cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang woncup [Touchline365] Minnesota United vẫn liên kết với Flamini

Đây có phải là cuộc sống thực? Đây chỉ là tưởng tượng?

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Kevin Jairaj-usa hôm nay thể thao

Chà, nếu Nukes didn khiến bạn sợ trong tuần này, tin tức này có thể chỉ thực hiện thủ thuật: Minnesota United vẫn được liên kết với cựu tiền vệ của Arsenal Matthieu Flamini.

Touchline 365 có báo cáo qua Twitter:

Đây có phải là hợp pháp, hay đó là một nỗ lực khác của một đại lý để có thêm sức nóng cho một người chơi một cách thẳng thắn, tại thời điểm này Chuyển cửa sổ, nó rất khó để nói.

Flamini là một đại lý miễn phí, điều đó có nghĩa là anh ta vẫn có thể được ký sau khi cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp tối nay đóng lại, nhưng với phần còn lại của báo chí MLS trong Overdrive khi các đội lẻn vào một vài lần chuyển cuối cùng, khó hơn bình thường để tách lúa mì ra khỏi chaff trên cái này.

Tiền vệ này chắc chắn mang đến một phả hệ, với những dấu hiệu tại Arsenal, AC Milan và Crystal Palace. Điều đó nói rằng, Flamini đã bị chấn thương dễ bị chấn thương, với chấn thương cơ bắp sáu tuần chỉ vào mùa xuân này.

Flamini cũng nổi tiếng là người đứng đầu trên sân, bỏ lỡ 5 trận đấu trong chiến dịch năm 2014 của anh ấy với Arsenal cho hệ thống treo thẻ màu vàng và hệ thống treo thẻ đỏ riêng biệt.

Flamini chắc chắn mang lại máu tươi cho đội hình, đó là điều ít nhất bạn có thể yêu cầu. Ít nhất chúng tôi thực hiện các động thái.