cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang wc chau au Thư viện ảnh: Minnesota United vs Portland Timbers

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một Capo trong Wonderwall hát trong lễ kỷ niệm sau khi Minnesota United đánh bại Portland Timbers 2-1 tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trước khi Minnesota United tham gia LAFC vào cuối tối nay, chúng ta hãy xem lại những hình ảnh được trưng bày nhanh chóng vào tối thứ bảy. Minnesota đã trở lại từ phía sau để đảm bảo 3 điểm trước Portland với chiến thắng 2-1 và tự đẩy mình lên trên đối thủ gần đây nhất của họ. The Loons sẽ thấy mình có kết quả tương tự nếu họ trở thành người chiến thắng ở LA tối nay.

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Bakaye Dibassy (12) của Minnesota United, Bakaye Dibassy (12) bắt đầu sau khi Portland Timbers chuyển tiếp Felipe Mora (9) ghi bàn thắng mở màn trong 10 trận trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Minnesota United và Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Chase Gasper (77) chiến đấu cho một quả bóng trong trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Emmanuel Reynoso để lại một cầu thủ Portland Timbers bị mất trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Minnesota United và Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Portland Timbers Renzo Zambrano (40) đuổi theo hậu vệ của Minnesota United Bakaye Dibassy (12) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United chiến đấu cho quả bóng trong trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cầu thủ của Minnesota United kỷ niệm một mục tiêu chống lại Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ tham gia trận đấu giữa Minnesota United và Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ Minnesota United kỷ niệm mục tiêu của tiền vệ bang Minnesota United Robin Lod (17) trong 74 trận trong trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Portland Timbers Josecarlos Van Rankin (2) lao về phía tiền vệ của Minnesota United, Ethan Finlay (13) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Ethan Finlay đã bị giải quyết trong trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United, Juan Agudelo kỷ niệm một mục tiêu của Robin Lod chống lại Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Robin LOD (17) ghi bàn thắng trong trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ Minnesota United thưởng thức một trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người hâm mộ trong The Wonderwall React sau khi tiền vệ của bang Minnesota United Robin LOD (17) ghi bàn thắng trong trận đấu với trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ tại Wonderwall ăn mừng sau khi tiền vệ của bang Minnesota United Robin LOD (17) ghi bàn thắng trong trận đấu với trận đấu với trận đấu của Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Ján Gregu? (8) thực hiện một cú đá phạt trong trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United Juan Agudelo (21) giữ bóng từ tiền vệ của Portland Timbers Diego Valeri (8) trong những khoảnh khắc kết thúc của trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Chase Gasper của Minnesota United (77) trong cuộc họp báo của trận đấu sau khi đánh bại Portland Timbers với tỷ số 2-1 tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)