bang xep hang vong loai wc chau a FanPost

Orlando Fan's đảm nhận Adrian Heath

Ban đầu tôi đã đăng bài này theo bài báo trong cuộc họp báo của Heath và được yêu cầu biến nó thành một bài đăng của người hâm mộ, vì vậy đây là. Tôi sẽ thêm một chút vào đoạn thứ 3 từ phía dưới, vì bây giờ nó là một bài đăng của người hâm mộ, về những gì tôi đã đăng.

Tôi sống ở Atlanta vì vậy tôi là một người hâm mộ Atlanta United, nhưng tôi đã theo dõi Orlando City trong vài năm qua trong khi chúng tôi chờ đợi để có được đội của chúng tôi. Nó không phải là một quyết định tồi để thuê Heath vì anh ta xứng đáng với cơ hội thứ hai trong MLS, nhưng anh ta xứng đáng bị sa thải ở Orlando cùng một lúc.

Heath đã kết hôn với 4-2-3-1. Trong những dịp hiếm hoi, đội sẽ chơi một cái gì đó khác biệt, nhưng chủ yếu là 4-2-3-1. Vâng, anh ta thích tấn công và đó là một đội hình tấn công. Đôi khi, nó hoạt động rất tốt ở Orlando. Nó không phải là lỗi của anh ấy nhưng Orlando đã bị thương ở cấp độ không thực tế vào năm 2015 và là một nhóm mở rộng, họ đã không có chiều sâu để vượt qua nó. Các đội bắt đầu tăng gấp đôi và ba nhóm Kaka và do chấn thương và về cơ bản, Orlando đã dừng lại khi Kaka bị dừng lại. Vào năm 2016, anh ấy đã nhận được một số người chơi trở lại sau chấn thương và chiều sâu hơn và nhóm đôi Kaka Idea đã không làm việc rất nhiều. Nhưng các đội Orlando Heath, Orlando đã phòng thủ yếu và dựa vào các anh hùng thủ môn quá nhiều. Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra ở Minnesota, ít nhất là trong thời gian ngắn.

Là một người ngoài cuộc, tôi có thể nói với bạn rằng văn phòng phía trước của Orlando, chỉ là một mớ hỗn độn. Chủ sở hữu can thiệp vào những thời điểm gây bất lợi cho đội. Anh ta đã đưa một anh chàng từ Liên đoàn Bồ Đào Nha để điều hành mọi thứ và GM của anh ta đã bỏ hoàn toàn sau khi không được đảm bảo về vai trò của anh ta và anh chàng mới. Atlanta sà vào để thuê anh ta. Sau đó, 2 tuần sau sau tất cả sự hỗn loạn, anh chàng Bồ Đào Nha bỏ cuộc, trích dẫn "nỗi nhớ nhà". Heath didn có rất nhiều đầu vào về các động thái nhân sự và anh ta cần những người chơi cụ thể cho 4-2-3-1. Tổ chức này đã ký một bản hợp đồng lộng lẫy của cựu quốc gia Ý Antonio Nocerino và anh ấy đã chơi khủng khiếp dưới thời Heath. Heath được cho là có đầu vào trên đội của bạn di chuyển và đây là một điều tốt vì Nocerino là khủng khiếp cho đến khi Heath rời đi và 4-2-3-1 bị loại bỏ. 2 trong Heath, 4-2-3-1 có xu hướng là những tiền vệ đầu tiên phòng thủ với các bộ kỹ năng tấn công hạn chế và bạn sẽ cần phải có được những người phù hợp với vai trò đó. Heath thích sự ủng hộ đầy đủ để tham gia vào cuộc tấn công và làm chéo và bạn sẽ cần những người cũng có thể làm điều đó tốt.

Nhược điểm lớn nhất đối với Heath là vào thời điểm năm 2016 lăn lộn, một cái gì đó trong anh ta đã thay đổi. Tôi đoán rằng văn phòng phía trước đã nói với anh ta rằng nếu anh ta không thực hiện vòng playoff vào năm 2016, anh ta đã biến mất. Orlando hầu như không bỏ lỡ vào năm 2015 nhưng họ đã có một số chuỗi thua khủng khiếp, nơi không có gì hoạt động và Heath đã hết câu trả lời. Năm 2016, Heath đã rất rụt rè và từ chối sử dụng các sản phẩm thay thế, nói về báo chí về cơ bản rằng việc đưa những người chơi yếu hơn vào đó trong trò chơi không có ý nghĩa gì ). Orlando đã thua rất nhiều trận đấu dưới thời Heath vào năm 2016, nơi họ đã từ bỏ các mục tiêu trong 10 phút cuối cùng. Anh ta sẽ đẩy mạnh đội bóng và ngừng cố gắng tấn công để bảo vệ một chiếc cà vạt và thường họ sẽ không bảo vệ được cà vạt và thua. Anh ta đã quản lý không chiến thắng nhưng không thua. Sự khác biệt lớn. Vào thời điểm anh ta bị sa thải, anh ta đã hết những ý tưởng mới để xoay chuyển mọi thứ. Tôi sẽ không gọi anh ấy là "The Beatings sẽ tiếp tục cho đến khi tinh thần cải thiện" vì anh ấy dường như chủ yếu là huấn luyện viên của các cầu thủ, nhưng có vẻ công bằng khi nói rằng đội trưởng và đội trưởng Kaka không xin lỗi khi thấy Heath đi một trong hai.

Heath có xu hướng không tin tưởng vào dự trữ của anh ấy nhiều và bên ngoài Lewis Neal vào năm 2015, một phần, nhưng không hoàn toàn, do tình hình chấn thương, tôi có thể thực sự chỉ ra những người khác mà anh ấy chơi rất nhiều bởi sự lựa chọn cần phải ngồi. Một anh chàng khác được Orlando đưa vào vào năm 2015, Corey Ashe, có lẽ đã được thực hiện như vậy mà không có đầu vào của Heath vào cuối mùa. Orlando tại thời điểm đó rất cần thêm FBS và ASHE là một loại mua loại sâu - một phần dự phòng và không còn nữa. Ashe chơi, không làm gì nhiều, bị tổn thương, và sau đó chỉ chơi lại khi không có lựa chọn nào khác. Điều này chỉ minh họa làm thế nào nếu Heath không thích một chàng trai mà anh ta sẽ không chơi anh ta nên Heath có đầu vào về các động thái của người chơi ở Minnesota là tốt. Anh ấy đã nói chuyện lớn cả hai mùa về đội làm hết sức để giành Cup US Open và sau đó người hâm mộ chúng tôi khá sốc khi thấy đội hình anh ấy sản xuất cho hầu hết các trò chơi. Hãy để chỉ nói rằng chiến thắng với các đội hình đó, thậm chí chống lại các đội NASL hoặc USL, sẽ là một trận chiến khó khăn. Một tiêu cực khác là bởi vì anh ấy đã không tin tưởng vào dự trữ của mình nhiều, anh ấy đã thực sự quan tâm đến việc cho các cầu thủ cho USL thấy rằng họ thực sự có thể chơi theo cách của họ. Đó là một trong những thay đổi đầu tiên mà huấn luyện viên mới Jason Kreis thực hiện tại Orlando. Heath cần sửa chữa điều đó ở Minnesota.

Đó không phải là một người thuê khủng khiếp như thể anh ta đã học được từ những gì đã sai ở Orlando, anh ta có thể làm tốt công việc, nhưng tôi hoàn toàn mong đợi anh ta phản ứng rất tiêu cực khi được nói với công việc của mình là trên đường nếu anh ta không tham gia trận playoffs . Nếu nó đạt đến điểm mà văn phòng phía trước MU cảm thấy như một mối đe dọa như vậy là cần thiết, thì có lẽ đã đến lúc tìm một huấn luyện viên mới càng sớm càng tốt và chỉ tiếp tục từ Heath.

Chúc may mắn cho các bạn trong năm 2017! Chúng tôi đoán ở đây rằng Atlanta-Minnesota sẽ là trò chơi đầu tiên cho cả hai đội, nhưng chúng tôi không biết ai sẽ có được trò chơi ở nhà. Có lẽ Atlanta sẽ vì lý do thời tiết, nhưng lưu ý rằng chúng tôi sẽ bắt đầu mùa giải trong một ngôi nhà tạm thời. Sân vận động mới, thực sự của chúng tôi đã giành được sẵn sàng cho đến tháng 7 sớm nhất vì vậy chúng tôi phải tạm thời sử dụng sân vận động bóng đá Georgia Tech, tại nhà.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.