cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang nu mexico Từ Loonigan: Sự hình thành

Hiểu những điều cơ bản hình thành và cách chúng được sử dụng trong các trận đấu khác nhau của Minnesota United.

Bóng đá: 11 tháng 9 MLS - Minnesota United FC tại Houston Dynamo Ảnh của Leslie Plaza Johnson/Icon Sportswire qua Getty Images

Chúng tôi có động lực để phát triển người ủng hộ Fanbase One bóng đá Minnesota tại một thời điểm. Từ Loonigan là dành cho một người bị dụ dỗ bởi bầu không khí của một trò chơi bóng đá, nhưng muốn tìm hiểu thêm về các chiến lược và các quy tắc bình dị của nó với một chút hương vị của Minnesota.

Trong MLS, các đội được yêu cầu phát hành đội hình khởi đầu và người chơi băng ghế chính xác sáu mươi phút trước khi bắt đầu trò chơi. Đội hình và đồ họa MLS liên quan được trình bày trong các chương trình phát sóng, cho vay manh mối về cách đội sẽ cư xử trên sân. Có thể cho rằng đồ họa của một đội hình bóng đá tạo ra nhiều cuộc thảo luận trước trận chiến chiến lược hơn bất kỳ môn thể thao nào khác của Mỹ.

Sự hình thành bóng đá, cho người hâm mộ bình thường, có thể là một chủ đề đáng sợ. Tuy nhiên, nó là một khía cạnh cốt lõi của chiến lược bóng đá. Hiểu về các nguyên tắc cơ bản của sự hình thành có thể mở mắt cho những gì thúc đẩy hành động của người chơi trên sân và đưa ra manh mối của huấn luyện viên trưởng có kế hoạch giành chiến thắng trong một trò chơi.

Các thành tạo được mô tả theo một loạt các số, như vậy 4-4-2 hoặc 4-2-3-1. Hãy nghĩ về chúng như các lớp trong một chiếc bánh, xây dựng từ thủ môn đến kẻ tấn công. Số đầu tiên luôn là số lượng người chơi phòng thủ. Từ đó, nó mô tả cách tổ chức tiền vệ và tiền đạo.

Ví dụ, 4-4-2 cổ điển sẽ kêu gọi bốn hậu vệ trong lớp đầu tiên. Bốn người chơi này được tạo thành từ hai lưng trung tâm chơi trước lưới và hai hậu vệ đầy đủ chơi bên ngoài mỗi trung tâm. Lớp tiếp theo sẽ là bốn tiền vệ bao gồm hai tiền vệ trung tâm và hai hậu vệ cánh. Cuối cùng, có hai người chuyển tiếp được chỉ định tấn công. Tất nhiên, những thành tạo này không phải là vị trí mà người chơi dự kiến ??sẽ hoạt động cứng nhắc như các thanh trong Foosball nhưng đó là hướng dẫn về hình dạng mà đội dự kiến ??sẽ thực hiện theo.

Như bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều đội hình để lựa chọn vượt quá 4-4-2 phổ biến nhất. Chọn một đội hình thường bắt đầu từ các sở thích của huấn luyện viên. Tiếp theo, tài năng của đội bóng được cân bằng với các điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. Cho Minnesota United, Adrian Heath được biết đến với việc ủng hộ đội hình 4-2-3-1, nhưng đã triển khai sáu đội hình khác nhau trong mùa giải 2019. Hãy để suy đoán lý do tại sao Heath đã chọn một đội hình khác bằng cách phản ánh trên một số trận đấu quan trọng trong năm 2019.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một huấn luyện viên may mắn với các tiền vệ nhanh, những người qua đường có năng khiếu có thể trở lại phòng thủ nhanh chóng khi họ tấn công? Heath có thể ủng hộ một đội hình 4-3-3. Đầu năm 2019, MNUFC đã thắng hai trận đấu trong Giải Mỹ mở rộng Cup triển khai Ethan Finlay Trong một vị trí tấn công về phía trước cùng với Darwin Quintero và Angelo Rodríguez. Điều gì cho phép sự hình thành và thành công đó trong cả hai trò chơi? Tôi sẽ lập luận rằng quyết định chuyển Hassani Dotson nhanh chóng từ quốc phòng sang vai trò tiền vệ. Điều này cho phép Dotson cung cấp hỗ trợ tấn công với sự phục hồi phòng thủ nhanh chóng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu đối thủ của bạn không có một, mà là hai, trong số những người chuyển tiếp tốt nhất trong giải đấu? Hãy tưởng tượng đối mặt Josef MartinezĐáng tiếc Martinez từ Atlanta United Trên sân nhà của họ. Một trong những bầu không khí MLS lớn nhất và khàn khàn nhất sẽ gây áp lực cho bất kỳ phòng thủ mập mạp nào. Trong tình huống này, Heath đã chuyển sang đội hình 5-3-2 trong ngày 29 tháng 5thứ tự Trận đấu với Atlanta. Chỉ có một lần khác mà 5-3-2 được sử dụng trong mùa giải 2019; Một trò chơi khác tại LAFC vào ngày 1 tháng 9st, ở đâu Carlos Vela, MVP 2019 bắt đầu. Trong cả hai trò chơi đó, Heath đưa Miguel Ibarra, một tiền vệ tự nhiên, vào vai trò phòng thủ để chống đỡ hàng phòng ngự của Loons trước các cuộc tấn công không ngừng.

Bạn có thể làm gì nếu bạn có một trận đấu trên sân nhà trước sự bảo vệ tồi tệ nhất trong giải đấu bị chích bởi chấn thương và sự vắng mặt quốc tế? Một đội hình 4-2-3-1 cho phép người chơi của bạn chơi trên bàn chân trước, tấn công và áp đảo phòng thủ. MNUFC đã làm chính xác điều này vào ngày 29 tháng 6thứ tự, ghi một hồ sơ đội gồm bảy bàn thắng. Ibarra, một người chơi rất linh hoạt và thông minh, là một trong ba tiền vệ ủng hộ cuộc tấn công. Đây là một vai trò khác biệt đáng kể so với hàng phòng thủ của Ibarra, trước Atlanta và LAFC.

Tất nhiên, hầu hết các đối thủ đều có điểm mạnh và điểm yếu không rõ ràng như giải đấu tốt nhất và tồi tệ nhất. Có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến một chiến thuật huấn luyện viên trưởng: chấn thương, nghỉ quốc tế, chơi nhà hoặc đi hoặc thậm chí là một cầu thủ đã rơi ra khỏi sự ưu ái của huấn luyện viên. Khi MNUFC đăng đội hình của họ sáu mươi phút trước khi bắt đầu trò chơi, hãy cố gắng xác định sự hình thành dựa trên các vị trí tự nhiên bắt đầu và xem cách họ xếp hàng trên sân. Nếu bạn đang xem từ xa, các đài truyền hình sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một xấp xỉ dòng trong một đồ họa trước khi trò chơi bắt đầu.

Hãy ghi nhớ, sự hình thành và chiến thuật bóng đá không cứng nhắc, nhưng là chất lỏng và thay đổi trong một trò chơi. Sự hình thành cung cấp một khung cho cách nhóm sẽ hoạt động. Hiểu hình dạng dự định của các cầu thủ trên sân có thể làm cho một trò chơi thú vị hơn cho người hâm mộ thông thường.

Adrian Heath thích đội hình 4-2-3-1 và chơi hơn một nửa các trò chơi 2019 2019 với hình dạng đó. Tuy nhiên, nó có tỷ lệ chiến thắng thấp nhất. Có phải lý tưởng hình thành 4-2-3-1 dựa trên tài năng của đội bóng và đối thủ của chúng tôi? Tôi rất thích nghe quan điểm của bạn về chiến lược hình thành của Adrian Heath vào năm 2019 trong phần bình luận của chúng tôi.