keo nha cai bong da truc tiep cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang mexico cup TIDBITS đào tạo: ngày 23 tháng 1

Nhóm nghiên cứu đã phá hủy trong các tình huống 5V5 và 9V9 và chúng tôi đã thấy những người chơi mới nhất của chúng tôi trong các tình huống hành động trực tiếp.

Miguel Ibarra
Miguel Ibarra trả lời các câu hỏi sau khi thực hành vào ngày 23/1/19
Tim C McLaughlin

Minnesota United đã tổ chức buổi tập luyện thứ tư của họ vào ngày hôm nay, và hầu hết các buổi sáng được dành trong các cuộc tập trận tình huống trực tiếp hoặc đánh cắp. Nhóm phân chia thành áo đào tạo màu xám so với đồng xu. Mason Toye và Miguel Ibarra đã dẫn đầu các đồng xu trong cuộc tấn công trong khi Angelo và Romario lãnh đạo đội bóng màu xám. Đội đã được huấn luyện thủ môn với họ hiện tại, người đã chơi trên mạng trong 9v9. Ngoài ra, có một cầu thủ sân cỏ và thủ môn FWMSC, Brian Sylvestre.

Các mẩu tin

  • Mason Toye đã ghi bàn thắng mở đầu, và anh ấy trông đẹp hơn chúng tôi từng thấy anh ấy. Tiền đạo này ở lại Minnesota tất cả các khóa đào tạo ngoài luồng cho năm 2019.

Anh ấy không muốn trở thành người chơi, anh ấy muốn điều đó thật tệ. Anh ấy đã có một năm ở trường đại học, bạn biết đấy, trước khi anh ấy đến đây, ông Heath Heath nói. Chúng tôi đã thấy Darwin nói chuyện với anh ấy sáng nay, và tôi nghĩ rằng các chàng trai, những người còn lại nhận ra anh ấy muốn làm tốt.

Quintero
Darwin Quintero dạy Mason Toye trong khi luyện tập vào ngày 1/23/19
Tim C McLaughlin
  • Michael Boxall đã không tham gia đào tạo ngày hôm nay khi anh ấy có một chút tiếng gõ vào mắt cá chân theo Heath.
  • Miguel Ibarra đã dành khóa đào tạo ngoài luồng này với Fly Fly Feet Run Running, vì anh cảm thấy đó là một cách hiệu quả để đào tạo vào cuối mùa giải 2017.

Tôi đã thực hiện cùng một cách tiếp cận, trở lại sớm hơn một chút so với bình thường và bắt đầu thực hiện chân bay. Tôi đã làm hai ngày một ngày ở đây và ở đó và chỉ vì mùa giải tôi đã có năm ngoái, tôi nghĩ đó là con đường để đi.

  • Miguel Ibarra đã có một cuộc trò chuyện về trại tháng một với huấn luyện viên trưởng Gregg Berhalter, và trên thực tế, anh ta trên radar Berhalter.

Tôi đang ở trong danh sách, ông Ibarra nói. Anh ấy nghĩ rằng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời và thích cách tôi làm mọi việc. Nếu tôi tiếp tục làm những gì tôi làm, nếu tôi tiếp tục làm điều đó, anh ấy nói anh ấy sẽ xem xét tôi, vì vậy tôi chỉ cần sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

  • Cuối cùng, những suy nghĩ của Adrian Heath, về mùa giải Everton.

Thất vọng, đáng thất vọng, ông Heath Heath nói. Rõ ràng, tôi nghĩ rằng những người chơi họ đã mua, mọi người đều mong đợi nhiều hơn một chút, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để chơi.

Nhóm nghiên cứu đã lên kế hoạch cho một vụ lừa đảo có sẵn cho phương tiện truyền thông vào thứ Sáu và Adrian Heath đã trốn tránh rằng có nhiều bản hợp đồng hơn trên đường trong vài tuần tới.