cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang fifa thang 11 Cập nhật: Báo cáo cho biết Minnesota United Revise BID cho kẻ tấn công trẻ Colombia

Jeff Rueter hiện đang báo cáo rằng Manny Lagos đang ở Colombia để đàm phán một thỏa thuận trị giá 5 triệu đô la tiềm năng cho Nicolas Benedetti của Deportivo Cali.

Fbl-sudamericana-cali-junior Hình ảnh Luis Robayo/AFP/Getty

CẬP NHẬT:

Jeff Rueter, một phóng viên MLS thường tập trung vào Minnesota United, Báo cáo cho ESPN FC Manny Lagos đang ở Colombia để đàm phán một thỏa thuận với Deportivo Cali. Câu lạc bộ Colombia được cho là đã rời khỏi thỏa thuận vào tuần trước, nhưng đã trở lại các cuộc đàm phán. Phạm vi phí chuyển nhượng được cho là trong khoảng 5-7 triệu đô la, không bao gồm mức lương tiềm năng của Benedetti.

Paul Tenorio, một phóng viên bóng đá quốc gia gần đây đã bảo vệ MLS cho Fourfourtwo, đang báo cáo một chút về Chuyển tin tức Điều đó sẽ kích thích Minnesota United Người hâm mộ:

Benedetti chính thức được liệt kê là một tiền vệ tấn công, có thể là mã cho cầu thủ chạy cánh, nhưng Tenorio xác nhận rằng anh ta sẽ phục vụ như một số 10, hoặc kẻ tấn công trung tâm.

Benedetti đã có 82 lần ra sân cho Deportivo Cali thuộc Sư đoàn đầu tiên của Colombia kể từ khi gia nhập đội vào năm 2015, ghi được 14 bàn thắng.

Các nhân viên kỹ thuật của Minnesota United đã được phát hiện trinh sát ở Colombia trước đó trong cuộc đua.

Chúng tôi đã liên hệ với đại lý Benedetti, để bình luận và sẽ cập nhật bài viết này khi có thông tin. Cho đến lúc đó, hãy tận hưởng những điểm nổi bật của anh ấy: