cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang bong da chau a Tóm tắt: Loons đánh bại Colorado trong cuộc đụng độ Odd USOC

Phải mất 18 giờ và hai ngày riêng biệt nhưng trận đấu đã được chơi để hoàn thành

MLS: US Open Cup-Colorado Rapids tại Minnesota United Matt Blewett-USA hôm nay thể thao

Trong những gì phải là trận đấu kỳ lạ nhất trong Minnesota United Lịch sử, Loons đã đánh bại Colorado Rapids 2-1 tại Allianz Field ở St. Paul để tiến tới Giải Mỹ mở rộng Vòng Cup Cup 16. Trận đấu bắt đầu vào tối thứ Tư và thấy mỗi bên ghi bàn thắng trong vòng 18 phút đầu tiên trước khi bị hoãn lại do sét. Trận đấu được nối lại vào chiều thứ năm trước đám đông thưa thớt, nhưng Loons sẽ ghi bàn thắng muộn và gửi Rapids về nhà từ năm 2022 USOC.

Với bốn người chơi vì chấn thương, cũng như cho người chơi nghỉ ngơi, Adrian Heath sẽ thực hiện một số thay đổi lớn đối với đội hình và sự hình thành của Loons. Các Loons đã chuyển từ 4-2-3-1 điển hình sang 3-4-3 với Fragapane, Danladi và Hunou ở phía trước. Fisher, Arriaga, Rosales và Taylor sẽ điều khiển hàng tiền vệ, trong khi Dibassy, ??Kallman và Boxall đứng sau vạch sau của Tyler Miller trong khung thành.

Vào tối thứ Tư, những chiếc bánh ra khỏi cổng bắn vào tất cả các xi lanh. Chỉ tám phút ở Abu Danladi đã giành được bàn thắng mở màn sau khi trượt đá một đường chuyền từ Franco Fragapane vào góc dưới của khung thành.

Sự dẫn đầu đó đã không tồn tại lâu khi Colorado xông Nicolás Mezquida kết thúc một vở kịch từ bên trong chiếc hộp bắt đầu trên một cú đá phạt Diego Rubio từ ngay bên ngoài hộp

Không lâu sau khi mục tiêu của Rapids, trận đấu sẽ bị trì hoãn thời tiết. Chỉ sau hơn hai giờ, nó đã được xác định, trò chơi sẽ không được nối lại vào tối hôm đó và họ sẽ bắt đầu từ cùng một điểm vào ngày hôm sau lúc 1 giờ chiều.

Sau một phần còn lại của nửa và hiệp một, mọi thứ trở nên thú vị không quá dài vào nửa thứ hai. Vào phút thứ 55, Brent Kallman sẽ được cấp thẻ vàng đầu tiên của trận đấu. Màu vàng của anh ta được theo sau bởi Colorado Rapids, Max được cấp một ở phút thứ 63. Sau khi thẻ đó, các loons sẽ thực hiện ba thay đổi ngay lập tức với Trapp, Lod, Reynoso và Hlongwane để thay thế Fisher, Danladi, Fragapane và Hunou.

Minnesota United đã gây áp lực cho các ghềnh trong toàn bộ hiệp hai và liên tục đã đẩy mạnh về phía trước và kết quả là rất nhiều cơ hội. Động lực đó vung mạnh về phía Colorado khi Kallman được cấp thẻ vàng thứ hai của mình, dẫn đến màu đỏ ở phút thứ 83. MNUFC sẽ là một người đàn ông trong phần còn lại của quy định và bất kỳ thời gian nào có thể xảy ra.

Bốn phút sau, Reynoso sẽ sạc vào hộp và gửi tia laser vào phía bên trái của lưới đưa MNUFC lên 2-1 với bốn phút cộng với việc dừng lại còn lại.

The Loons sẽ phụ trên Kibunguchy cho Arriaga ở 90+3, và ra Colorado cuối cùng trong ba phút cuối cùng và năm phút của thời gian thêm để tiến vào vòng 16 trong cuộc săn Lamar năm 2022 giải Mỹ mở rộng Tách.

Minnesota United đã rút USL League One One Union Omaha cho vòng 16. The Loons sẽ tổ chức Owls vào ngày 24 hoặc 25 tháng 5 tại Allianz Field ở St. Paul.

Minnesota United FC sẽ gặp nhau Seattle Sounders Chủ nhật tuần này tại Seattle, WA tại Lumen Field cho trận đấu thứ 11 của họ trong MLS Play. Kickoff được thiết lập cho 3 giờ chiều CT và có thể được theo dõi trên ESPN và được nghe trên Skor North.