cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang sep hang Xem trước: trận đấu 14 Minnesota United vs Portland Timbers

Với rất nhiều điều vẫn chưa được giải quyết, MNUFC phải đối mặt với một trò chơi chặt chẽ với Portland Timbers

MLS: Minnesota United FC tại Portland Timbers Soobum im-usa hôm nay thể thao

Lần cuối Minnesota United phải đối mặt với Portland Timbers Nó không đẹp. Vào ngày nóng nhất trong năm ở Portland, Minnesota đã vượt lên dẫn đầu trong phút thứ hai về một mục tiêu của Adrien Hunou và giữ chiến thắng 0-1 trong một trận đấu bị gián đoạn bởi một lời buộc tội vẫn chưa được giải quyết về việc sử dụng Ngôn ngữ lạm dụng và nhạy cảm về chủng tộc chống lại người chơi Timbers Diego Chará. Hy vọng, dường như, vụ việc sẽ biến mất, MLS đã chấm dứt cuộc điều tra về vấn đề này một cách không đáng kể, trong khi MNUFC chưa bao giờ đưa ra lời giải thích về những gì đã xảy ra, chỉ đưa ra một sự từ chối đơn giản.

Lần này, các loại gỗ sẽ đến Allianz Field với đôi chân nặng nề sau chiến thắng 2-1 giữa tuần trước LAFC. Thông thường, điều này sẽ đưa huấn luyện viên trưởng Giovanni Savarese vào vị trí khó khăn khi cần suy nghĩ về việc xoay vòng XI bắt đầu của mình nhưng vào năm 2021, Portland đã là một đội quay vòng, với hai mươi lăm cầu thủ khác nhau bắt đầu. Timbers cũng sẽ đi kèm với Diego Valeri, người đã ghi được bàn thắng thứ 100 của mình như một loại gỗ chống lại LAFC. Dẫn đầu nhóm trong các bức ảnh và cơ hội tạo ra anh ta vẫn là Talisman Portland. Valer Valeri có thể chọn bất kỳ đường chuyền nào mà anh ấy muốn, ông Wil Wil Trapp lưu ý sau khi đào tạo trong tuần này, và có thể vào không gian rất tốt. Ngoài Valeri, Portland đang được Felipe Mora dẫn đầu trong năm nay, với năm bàn thắng trong tất cả các trò chơi của họ và Josecarlos van Rankin với năm hỗ trợ. Trong các trò chơi mùa giải thường, Dairon Asprilla và Jeremy Ebobisse đã ghi được ba bàn thắng.

Giống như Minnesota, mặc dù, Portland đang đấu tranh để ghi bàn. Trong số 168 cú sút của họ, chỉ có 45 cú đánh, và chỉ có 17 lần tìm thấy mặt sau của mạng, so với 195 cú sút của Minnesota, trong đó chỉ có 49 người ở mục tiêu, với 13 lần đi vào. Trước Minnesota trong bảng xếp hạng của Hội nghị phương Tây, ở vị trí thứ sáu và thứ bảy, Portland cũng nằm trước một vị trí trước Minnesota trong bảng xếp hạng khả năng của các đội để có được bàn thắng, với Portland ở vị trí thứ 26 với 26,1% và Minnesota với thậm chí còn tệ hơn 25,1% các bức ảnh của họ đang ở mục tiêu.

Sau một tuần đầu tiên cùng nhau trước trận đấu cuối tuần trước với Seattle, những hành vi phạm tội đầy đủ của Fragapane, Hunou, Robin Lod và Emanuel Reynoso vẫn đang phun ra. Mặc dù các con số là tốt, với Reynoso là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu trong việc tạo ra cơ hội và nhóm trong các cơ hội tạo ra chung, kết quả và thử nghiệm mắt ít thuyết phục hơn. Vì bất cứ lý do gì, hành vi phạm tội này đã không nhấp chuột. Đội tiếp tục khẳng định rằng vấn đề là tập thể dục và thời gian chơi - đặc biệt là đối với Hunou và LOD - nhưng chắc chắn chúng tôi đủ sâu vào mùa giải để chuyên nghiệp đã giải quyết được điều đó. Một cái gì đó về cách những người chơi này được đào tạo không chuyển thành một cuộc tấn công gắn kết trong các trò chơi và đưa ra tác động mà Niko Hansen có trước Seattle, một cầu thủ chạy cánh rất khác so với LOD, người, sau khi di chuyển lên phía trước để thay thế Hunou cũng cung cấp một cái nhìn khá khác biệt ở đó , sự nghi ngờ phải là vấn đề là chiến thuật và không phải cá nhân.

Ít quan tâm hơn sau trận đấu Seattle là tiền vệ. Huấn luyện viên trưởng Adrian Heath luôn khăng khăng rằng người chơi thực hiện XI bắt đầu dựa trên lối chơi của họ. Nếu đó là trường hợp, Hassani Dotson và Wil Trapp đã bảo đảm vị trí của họ như là trục của tiền vệ ưa thích. Ca ngợi kỹ năng của Dotson, và sẵn sàng học Trapp đã mô tả việc ghép cặp hàng tiền vệ là một mối quan hệ tốt, trong đó bạn đã lấy những gì ai đó giỏi và bạn đã lấy những gì ai đó không giỏi và bạn đã kết hợp họ với nhau. Các thuộc tính vật lý của Hassani, phạm vi của anh ấy, khả năng giành được bóng, và sau đó cũng để tiến lên là điều khiến anh ấy trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Và đối với tôi, điều đó giúp tôi làm những gì tôi giỏi ở trò chơi, đó là [để] ra lệnh chơi và di chuyển bóng từ vị trí của tôi về phía trước. Theo nghĩa đó, mối quan hệ đang tiếp tục phát triển. Chúng tôi thích nói về trò chơi cùng nhau, chúng tôi thích tiếp tục mài giũa lẫn nhau.

Sau một màn trình diễn rất tốt trước Seattle, hàng phòng ngự thay đổi sẽ diễn ra một bước gần hơn với những gì dường như là dòng ưa thích của Heath, vì Romain Métanire đã trở về từ Pháp sau khi ở lại bất ngờ để làm việc trên thẻ xanh của mình. Thực hành với đội ngũ đầy đủ trong hầu hết các tuần, anh ấy nên có sẵn để bắt đầu, nhưng nếu anh ấy không phải là người, DJ Taylor đã chứng tỏ mình là một người dự phòng khá có khả năng. Michael Boxall, trong khi đó, dường như vẫn còn một bước nữa để có sẵn. Được liệt kê là nghi vấn, khóa đào tạo của anh ấy trong tuần này đã được trộn lẫn, dành một chút thời gian với đội ngũ đầy đủ và một thời gian làm việc một mình. Mặc dù đây là một trò chơi quan trọng nhưng có lẽ sẽ rất tốt khi có thể thận trọng với Boxall tối nay; Một mất mát sẽ là xấu, nhưng một thất bại trong sự phục hồi của Boxall vào thời điểm này có thể giữ Minnesota bên dưới dòng playoff trong phần còn lại của mùa giải.

Bước vào giữa mùa thứ ba của mùa giải, Hội nghị phương Tây đang bắt đầu tự sắp xếp. Seattle và Thành phố thể thao Kansas một lần nữa tách mình ra trên đầu hội nghị. Colorado, LAFC và LA Galaxy đang chiến đấu để chứng minh rằng họ là hợp pháp, trong khi Dallas dường như đã rơi ra khỏi lưng. Điều này để lại một loạt các đội trung gian, những người sẽ cạnh tranh để ở lại trong cuộc săn playoff trong những ngày khó khăn của mùa hè. Với việc Minnesota sắp thực hiện một cú swing ở phía tây, đến LAFC nghỉ ngơi ngắn cho một trận đấu giữa tuần và sau đó đến Vancouver vào cuối tuần tới, trận đấu tối nay với Portland cảm thấy rất quan trọng. Trong lịch sử, bang Minnesota đã có các loại gỗ tốt hơn, đi 5-2-1 trước họ mọi thời đại và chiến thắng mọi trò chơi được chơi ở St. Paul. Nhưng với chênh lệch mục tiêu chỉ +1 (14-13), các trò chơi đã chặt chẽ hơn chúng có vẻ. Với một chiến thắng tối nay, các loons sẽ di chuyển thoải mái vào giữa gói, trong khi các điểm giảm sẽ khiến nó khó khăn hơn nhiều để giữ tranh chấp. Với tất cả những trò chơi chặt chẽ đó trở nên chặt chẽ hơn nhiều.

Báo cáo sẵn có:

Minnesota United:

Ike Opara: Out (không được tiết lộ)

Dayne St. Clair: Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Michael Boxall: Câu hỏi (đùi phải)

Portland Timbers:

Jeff Attinella: Ra (Phẫu thuật Fightus Femoris bên phải)

Claudio Bravo: Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Ismaila Jome: Out (Ghim Achilles bên trái)

Jaroslaw Niezgodo: Out (Phẫu thuật ACL trái)

Andy Polo: Out (Quad và đầu gối phải)

Eryk Williamson: Out (Nhiệm vụ quốc tế)