cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bốc thăm wc Notebook: Một chiến thắng làm cho một đội hạnh phúc

Sau khi vật lộn kể từ khi trở về từ Orlando, MNUFC đã ném hai tờ giấy sạch và bây giờ thêm một chiến thắng cho số liệu đó.

Ngày 3 tháng 10 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Robin LOD (17) rê bóng trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field.
Ngày 3 tháng 10 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Robin LOD (17) rê bóng trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tối hôm qua Minnesota United bị đánh bại FC Cincinnati 2-0 tại Alianz Field để trở lại đúng hướng trong cột chiến thắng. Sau một trận đấu khó khăn, các loons có W và Adrian Heath đã hài lòng với hình thức mà đội đã thể hiện đêm qua.

Tôi nghĩ rằng tâm lý của nhóm là rất tốt. Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng khối phòng thủ là tốt. Và, đó là phần dễ chịu. Mọi người đặt mình vào những điểm tốt để bảo vệ mục tiêu, đó là điều mà chúng tôi đã nói trong quá khứ. Khi chúng tôi cần nó, người giữ đã đến lớn cho chúng tôi với một vài pha cứu thua lớn.

Với sự hình thành tương tự, các loons đã kéo ra một tấm sạch thứ hai liên tiếp. Adrian Heath đã hài lòng với kết quả về hiệu suất tốt hơn.

Vâng, bóng đá đó cho bạn. Với một tấm sạch, chúng tôi luôn có cơ hội. Bởi vì tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi có đủ tài năng trên sân để ghi bàn. Bây giờ tôi nghĩ lại, Robin [LOD] có thể có hai hoặc ba cơ hội thực sự tốt trong hiệp một. Và, sau đó nửa sau, tôi nghĩ rằng chúng tôi đôi khi chúng tôi hơi cẩu thả. Quả bóng cuối cùng của chúng tôi là đủ tốt. Nhưng, cuối cùng, một kết thúc chất lượng từ Kev [Molino]. Nhưng, khi chúng tôi cần anh ấy, và, xem những điểm nổi bật bây giờ, Dayne [St. St. Clair] đã đưa ra một vài pha cứu thua quan trọng, khi chúng tôi cần anh ta. Tôi đã nói điều đó một triệu lần: Mục tiêu thay đổi trò chơi. Và, bạn biết đấy, Dayne đã đưa ra hai pha cứu thua tuyệt vời khi chúng tôi cần anh ấy.

Chase Gasper đáng chú ý là hạnh phúc với các đội bóng nhất quán. Các cú sút của FC Cincinnati trên Target chỉ có 3 so với tổng cộng 16 lần bắn, và giữ loại hiệu suất đó hai trận đấu liên tiếp là không thể tin được và dù sao cũng sẽ làm cho dù sao cũng hạnh phúc.

Tôi đã trở lại với áp lực phòng thủ mà tôi chỉ - hoặc áp lực tấn công - tôi đã tham khảo trước đó. Bất cứ khi nào chúng tôi có được bóng lên sân sau của chúng tôi, nếu bạn nhận thấy nó trong trò chơi hoặc nếu bạn quay lại và xem lại, dòng sau của chúng tôi rất nhanh chóng bước lên vì điều đó thúc đẩy tiền đạo của họ và tấn công người chơi vì sau đó Họ phải điều chỉnh lại nếu không họ sẽ bị tắt. Khi một tiền đạo liên tục di chuyển để quay trở lại bên cạnh, anh ấy không tập trung vào các cuộc chạy mà anh ấy nên thực hiện. Vì vậy, chỉ là những điều nhỏ nhặt như thế, như bước bất cứ khi nào bóng đi ngược lại cho họ hoặc chuyển tiếp cho chúng tôi, chỉ cần bước ba lăm mét, bất kể đó là gì, những điều nhỏ nhặt đó có thể loại bỏ nhịp điệu và hóa học của cuộc tấn công của họ. Đó là những gì chúng tôi tập trung vào rất nhiều trong tuần này và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện nó rất tốt.

Tiền đạo Kei Kamara cũng ở trong tâm lý giống như Chase về cách đội chơi.

Đây là một trò chơi vui nhộn. Đôi khi bạn chơi tệ hơn và bạn lẻn ra ngoài với điểm. Nó rất tốt, cung cấp tín dụng cho phần còn lại của chúng tôi trong phòng thay đồ. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong trò chơi cuối cùng đó và cho bản thân tôi là trò chơi đầu tiên ở đây trong sân vận động này, chúng tôi muốn nhận được ba điểm từ nó. Nhưng điều đó đã xảy ra và chúng tôi đã bỏ cơ hội của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã có một tuần đầy đủ, đã được một thời gian để nhóm của chúng tôi có được một tuần đào tạo và phục hồi đầy đủ. Chúng tôi biết đến với điều này, ở đó, không có gì chúng tôi muốn hơn là có được ba điểm và đưa chúng tôi vào một vị trí tốt hơn, bởi vì sự quay vòng nhanh chóng. Chúng tôi đã trở lại một lần nữa chỉ sau một vài ngày và vì vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng tối nay khác với trò chơi gia đình cuối cùng.

Trên đỉnh đó, Kamara cũng rất vui về mục tiêu đầu tiên của anh ấy là một người yêu thích, nhưng đã lưu ý rằng đó là rất nhiều việc phải làm với Chase.

"Thật tuyệt vời. Rất nhiều tín dụng để đuổi theo [Gasper] vì điều đó bởi vì anh ta đã đánh một cú đánh thực sự lớn vào mắt cá chân và tôi chắc chắn điều đó thật dễ dàng. Tôi chỉ cần đảm bảo rằng nó được tính, và tôi rất vui khi nói rằng tôi đã có mục tiêu nắm đấm của mình cho đội này. Một chiến thắng tuyệt vời tổng thể, một chiến thắng tuyệt vời cho tất cả mọi người. Đó là một nỗ lực của đội tuyệt vời theo cách chúng tôi chơi ngày hôm nay. Trong trò chơi cuối cùng của chúng tôi ở nhà, chúng tôi chắc chắn đã thất vọng khi không nhận được cả ba điểm.