cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bốc thăm vòng loại world cup 2022 châu á Xem trước: Matchday 33, Minnesota United so với Sporting Kansas City

Một ngày đẹp trời cho một số bóng đá khi Minnesota United chiến đấu để cứu vãn mùa giải của họ

MLS: Thể thao Kansas City tại Minnesota United FC Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Chúng tôi vẫn kiểm soát số phận của mình Minnesota UnitedMất giữa tuần ở Vancouver. Tôi đã nói một vài tuần trước, tôi nghĩ rằng nó sẽ đến với trò chơi cuối cùng và không có gì xảy ra vào thứ Tư đã thay đổi điều đó, đó là một người đàn ông của Adrian Heath. Nhưng tất nhiên, đó là một mất mát khá lớn, thả các loons xuống vị trí thứ 8 ở phía tây, ra khỏi vòng playoffs. Đó là sự thật, đối với ít nhất một trò chơi nữa, Minnesota kiểm soát số phận của nó (Mls.com đã làm toán cho chúng tôi), nhưng sau khi mọi người khác chăm sóc doanh nghiệp vào giữa tuần, trận đấu chiều chủ nhật hiếm hoi này với Thành phố thể thao Kansas, Trò chơi tại nhà cuối cùng của mùa giải thông thường, là một chiến thắng phải giành chiến thắng cho Minnesota.

Trò chơi thứ bảy duy nhất ở phương Tây với hàm ý playoff đã phá vỡ đối với Minnesota, khi San Jose lấy trộm ba điểm từ Hồ muối thật, có nghĩa là Minnesota có thể bị loại bỏ vào cuối tuần này. Trong một tuần cuối cùng rất kỳ lạ, Salt Lake chơi Portland vào thứ Tư, một trò chơi khó khăn trong tay, như Seattle và LA Galaxy Chơi vào thứ Hai, và LAFC Đối mặt với Vancouver vào thứ ba. Và bây giờ, và một lần nữa, phần còn lại của phương Tây vẫn mở rộng, với 5 điểm tách biệt vị trí thứ 4 Portland khỏi vị trí thứ 9 LAFC đưa ra một ngày quyết định, dường như, thực sự sẽ là ngày quyết định.

Sau trò chơi đáng thất vọng ở Vancouver, Loons sẽ cần phải phục hồi nhanh chóng. Đó là một ngày du lịch dài, ông Michael Michael Boxall nói về hậu quả của sự mất mát, bạn có rất nhiều thời gian để suy nghĩ về chín mươi phút đó. Có rất nhiều điều để nghĩ về việc Minnesota một lần nữa kiểm soát phần lớn trò chơi nhưng không ghi bàn, để thủng lưới hai mục tiêu dễ dàng vượt qua những sai sót về tinh thần. Đó là một trò chơi đã trở thành phong cách xác định của đội mùa này.

Nhưng sau đó, sau đó, chỉ đơn giản là thời gian để đi lại. Và vì vậy, Boxall tiếp tục, thì nó không thực sự tạo ra sự khác biệt cho tôi cho dù đó là một trò chơi với ba mươi ba trò chơi để đi hay đó là mùa giải. Bạn đi vào với ý định tương tự và đó là để giành ba điểm, đặc biệt là ở nhà, và đó là những gì chúng tôi phải làm.

Để có được ba điểm tại nhà Minnesota sẽ không chỉ phải đặt trận đấu trước đó của họ phía sau họ mà còn cả cuộc họp trước đó của họ với Kansas City, một trận thua 4-0 mà thể thao đã giành chiến thắng. Thành phố Kansas tham gia vào trò chơi chiều nay trên một phong độ tuyệt vời để kết thúc mùa giải, chiến thắng bốn trong số năm người cuối cùng của họ. Đã giành được một vị trí playoff Kansas City, gắn liền với đầu tiên với Seattle nhưng với một trò chơi trong tay, đang chơi cho một vòng đầu tiên tạm biệt và một concacaf Champions League điểm. Mặc dù vậy, họ cũng có một trò chơi bổ sung trong tuần này, đi du lịch tới Austin vào thứ Tư. Huấn luyện viên trưởng Peter Vermes hiếm khi xoay vòng đội của anh ấy, và điều đáng nghi ngờ là anh ấy sẽ bắt đầu ngày hôm nay. Nhưng thể thao có thể đi ra trên một số đôi chân mệt mỏi.

Đi vào trò chơi Heath tập trung vào những người chơi lớn của Kansas City. Bạn cần những cầu thủ lớn của mình đến và chơi tốt trong những khoảnh khắc lớn, anh ấy nói, lưu ý đến cuộc chạy ghi bàn gần đây của Johnny Russell, hiện đang ngồi trên 14 bàn thắng cho mùa giải, và mùa giải ấn tượng của Dániel Sallói, gắn liền với thứ ba trong giải đấu với giải đấu với 16 mục tiêu và có thể khỏe mạnh trở lại. Trapp cũng quan tâm không kém với Russell và Sallói, nhưng cũng tập trung vào chất lượng của họ trong lối chơi của đội, nhận ra rằng Kansas City là người tuyệt vời trong việc cô lập các hậu vệ cánh của họ và tạo ra nguy hiểm từ những người như Johnny [Russell] hoặc Daniel Salloi, hoặc Khiry Shelton cũng là một mối nguy hiểm. Nửa sau của đội của họ rất có tổ chức trong cách họ muốn phá vỡ đối thủ và cách họ có được những người đó trong những khoảnh khắc đó và một khi điều đó xảy ra, họ có thể rất hiệu quả.

Minnesota có một đội hình có thể cạnh tranh trong những trận đấu lớn này, đó là lý do tại sao những kỳ vọng cho mùa giải này là cho một kết thúc top bốn. Emanuel Reynoso vẫn là một trong những cầu thủ sáng tạo nhất giải đấu. Ngay cả khi anh ta đã đấu tranh rộng rãi trong hai trận đấu gần đây, Robin Lod đã tìm thấy, sau một năm đầu tiên lãng phí, hình thức ghi bàn của anh ta. Franco Fragapane là một tiết lộ bên trái, người chơi chuyển tiếp nhất quán nhất cho Loons. Với việc Ozzie Alonso tìm thấy một dự trữ năng lượng gây sốc ở chân, hàng phòng ngự của Minnesota vẫn còn khá keo kiệt, ngay cả khi Michael Boxall, Bakaye Dibassy, ??và Tyler Miller đều dễ bị sai sót về tinh thần và lỗi cá nhân. Điều đó có nghĩa là cốt lõi của đội của anh ấy nên tốt hơn so với nó đã chơi. Với hai trận đấu để đi, họ sẽ không chỉ cố gắng thực hiện vòng playoff mà cuối cùng cũng tìm thấy hình thức của họ.

Trong một mùa giải khi rất nhiều đã sai và câu lạc bộ đã thất bại ở rất nhiều cấp độ, đây thực sự là một trò chơi phải thắng.

Khả dụng:

Minnesota United:

Justin McMaster - Out (đùi)

Thành phố thể thao Kansas:

Dániel Sallói - Câu hỏi (mắt cá chân)

Jaylin Lindsey ra ngoài - (gân kheo)

Alan Pulido - Out (đầu gối)

Felipe Hernández - bị đình chỉ