cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bốc thăm vòng loại wc 6 người chơi chúng tôi nghĩ rằng Minnesota United sẽ mang lại vào mùa hè này

Khi cửa sổ thứ cấp MLS đến gần hơn, nhân viên của chúng tôi đưa ra một danh sách các tùy chọn cho nhóm.

MLS: FC Cincinnati tại San Jose Earthquakes Kelley L Cox-USA hôm nay thể thao

Với mùa hè Chuyển cửa sổ Lừa đảo, các đội xung quanh Major League Soccer sẽ bắt đầu thực hiện các động thái để củng cố đội hình của họ khi họ bước vào nửa sau của mùa giải. Đối với một số người, những nâng cấp đó là cần thiết để củng cố một đội hình trước một trận playoff tiềm năng.

Minnesota United, quân tiếp viện chắc chắn là một điều cần thiết nếu đội thực sự muốn tạo sóng trong vòng playoffs đến tháng Mười. Trên đầu các trận playoffs, các loons ở vị trí cực cho một cuộc săn Lamar tiềm năng giải Mỹ mở rộng Cup cuối cùng chạy. Họ còn ba trận đấu xa thời điểm đó, với điểm dừng tiếp theo của họ là trận đấu với New Mexico United of the USL Championship vào ngày 10 tháng 6.

Nâng cấp cho các loons có thể đến ở nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn nhìn thấy nhu cầu và sức mạnh tài chính của họ. Chúng tôi không có nghĩa là nhân viên văn phòng phía trước, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã giành được chia sẻ ý tưởng của chúng tôi cho những người chơi mà những người yêu thích sẽ mang đến.

Tại đây, nhân viên của chúng tôi, Danh sách mong muốn chuyển nhượng mùa hè 2019 của chúng tôi:

Santiago Arzamendia

Chức vụ: Lùi lại

Tuổi tác: 21

Câu lạc bộ/Quốc tịch: Certo porteno (par) và paraguay

Trường hợp: Hậu vệ cánh trẻ này có tốc độ phồng rộp ở sườn trái trong khi được mệnh danh là một trong những tài năng sáng nhất mà Paraguay cung cấp. Cái nhìn đầu tiên của tôi về Arzamendia xuất hiện ở Copa Libertadores, nơi sự điềm tĩnh của anh ấy đã khiến tôi chú ý. Như đã đề cập trước đây, đứa trẻ rất nhanh, và ý tôi là Nhanh. Anh ta theo dõi các vở kịch phòng thủ, theo kịp các hậu vệ cánh trong khi cũng tiến về phía trước và giúp đỡ trong cuộc tấn công thứ ba. Ngoài ra, đang vượt qua là tuyệt vời. Theo một cách nào đó, vở kịch của anh ấy tương tự như Romain Metanire bổ sung gần đây, ngoại trừ thực tế là Arzamendia chỉ mới 21. Có một cốt lõi phòng thủ trẻ là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của câu lạc bộ, và điều đó khá rõ ràng rằng tại thời điểm này, Eric Miller và Carter Manley Aren sắt được đánh giá rất cao bởi Heath và Chase Gasper được xem là MLS đã sẵn sàng.

Arzamendia, theo một nghĩa nào đó, là một giấc mơ tiền đạo (Attn: Angelo Rodriguez). Anh ta có một chân trái chết người trên cả hai mảnh và thập giá, đồng thời mang lại sự điềm tĩnh cho sườn trái của anh ta.

Anh ấy là một quốc tế Paraguay, và đã xuất hiện trong XI bắt đầu cho cả hai trận đấu đầu tiên trong năm nay Copa Mỹ Centenario cho La Albiroja. -Jacob Schneider

Jackson Yueill

Chức vụ: Tiền vệ trung tâm

Tuổi tác: 22

Câu lạc bộ/Quốc tịch: Động đất San Jose/Hoa Kỳ

Trường hợp: Jackson Yueill là một cái tên rất nhiều người hâm mộ bóng đá ở bang Minnesota nhận ra. Anh ấy là một người gốc ở bang Minnesota, và lớn lên chơi ở Blaine cho Học viện Thunder Thunder Minnesota (Mukwelle Akale cũng ở cùng đội này). Triển vọng tiền vệ đã phá vỡ XI bắt đầu dưới thời Matias Almeyda ở San Jose, cho thấy anh ta thực sự như thế nào.

Nó không có gì ngạc nhiên khi thấy một vài tiền vệ trong danh sách mong muốn này. Có rất nhiều người chơi chất lượng trong đội hình Loons ở hàng tiền vệ, nhưng chất lượng không phải lúc nào cũng có nghĩa là một sự phù hợp hoàn hảo. Làm thế nào tôi thấy diễn ra này, là Yueill sẽ chiếm vị trí khởi đầu của Schuller. Tôi yêu Ras, anh ấy là một người giải quyết tuyệt vời với tầm nhìn tốt và tỷ lệ làm việc, tuy nhiên, anh ấy rất thích với Ozzie và Jan, những người chắc chắn bắt đầu. Nói một cách đơn giản, không có yếu tố sáng tạo nào của người Viking ở hàng tiền vệ này với một tầm nhìn có đầu óc tấn công chuyển thành các mục tiêu. Yueill là anh chàng đó.

Ngoài ra, hãy tận hưởng tiếng hét tầm xa này từ anh ta.

Thêm một tiền vệ trẻ, người có thể là một tảng đá trong XI bắt đầu của chúng tôi trong nhiều năm tới, người cũng là một đứa trẻ địa phương có vẻ như là một giấc mơ trở thành sự thật. Và điều đó có lẽ là sự thật - Almeyda đã giành chiến thắng muốn mất một triển vọng trẻ như Jackson. Việc thuyết phục anh ta rời khỏi Minnesota và trở về nhà có thể không phải là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng đồng ý với một khoản phí trong khi cũng thêm chiều sâu ở tuyến sau (ưu tiên số 1) có thể gây khó khăn. - Jacob Schneider

Renato Tapia

Chức vụ: Tiền vệ trung tâm

Tuổi tác: 23

Câu lạc bộ/Quốc tịch: Feyenoord (NED)/Peru

Trường hợp: Nó không có sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng một số màn trình diễn tốt nhất trong bộ nhớ gần đây đã xuất hiện trong sự sai lệch so với 4-2-3-1 điển hình mà Heath ra mắt. Trong khi những tai ương của thể thao KC và vòng quay từ Houston làm suy yếu các đối thủ của đối thủ, thì Loons cũng đã tung ra mười một bắt đầu không có một số tên thông thường. Darwin Quintero đã bị buộc rộng rãi, nơi anh có thể hỗ trợ nhanh hơn Angelo Rodriguez và bộ ba tiền vệ mang đến sự cứng nhắc hơn so với hàng tiền vệ thông thường. Hassani Dotson không bao giờ nhìn ra khỏi vị trí và thậm chí còn tự mình hỗ trợ. Với một đội hình đầy đủ có sẵn, một bộ ba tiền vệ có thể bao gồm Ozzie Alonso, Jan Gregus và một người chơi thứ ba. Skillset của Dotson, không nhất thiết phải đủ đa dạng từ Gregus, hoặc Alonso, và anh ta có giá trị to lớn như một người chơi tiện ích khiến anh ta rơi vào một vai trò tiền vệ có thể không phải là cách sử dụng tốt nhất tài năng đang phát triển của anh ta. Trong các bước Renato Tapia, một tiền vệ Peru 23 tuổi đang chơi ở Hà Lan.

Tapia có một chút tất cả để mang đến hàng tiền vệ của Minnesota United. Anh ta có nhận thức về vị trí và thời gian để di chuột quanh đỉnh hộp và phá vỡ các cuộc tấn công, cũng như sự thay đổi trong lĩnh vực mở cần thiết để tiến bóng. Tapia sẽ cho phép Alonso và Gregus làm những gì họ được đưa vào để làm, thay vì yêu cầu họ điền vào những thiếu sót của một tiền vệ bị mắc kẹt. Một tiền vệ Gregus/Alonso/Tapia cung cấp vỏ bọc cần thiết chống lại các đội mạnh hơn trong giải đấu, nhưng cho phép chơi mở rộng hơn trong quá trình chuyển đổi. Một khoản phí chỉ hơn 3 triệu đô la sẽ cho phép Feyenoord tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ trong ba năm và vẫn còn chỗ cho các loons kiếm được lợi nhuận nếu Tapia muốn quay trở lại châu Âu trong một vài năm. -Zak lippert

Tyler Boyd

Chức vụ: Cầu thủ chạy cánh phải, tiền đạo

Tuổi tác: 24

Câu lạc bộ/Quốc tịch: Vitória de Guimarães (POR)/Hoa Kỳ

Trường hợp: Âm thanh như một cái tên quen thuộc? Nếu bạn tham dự đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ Cup vàng Trò chơi tại Allianz Field, bạn đã xem một màn trình diễn tuyệt vời từ Boyd, nhìn thấy anh ấy hai bàn thắng trong khi chơi cực kỳ tốt ở cánh phải.

Chỉ cần tất cả những người hâm mộ USMNT chỉ làm quen với Boyd sau khi anh ấy hoàn thành việc chuyển đổi một lần từ New Zealand sang Hoa Kỳ. Lối chơi của anh ấy đã nói cho chính nó, nhưng kinh nghiệm của anh ấy làm tăng thêm sự hấp dẫn. Mới chỉ 24 tuổi, anh ấy đã ký hợp đồng cho các câu lạc bộ ở New Zealand và Bồ Đào Nha, và anh ấy đã ghi được sáu lần trong mười bốn lần xuất hiện cho mượn ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đây là điều: Minnesota không nhất thiết cần Một cầu thủ chạy cánh phải khác - bên trái là một điều cần thiết hơn. Boyd thể hiện một giá trị to lớn mặc dù: anh ấy trẻ, và là một người khởi đầu nhất quán cho USMNT trong tương lai, anh ấy có thể tiếp thị. Anh ta cũng có thể chơi đứng đầu như một tiền đạo, một mức độ linh hoạt không bao giờ có thể gây tổn thương.

Nếu United chuyển đến Boyd, họ có thể sẽ cần phải vứt bỏ một trong những người chơi hiện tại ở cánh phải. Tuy nhiên, các lựa chọn hiện tại ở đó, trình bày các đề nghị thương mại hấp dẫn cho các đội khác, có thể mang lại một khoản tiền phân bổ cho Boyd. Thêm vào đó, nếu tin tưởng các báo cáo từ cái đó Kiểu tài khoản Twitter của Insider Insider ẩn danh là điều của bạn, Boyd quan tâm đến một động thái MLS. Những người có uy tín hơn Có thể nói rằng anh ấy đã thắng được đến Minnesota, nhưng một danh sách mong muốn là một danh sách mong muốn, phải không? -Eli Hoff

Romain Perraud

Chức vụ: Lùi lại

Tuổi tác: 21

Câu lạc bộ/Quốc tịch: Tốt đẹp (fra)/Pháp

Trường hợp: Một hậu vệ cánh ở Pháp, người đã đặt tên cho Romain? Đăng ký cho tôi.

Có phải anh ta là một phiên bản bên trái của Romain Metanire? Có lẽ anh ta có thể, nhưng Perraud có tiềm năng thực sự. Anh ấy vẫn chưa phù hợp với đội đầu tiên của Nice, ở Pháp và đã trải qua mùa giải 2018/19 cho mượn với Paris FC (đó không phải là PSG, nhân tiện), nơi anh ấy đã ghi được 5 lần trong 33 lần ra sân. Sự nhất quán đó có thể giúp khóa bên trái United United.

Anh ấy sẽ dành phần còn lại của sự nghiệp trong MLS chứ? Có lẽ là không - anh ta có thể là một ứng cử viên cho vay. Nhưng nếu anh ấy tìm kiếm thời gian chơi đầu tiên, tại sao không nhìn vào những người yêu nhau?

Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm với các đội quốc gia thanh niên Pháp, và trong khi điều đó không nhất thiết phải dịch sang thỏa thuận thực sự của người Hồi giáo, thì đó là điều chắc chắn không có gì để chế giễu. -Eli Hoff

Deiver Machado

Chức vụ: Lùi lại

Tuổi tác: 25

Câu lạc bộ/Quốc tịch: Atletico Nacional (Col)/Colombia

Trường hợp: Anh ấy đã chơi cho đội tuyển quốc gia, xuất hiện hai lần, vẫn còn rất trẻ và sẽ là một thứ tương tự như Metanire nhưng ở bên trái. Ông cũng có hai năm kinh nghiệm ở châu Âu, đó là một điểm cộng lớn. Và chúng tôi đã biết văn phòng phía trước thích nhìn vào Colombia cho người chơi ... -Gustavo Navarrete

Những người chơi nào trong số những người chơi này nghe có vẻ hấp dẫn nhất? Bạn nghĩ Minnesota United nên tìm ở đâu trong cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ??dưới đây!