cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bốc thăm chia bảng Tóm tắt + Notebook: MNUFC tiếp tục trượt mùa thường xuyên

Với một số lượng lớn người chơi ra ngoài, những người yêu đã trông rất tốt.

MLS: Minnesota United FC tại Sporting Kansas City Jay Biggerstaff-USA hôm nay thể thao

Tối hôm qua Minnesota United Bước vào Kansas City, KS với một đội hình đã cạn kiệt ồ ạt. Heath đặt phe cạn kiệt của mình trong 4-2-3-1 với ADI lên trên. Cần Hunou trong đội hình, tiền đạo xếp hàng như một cam. MNUFC cũng đến với sáu người thay thế, hai trong số đó là thủ môn. Đây là kết quả của ít nhất bốn người chơi cho Minnesota United bị thương cùng với Ozzie Alonso và Chase Gasper bị loại do tích lũy thẻ vàng.

Mọi thứ không quá tệ cho Minnesota United trong năm phút đầu tiên. The Loons quản lý để có được một vài bức ảnh rất tốt. Tuy nhiên, không có gì, dường như là trường hợp với hầu hết các bức ảnh trong mùa giải.

Chúng tôi đã có hai cơ hội tuyệt vời. Thay đổi trò chơi. Niềm tin tốt hơn vào nhóm, niềm tin tốt hơn vào những gì chúng tôi đang cố gắng làm, ông Adrian Heath nói. Họ phải mở rộng, họ phải đẩy, khiến bản thân dễ bị tổn thương hơn. Nhưng khi tôi nhìn lại, chúng tôi có lẽ đã có bốn cơ hội thực sự tốt vào tối nay. Don Tiết nghĩ rằng người giữ [Tim Melia] đã tiết kiệm. Thất vọng. ”

Hiệu suất đó sẽ chỉ kéo dài năm phút và mười bốn phút trong Thành phố thể thao Kansas sẽ dẫn đầu trong bốn bàn thắng đầu tiên của họ.

SKC sẽ ghi bàn một lần nữa ở phút thứ 36 và giới hạn hiệp một với một quả phạt đền ở phút thứ 45.

Chỉ bảy phút trong Loons sẽ cho phép một mục tiêu thứ tư trong đêm, người cuối cùng rất may cho Loons. Tuy nhiên, khi nói đến màn trình diễn và các mục tiêu cho phép, Adrian Heath đã không có đường phủ đường.

Một cách vô cùng thất vọng nhưng nếu bạn thừa nhận loại mục tiêu mà chúng tôi đã để thủng lưới tối nay, hãy phạm sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải tối nay, tại một nơi như thế này, thì bạn sẽ bị trừng phạt. Đó là một bộ phim hài của lỗi, vào thời điểm, ở phía sau. Ra quyết định là kém, có và không có bóng. Một điều mà chúng tôi đã nói trước trận đấu, bạn đến đây, bạn phải nắm lấy chúng những cơ hội theo cách của bạn và chúng tôi đã có một số cơ hội nhưng chúng tôi đã không nắm lấy chúng. Nhưng bạn cho mình một ngọn núi để leo lên khi bạn thừa nhận các mục tiêu mà chúng tôi đã làm đối với một đội thực sự tốt trong sở hữu. Tôi sợ đó là một đêm thực sự nghèo nàn cho khá nhiều cầu thủ của chúng tôi.

Câu hỏi là, các loons sẽ làm như thế nào trong bộ phận chấn thương khi họ chơi lại vào thứ Bảy chống lại LA Galaxy.

Rõ ràng là chúng tôi hy vọng rằng Robin [LOD] không có phản ứng và đi qua bởi vì tôi nghĩ rằng anh ấy đã tạo ra sự khác biệt khi anh ấy đến và giữ bóng, ông Heath Heath nói. Trong vòng hai phút, anh ấy đã có một flash rộng. Lối chơi tổng thể nói chung của anh ấy và đưa mọi người vào trò chơi đã ở đó cho tất cả mọi người thấy. [Fanendo] Adi sẽ tốt hơn để bắt đầu một trò chơi. Chúng tôi nghĩ rằng [Emanuel Reynoso] sẽ có mặt vào cuối tuần. Và chúng tôi sẽ đi từ đó. Chúng tôi sẽ tập hợp lại và hy vọng, chúng tôi đã nhận được bất kỳ thương tích nào nữa. Chúng tôi đã có những người như Chase [Gasper] và Ozzie [Alonso] và một vài người khác trở lại.

Vào cuối đêm, bức ảnh này đóng gói hoàn hảo buổi tối MNUFC tại KCK.