cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng world cup châu á 11 người chơi trong danh sách mong muốn hợp lý của chúng tôi

Chúng ta có thể mơ, phải không?

Bồ Đào Nha vs USA - Thân thiện quốc tế Ảnh của Octavio Passos/Getty Images

Khi chúng ta bước vào mùa lễ, chúng ta cũng bước vào mùa của danh sách mong muốn và muốn, muốn, muốn. Các nhà văn của chúng tôi không thể giúp đỡ nhưng mơ ước một vài người chơi từ các giải đấu trên khắp thế giới sẽ trông khá tốt ở Allianz Field vào năm tới.

Tên: Dario Benedetto

Tuổi: 29

Câu lạc bộ hiện tại: đàn em Boca

Câu lạc bộ trước: Câu lạc bộ Mỹ

Chức vụ: Tiền đạo

Giá trị ước tính: 7 triệu

Boca Juniors v River Plate - Copa Conmebol Libertadores 2018 Ảnh của Amilcar Orfali/Getty Images

Tại sao Minnesota United FC nên nhắm mục tiêu anh ta: Dario Benedetto hiện đang ở trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy cũng rơi vào nước mắt Achilles. Tôi biết những gì bạn đang nghĩ khi bạn nghe điều đó, nhưng hãy tin tôi, nó không ảnh hưởng đến anh ấy. Kể từ khi trở lại sân cho Boca, anh đã ghi được năm bàn thắng và hỗ trợ một lần trong 304 phút chơi. Striker không nhất thiết phải ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vào lúc này, nhưng bạn phải nhìn nó từ góc độ dài hạn: Angelo Rodriguez có thể không ra ngoài và Abu Danladi Có thể không bao giờ phục hồi để tìm hình thức trong bộ Loons. Mason Toye vẫn còn 19 tuổi và cần rất nhiều sự tăng trưởng và phát triển để tìm thấy đôi chân của mình trong giải đấu này. Tên Benedetto, đủ gần với Nicolas Benedetti, vậy chúng ta có nên cho anh ta một cái nhìn không? Cuối cùng, Benedetto và Quintero đã chơi cùng nhau cho một mùa giải tại Club America vào năm 2015/16, nơi họ ghi được 16 bàn thắng kết hợp và 5 pha kiến ??tạo. Chúng tôi đã học được rằng các đội có xu hướng tiêu tiền là những đội có xu hướng thành công; Làm cho Benedetto cầu thủ được chỉ định của chúng tôi trên đỉnh sân và cho thấy phần còn lại của giải đấu mà chúng tôi sẵn sàng dành để thành công và cạnh tranh.

Tên: Didier Ndong

Tuổi: 24

Câu lạc bộ hiện tại: Không có câu lạc bộ

Câu lạc bộ trước: Sunderland, Lorient

Chức vụ: Tiền vệ trung tâm

Giá trị ước tính: 7 triệu

Tại sao Minnesota United FC nên nhắm mục tiêu anh ta: Ndong đã từng được coi là nền tảng sáng chói cho hàng tiền vệ Sunderland. Sau khi ký hợp đồng từ Lorient với phí kỷ lục câu lạc bộ vào năm 2016, anh ấy chưa bao giờ thực sự ổn định và được cho Watford mượn vào tháng 1 năm ngoái trước khi được phát hành từ Sunderland vào tháng trước. Một tiền vệ nắm giữ bằng thương mại, Ndong đủ linh hoạt để các loons có thể uốn cong sự hình thành của họ mà không cần phải mang đến những nhân viên khác nhau. Anh ấy đã chơi ở cả ba vị trí tiền vệ trung tâm, cũng như giải phóng ở vị trí tiền vệ bên phải và bên phải trong vài năm qua. Các loons sẽ phải di chuyển nhanh chóng để ký hợp đồng với anh ta, tuy nhiên, vì anh ta đã thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu.

Bury V Sunderland - Carabao Cup vòng đầu tiên Ảnh của Nathan Stirk/Getty Images

Tên: Lynden Gooch

Tuổi tác: 22

Câu lạc bộ hiện tại: Sunderland

Câu lạc bộ trước: N/a

Chức vụ: Tiền vệ tấn công

Giá trị ước tính: 700K - 1m

Tại sao Minnesota United nên ký hợp đồng với anh ta: Vì vậy, hãy nghe tôi nói: Lynden Gooch là một người chơi MLS bên sẽ khao khát có. Tuy nhiên, chỉ ở mức 22, việc đảm bảo một thỏa thuận với anh ta để quay trở lại Hoa Kỳ sẽ rất khó khăn. Trong một cuộc phỏng vấn với mục tiêu của người Viking! Trở lại vào mùa xuân, về cơ bản anh ấy nói điều đó. Tuy nhiên, thuyết phục trong một thỏa thuận như thế này là chìa khóa. Nếu bạn có thể cung cấp cho anh ta một hợp đồng khó nắm bắt với thời gian chơi được đảm bảo, cũng như ngoài tiền thưởng của lĩnh vực ... anh ta có thể cắn. Mùa giải này, đội phải xem xét việc lấp đầy khoảng trống đó là vị trí ‘10. Tôi không quan tâm đến những lời bào chữa, nó đã được hai năm. Đổ đầy 10. Molino, Darwin, Miggy và Finlay là những người chạy cánh - họ không tấn công tiền vệ. Ký kết Gooch sẽ giống như bạn đang nhận được Ben & Jerry, Versus Market Pantry Kem. Dù bằng cách nào, bạn có thể nhận được kem, nhưng một người tốt hơn rất nhiều so với cái kia.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy trong màu đỏ và trắng:

Tên: Omar Gonzalez

Tuổi tác: 30

Câu lạc bộ hiện tại: Câu lạc bộ Atlas

Câu lạc bộ trước: LA Galaxy, Pachucha, 1.fc Nieders

Chức vụ: Trung tâm

Giá trị ước tính: 1,5 triệu

Tại sao Minnesota United nên nhắm mục tiêu anh ta: Nó rất đơn giản: phòng thủ của chúng tôi là tốt. Chúng tôi đã thừa nhận quá nhiều mục tiêu trong hai mùa, và chúng tôi đã thực hiện rất nhiều về nó. Chúng tôi đã giao dịch cho Eric Miller, nhưng trong thực tế, đó là nó. Di chuyển Calvo sang lưng bên trái dường như là một trong những quyết định tốt hơn mà chúng tôi đã đưa ra như một tổ chức, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có hậu quả. Đầu tháng này, có báo cáo rằng các loons đã bị khóa Brent Kallman Trong một thỏa thuận nhiều năm, và điều đó tuyệt vời. Tôi thích nghe điều đó, bởi vì tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy là hậu vệ tốt nhất của chúng tôi. Omar Gonzalez có 47 mũ USMNT và vô số kinh nghiệm trong MLS. Anh ấy là người chiến thắng MLS Cup ba lần, tân binh của năm vào năm 2009, người chiến thắng hai lần ủng hộ Shield, MLS Best XI bốn lần và anh ấy cũng được trao tặng Người bảo vệ của năm vào năm 2011. Để nói rằng, đó là điều ít nhất, đó là điều khá ít Nội các cho ai đó vẫn còn năm năm tốt trong bể của họ. Gonzalez sẽ là một bản nâng cấp đối với mọi hậu vệ hiện đang được khôi phục với câu lạc bộ, và nó thậm chí không gần gũi. Anh ta có thể được mua từ một hợp đồng DP với một số tiền Ramirez, và trong số tất cả các cầu thủ trong danh sách này, tôi nghĩ anh ta nên là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Hợp đồng của anh ấy hết vào tháng 6 năm 2019 với Atlas (cho mượn từ Pachucha), và anh ấy có thể được mua trên giá rẻ trong mùa đông này. Nếu chúng tôi có thể có được anh ấy cho bất cứ nơi nào từ 750k đến 1,2 triệu, tôi sẽ là một người cắm trại hạnh phúc. Ngoài ra, Gonzalez được tài trợ bởi Modelo Especial Bia - anh ấy sẽ là một hit với Wonderwall.

Club America v Atlas - Toreo Apertura 2018 Liga MX Ảnh của Hector Vivas/Getty Images

Tên: Miguel Araujo

Tuổi tác: 24

Câu lạc bộ hiện tại: Allianz Lima

Câu lạc bộ trước: Red Star Belgrade

Chức vụ: Trung tâm

Giá trị ước tính: 500K

Tại sao Minnesota United nên nhắm mục tiêu anh ta: Điều đầu tiên trước tiên, tôi đã yêu Peru và người hâm mộ của họ trong mùa hè vừa qua Cúp thế giới. Họ đã tham gia một chương trình tuyệt vời và kéo mạnh vào mọi người. Araujo mang đến kinh nghiệm cho một cầu thủ trẻ như vậy và đôi khi sự dẻo dai thống nhất.

Tên: Leroy Fer

Tuổi tác: 28

Câu lạc bộ hiện tại: Thành phố Swansea

Câu lạc bộ trước: QPR, Thành phố Norwich, FC Twente

Chức vụ: Tiền vệ trung tâm

Giá trị ước tính: 7 triệu

Tại sao Minnesota United FC nên nhắm mục tiêu anh ta: Fer đã bị vỡ Achilles vào tháng 2 năm nay và đã trở lại với đội hình Swansea kể từ đó. Cho đến nay, anh ấy đã chơi trong 12 trên 17 trận trên sáu vị trí khác nhau. Tính linh hoạt của anh ấy là một phần rất quan trọng trong trò chơi của anh ấy, nhưng anh ấy chỉ đi hết 90 phút một lần trong mùa giải này, mặc dù được đặt tên là đội trưởng bốn lần. Với hợp đồng hết hạn vào mùa hè tới, quốc tế Hà Lan có thể đang tìm kiếm sự đảm bảo về thời gian chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm ưa thích của anh ấy. Khả năng FER rời khỏi Swansea đều có thể phụ thuộc vào cơ hội khuyến mãi của Swansea. Swansea ngồi ở vị trí thứ 8, nhưng là một trong bốn đội trong một trò chơi của dòng playoff quảng cáo ở vị trí thứ 6. The Loons có thể cung cấp gần như được đảm bảo vài phút, nhưng sức hấp dẫn của Premier League có thể là quá nhiều để vượt qua cho một người vẫn có thể được coi là ở trong thời kỳ đỉnh cao của họ.

Swansea City v Arsenal - Premier League Ảnh của Stu Forster/Getty Images

Tên: Salimo Sylla

Tuổi: 24

Câu lạc bộ hiện tại: Ao Xanthi

Câu lạc bộ trước: Sint-Truden, AJ Auxerre

Chức vụ: Lùi lại

Giá trị ước tính: $ 500.000

Tại sao Minnesota United FC nên nhắm mục tiêu anh ta: Độ tuổi trung bình của fullback MNUFC đang tăng lên mỗi ngày, nổi xuống chỉ bởi cựu chiến binh MLS Eric Miller và tân binh Carter Manley. Ở đầu kia của thang đo là Marc Burch 34 tuổi, 31 tuổi Jerome Thiessonvà trong một thời gian, mears kiểu 34 tuổi. Quân đoàn hậu vệ có thể sử dụng một cuộc tiêm thuốc của thanh niên và đó chỉ là những gì Sylla có thể. Vậy Salimo Sylla là ai? Hình ảnh Miguel Ibarra Là một người Pháp còn lại, nhưng thay thế khả năng ghi bàn của anh ấy bằng một chút kiên cường trong phòng thủ. Anh ấy không sợ tiến về phía trước và quả bóng cuối cùng của anh ấy, cho dù là một cây thánh giá từ cánh hay một đường chuyền đo phía sau hàng phòng ngự là ấn tượng. Mặc dù sẽ không ai nhầm được giải đấu Hy Lạp cho giải đấu tốt nhất thế giới, nhưng nó có tính cạnh tranh cao và anh ấy có kinh nghiệm chống lại Champions League đối thủ cấp độ. Do hợp đồng của anh ấy kết thúc vào mùa hè tới, anh ấy có thể có sẵn tương đối rẻ vào tháng Giêng.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy:

Tên: Trộn thảm họa

Tuổi tác: 28

Câu lạc bộ hiện tại: Ulsan Hyundai

Câu lạc bộ trước: Ifk Goteborg, Manchester City, Thành phố New York FC

Chức vụ: Tiền vệ trung tâm

Giá trị ước tính: $ 800.000

Tại sao Minnesota United FC nên nhắm mục tiêu anh ta: Các tùy chọn tiền vệ của MNUFC đã đủ tốt nhất trong hai năm qua. Vào những ngày tốt nhất, họ có thể đưa bóng vào cuộc tấn công và cản trở phòng thủ, vào những ngày tồi tệ nhất họ bị bỏ qua hoàn toàn và thậm chí thành lập đội khác với quà tặng. Mix Diskerud chưa bao giờ là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời hoặc một cầu thủ đa năng từ hàng tiền vệ, và anh ta chưa bao giờ cần phải trở thành, nhưng những gì anh ta mang đến hàng tiền vệ là một cấp độ kinh nghiệm và đẳng cấp khác. Mix Mix đóng góp lớn nhất cho bất kỳ đội nào là IQ bóng đá của anh ấy. Những đóng góp của anh ấy đã được đặc trưng bởi các hoạt động thông minh, những cú chạm táo bạo và thời gian tuyệt vời.

Anh ta có thể cung cấp sự ổn định phòng thủ ở một bên của quả bóng, và chạy muộn vào hộp để gây ra sự hỗn loạn khi kết thúc những cú đánh gõ cửa ở phía bên kia của quả bóng. Manchester City đã đón anh ấy miễn phí vào năm ngoái và cho anh ấy mượn Ulsan Hyundai cho đến mùa hè tới, nhưng anh ấy có thể bị thu hồi và bán nếu cần thiết. Ngoài ra, là một người Mỹ, anh ta sẽ nhận một vị trí quốc tế hoặc phải trải qua quá trình đảm bảo thẻ xanh.

Tên: Darko Jevtic

Tuổi tác: 25

Câu lạc bộ hiện tại: Lech Poznan

Câu lạc bộ trước: FC Basel

Chức vụ: Cánh trái, tiền vệ tấn công

Giá trị ước tính: $ 1,800,000

Tại sao Minnesota United FC nên nhắm mục tiêu anh ta: The Loons chưa bao giờ thực sự có một cầu thủ chạy cánh được chỉ định có thể đi bộ nỗi sợ hãi vào trái tim của những hậu vệ trái ngược, một người nào đó trong khuôn mẫu của Johnny Russel, Alphonso Davies hoặc Lucho Acosta. Darwin là tốt nhất khi anh ta có quyền tự do đi lang thang, Miguel Ibarra sẽ vượt qua những người bảo vệ thường xuyên hơn so với việc vượt qua họ, và càng ít nói về Alexi Gomez thì càng tốt. Nhập Darko Jevtic. Jevtic có thể chơi trên bất kỳ vị trí nào trong bốn vị trí phía trước, giống như RSL, Albert Rusnak. Anh ấy không sợ điều hành các cầu thủ trong quá khứ trong bất kỳ phần nào trên sân và có một cuộc đình công đàng hoàng vào anh ấy khi anh ấy có thể làm việc không gian cho một phát súng. Thêm Jevtic vào bốn mặt trước cho các loons sẽ cho phép họ tiếp tục đối nghịch với những người bảo vệ trung thực và cung cấp một sự thay đổi tốc độ từ tốc độ của Molino, Romario và Finlay và tỷ lệ làm việc của Miguel Ibarra. Jevtic không phải là chính mình, và anh ta có tất cả những gì anh ta cần để đặt các hậu vệ trên chân sau, và lưng họ, khi anh ta chạy qua họ.

Basel v Lech - UEFA Champions League: vòng thứ ba vòng 2 Ảnh của Philipp Schmidli/Getty Images

Tên: Joel Campbell

Tuổi tác: 26

Câu lạc bộ hiện tại: Frosinone

Câu lạc bộ trước: Arsenal

Chức vụ: Cánh phải, tiền đạo, cánh trái

Giá trị ước tính: 2,7 triệu

Tại sao Minnesota United FC nên nhắm mục tiêu anh ta: Đây là. Mã thông báo Costa Rico cho các loons ngoài lý do này. Trong khi Calvo nói chung là một thành công, Johan VenegasJose Leiton thất bại trong việc tạo ấn tượng. Joel Campbell gia nhập Arsenal từ Saprissa (Câu lạc bộ cũ của Calvo, và Câu lạc bộ cho vay hiện tại của Johan Venegas) vào năm 2011 và không ít hơn sáu khoản vay trước khi kết thúc tại Frosinone trong một thỏa thuận vĩnh viễn trong năm nay. Trò chơi quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy đến tại World Cup 2014 khi anh ấy cung cấp một mục tiêu và hỗ trợ khi Costa Rica đánh bại Uruguay 3-1. Chất lượng của anh ấy là không thể phủ nhận, nhưng anh ấy đã thiếu sự nhất quán trong suốt sự nghiệp của mình. Cho đến nay, anh ta có ba pha kiến ??tạo trong 10 trận đấu cho vị trí thứ 19 frosinone, vì vậy, sự sẵn có của anh ta sẽ phụ thuộc vào vị trí đội bóng và màn trình diễn của anh ta. Anh ta có tất cả các thuộc tính vật lý cần thiết để thành công và một hành vi phạm tội được xây dựng để khai thác các thuộc tính đó có thể chỉ là những gì anh ta cần để phát triển.

Tên: Ethan Horvath

Tuổi tác: 23

Câu lạc bộ hiện tại: Câu lạc bộ Brugge

Chức vụ: Thủ môn

Giá trị ước tính: $ 1.000.000

Tại sao Minnesota United nên nhắm mục tiêu anh ta: Horvath May (nên?) Rất tốt là thủ môn người Mỹ trong tương lai. Anh ấy vẫn còn trẻ, đặc biệt là về mặt thủ môn, và đã miệt mài giao dịch ở châu Âu, với một trong những đội hàng đầu của Bỉ. Các trinh sát của United đã ở trong khu vực đó đã có lý do, vì vậy chắc chắn sẽ rất vui khi thấy một bước đi lớn cho một thủ môn hàng đầu. Chúng tôi yêu bản thân mình một số Bobby, nhưng đôi khi bạn chỉ có thể giúp đỡ nhưng mơ ước ...

Bạn muốn thấy người chơi nào trong số những người chơi này? Bạn có người khác mà bạn yêu thích để xem phù hợp với những người yêu nhau không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ??dưới đây!