cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng wc 2022 việt nam Xem trước: Matchday 28, Minnesota United vs Colorado Rapids

Với Emanuel Reynoso có sẵn, Minnesota United có cơ hội tạo nên một số nền tảng khi họ thúc đẩy một kết thúc top bốn

MLS: Minnesota United FC tại Colorado Rapids Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Với sáu trận đấu sẽ diễn ra trong mùa giải thông thường, Minnesota UnitedColorado Rapids Cả hai sẽ có một con mắt trên vòng playoffs chiều nay. Như Adrian Heath nhấn mạnh sau khi thực hành vào đầu tuần, tại thời điểm này, mọi trò chơi và mọi điểm đều rất quan trọng. Đây là trò chơi Minnesota, và Colorado, trong tay - ngoại trừ Colorado, Minnesota, The Seattle Sounders, và Vancouver whitecaps Phần còn lại của phương Tây có cuối tuần nghỉ cho kỳ nghỉ quốc tế - vì vậy phần còn lại của mùa giải sẽ được diễn ra thậm chí. Toán học vẫn chặt chẽ và thật khó để nói bất cứ điều gì dứt khoát, nhưng ở phương Tây có vẻ như bốn người đứng đầu đang ổn định để trở thành Seattle (54 điểm), Thành phố thể thao Kansas (52), Colorado (48) và Portland Timbers (46), với bốn, hoặc có thể năm, các đội chiến đấu cho ba điểm playoff còn lại: Hồ muối thật (39), LA Galaxy (39), Minnesota (38), Vancouver (37) và có thể LAFC (34). Với chiến thắng hôm nay, Minnesota sẽ nằm trong phạm vi của các loại gỗ và một trận đấu playoff tại nhà, trong khi Colorado sẽ tìm cách đánh cắp điểm trên đường, tiếp tục đảm bảo vị trí của họ trong top bốn.

Loons, tất nhiên, vẫn có hy vọng về một kết thúc top bốn, một điều sẽ đòi hỏi một hình thức cuối cùng tuyệt vời và một chút trợ giúp. Nhưng như họ đã thể hiện trong ba mùa vừa qua, những kẻ đáng sợ do Heath này dường như được tạo ra cho loại thành công ngắn hạn đó. Không có chiều sâu, sự gắn kết trong đội hình hoặc bản sắc chiến thuật để duy trì sự nhất quán kéo dài cả mùa bất cứ ai trong bất kỳ đêm nào. Vào năm 2019, họ đã tham gia vào các trận playoff đầu tiên của họ ngoài việc phòng thủ khóa của Ozzie Alonso, Ike Opara, và Vito Mannone, và những tia sáng rực rỡ thỉnh thoảng từ Darwin Quintero và Mason Toye. Vào năm 2020, họ đã chạy đua kỳ diệu, kéo qua vòng playoffs bởi sự mặc khải tuyệt đẹp đó là Kevin Molino và Emanuel Reynoso chơi một hàng phòng ngự keo kiệt khác. Bước vào đoạn cuối của mùa giải này, Alonso đã tìm thấy lại phong độ của mình, Michael Boxall đã tiếp quản hàng phòng ngự, và Tyler Miller vẫn là một trong những người bắn súng tốt nhất của giải đấu, trong khi Franco Fragapane, Robin Lod và Reynoso đã thể hiện khả năng của mình của những khoảnh khắc sáng tạo hoang dã. Với điều đó, một cuộc chạy là có thể.

Trong khi đó, Colorado, theo nghĩa này, là một hình ảnh phản chiếu của Minnesota. Trong năm thứ hai của mình trong phụ trách Robin Fraser đang dẫn đầu một đội ngũ tốt liên tục trong suốt một năm tốt đẹp. Hầu hết các đội mà tôi đã từng tham gia vào đó là 14 người chơi thường xuyên, thì Fraser Fraser nói trước đó trong mùa giải. Rõ ràng với quy tắc phụ mới, chúng tôi ở đâu đó khoảng 16-17 người [mà] đang chơi khá nhất quán. Và những gì làm cho tôi là mang lại nhiều cảm giác của đội. Mọi người đều cảm thấy như họ là một phần của nó và những gì chúng tôi nói khi chúng tôi làm điều đó là chúng tôi nhận được sự đóng góp từ mọi người. Đội khách sẽ không có Kellyn Acosta và Mark-Anthony Kaye hôm nay, cả hai đều kêu gọi vòng loại World Cup, nhưng sự vắng mặt sẽ dễ dàng được bao phủ bởi phần còn lại của đội bóng sâu này. Chơi một phong cách mà Chase Gasper được mô tả là đội đầy đủ - Đây là một trò chơi khá trực tiếp mà họ chơi nhưng nó rất hiệu quả và như chúng ta đã thấy, với nơi họ ở trong bảng xếp hạng, và mọi người trong đội -Trong. Khi bạn mất bóng trong cuộc tấn công thứ ba của họ, họ thực hiện phản công và giành lại nó và quay lại trong hộp càng sớm càng tốt - các ghềnh tiếp tục hoạt động thông qua đội trưởng của họ, Jack Price, trong khi được dẫn lên phía trước Tác giả Michael Barrios (7 bàn thắng, 4 hỗ trợ). Nhưng đó là những đóng góp từ dàn diễn viên xoay vòng của Cole Bassett (3 bàn thắng, 3 pha kiến ??tạo), người đã từ chối một chuyển động mùa hè đến châu Âu để cố gắng giành được một chiếc cúp với đội tuyển quê hương của mình, Jonathan Lewis (5 bàn thắng, 1 hỗ trợ) , Diego Rubio (4 bàn thắng, 4 pha kiến ??tạo) và Andre Shinyashiki (4goals, 2 hỗ trợ) cùng với một hàng phòng ngự cực kỳ mạnh mẽ đã thu thập được mười một tờ sạch và chỉ để thủng lưới 27 bàn thắng đã thúc đẩy thành công của họ trong mùa giải này. Cho dù họ có khả năng kiểm soát một trò chơi playoff chặt chẽ vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng bây giờ, họ vẫn chỉ đơn giản là một đội rất tốt.

Vì Colorado sẽ thiếu hai người chơi cho nhiệm vụ quốc tế Minnesota sẽ không có Boxall, Lod, Romain Métanire, Jukka Raitala và Dayne St. Claire. Giữa tuần, Heath đã cố gắng trở nên tích cực: Hồi Hãy nói về những người chơi ở đây chứ không phải là những người không phải là người, anh ấy khăng khăng. Không có gì chúng ta có thể làm về điều đó. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được những gì sẽ xảy ra vài tuần trước khi chúng tôi nhận được thư mời từ các liên đoàn. Chúng tôi biết ai sẽ biến mất. Đó là những gì nó là. Người đàn ông tiếp theo lên. Bước lên. Hãy đến và cho chúng tôi một vấn đề vào tuần tới vì bạn đã chơi tốt vào cuối tuần này. Brent Kallman và DJ Taylor đã chứng minh nhiều hơn có khả năng bước lên phòng thủ. Nhưng LOD, dẫn đầu các loons với 7 bàn thắng và 5 pha kiến ??tạo, sẽ khó thay thế hơn, đặc biệt là khi Adrian Hunou dường như đã rời khỏi kế hoạch của Heath, như một người chơi tấn công. Sự trở lại của Hassani Dotson và Ján Gregu? sẽ cho phép Alonso nghỉ ngơi rất nhiều, nhưng hành vi phạm tội này đã có một thời gian khó khăn để tìm bất kỳ hình thức nào mà không có cả LOD và Reynoso.

May mắn cho Minnesota Reynoso sẽ có mặt vào chiều nay. Trong phút thứ 89 của trò chơi Minnesota, Reynoso, Reynoso đã được đưa ra một thẻ đỏ thẳng sau một pha xử lý khá liều lĩnh và nguy hiểm. MNUFC đã nhanh chóng kháng cáo cuộc gọi và vào thứ Sáu, hội đồng đánh giá độc lập đã hủy bỏ thẻ. Không có lời giải thích, đó là một quyết định đáng ngạc nhiên, nhưng chắc chắn là một điều đáng hoan nghênh cho những người yêu nhau. Hội đồng đánh giá cũng đã hủy bỏ Thẻ Red Red của Rapids, Lucas Esteves, người hiện cũng sẽ có mặt.

Minnesota đã có, sau một khởi đầu kinh hoàng, phần còn lại của mùa giải rất tốt để có được họ trong cuộc tranh cãi playoff, nhưng Colorado chỉ thua hai lần trong 18 lần cuối cùng của họ, một cuộc chạy khá đáng chú ý. The Rapids cũng là 6-4-3 trên đường mùa này, mặc dù họ đã có ít thành công hơn ở Minnesota mọi thời đại, chỉ với một chiến thắng trong bốn lần thử trước đó. Nhưng bất kể lịch sử đó, với cả hai đội đều có một mắt trong vòng playoffs, đây sẽ là một trò chơi rất hay.

Khả dụng:

Minnesota United FC:

Ján Gregu? - Câu hỏi (mắt cá chân)

Justin McMaster - Câu hỏi (đùi)

Michael Boxall - Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Robin Lod - Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Romain Métanire - Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Jukka Raitala - Out (Quốc tế)

Dayne St. Claire - Out (Quốc tế)

Colorado Rapids:

William Yarbrough - Câu hỏi nghi ngờ

Kellyn Acosta - Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Mark -Anthony Kaye - Out (Nhiệm vụ quốc tế)