cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu âu Được xác nhận: Minnesota United Thương mại cho quân tiếp viện phòng thủ

The Loons đã gửi Mo Saeid và Josh Gatt đến Colorado để đổi lấy Sam Cronin và Marc Burch

MLS: FC Dallas tại Colorado Rapids Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Trong một động thái báo cáo đầu tiên bởi Andy Greder của The Pioneer Press vào thứ Sáu, Minnesota United đã báo cáo tiền vệ giao dịch Mohammed Saeid và cầu thủ chạy cánh Josh Gatt đến Colorado Rapids cho tiền vệ Sam CroninMarc Burch.

Minnesota đã gửi tiền vệ Josh Gatt và Mohammed Saeid đến Colorado để đổi lấy hậu vệ kỳ cựu Marc Burch. Câu lạc bộ cũng đã gửi lựa chọn vòng ba tự nhiên của họ trong Superdraft 2019 đến vụ cháy Chicago để đổi lấy vị trí ưu tiên từ bỏ số 1 của Chicago, một vị trí cần thiết để NAB Cronin từ miễn trừ.

Minnesota cũng giao dịch một vị trí quốc tế như một phần của thỏa thuận.

The Loons rõ ràng đang cần sự giúp đỡ phòng thủ sau khi thừa nhận 18 bàn thắng trong bốn trận đầu tiên của họ, và hai cầu thủ Rapids chắc chắn phù hợp với dự luật.

Sam Cronin là đội trưởng của Colorado, và là một tiền vệ phòng ngự phát triển mạnh trước bốn người. Một số thép đã bị mất tích vô cùng từ khu vực đó, và Cronin có vẻ như sẽ mang lại điều đó.

Hành trình quay lưng lại Marc Burch đã ở MLS từ năm 2006 và đã chơi trong hơn 200 trận đấu. Fullback là một lĩnh vực có vấn đề cho United cho đến nay, và động thái của Burch là một bước tiến trong việc giải quyết điều đó.

Jeff rueter từ năm mươi lăm một báo cáo rằng không có TAM hoặc GAM liên quan đến thương mại.

Cả hai nhóm đều không công bố giao dịch, và chúng tôi sẽ cập nhật khi câu chuyện phát triển.

Cập nhật: Có vẻ như MNUFC sẽ ở trên một phần của hợp đồng Gatt, vì vậy tiền tham gia vào một cách.

Cập nhật 2: Theo Bài viết Denver, Colorado đã nhận được một vị trí danh sách quốc tế trong thương mại, Saeid là một quốc tế Thụy Điển.

Cập nhật 3: Thống nhất xác nhận di chuyển Tối thứ sáu qua Twitter, và rõ ràng toàn bộ sự việc phức tạp hơn một chút so với chúng ta nghĩ ban đầu.

Minnesota United đã trao đổi lựa chọn vòng thứ ba của họ trong Superdraft 2019 vào vụ cháy Chicago (vâng, lửa. Tôi không biết tại sao họ cũng tham gia vào việc này) để đổi lấy vị trí từ bỏ số 1 của họ. MNUFC sau đó đã sử dụng vị trí đó để yêu cầu Sam Cronin từ bỏ.

Cuộc trao đổi người chơi thực tế giữa Minnesota và Colorado đã thấy United gửi Mo Saeid, Josh Gatt và một khe danh sách quốc tế cho Thành phố Thương mại cho Marc Burch.