cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á NPSL North tròn lên: Tuần 5

Med City tiếp tục thống trị miền Bắc với Duluth và thành phố Minneapolis ở gần phía sau khi chúng tôi đến gần một nửa của chiến dịch năm 2019.

Ngày 1 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ Duluth FC Carlyle Junior vượt qua bóng trong trận đấu Minneapolis City SC vs Duluth FC tại Edor Nelson Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Carlyle Junior chơi bóng cho Duluth FC trong chiến thắng 2-1 của họ trước thành phố Minneapolis
Nhiếp ảnh Steffenhagen

Tuần 5:

Thứ Tư:

Duluth FC vs Med City FC

Với cả hai đội sắp ra mắt một loạt kết quả tích cực và đã có danh tiếng là hai trong số các câu lạc bộ mạnh mẽ hơn của hội nghị, trận đấu thứ tư giữa Duluth và Med City luôn luôn là một trận đấu lớn. Nửa đầu sẽ được Duluth kiểm soát phần lớn, với Med City chỉ chỉ quản lý một vài khoảnh khắc nguy hiểm. Tuy nhiên, thủ môn Alexander Jarvis của Med City đã cung cấp một màn trình diễn tuyệt vời trong suốt trò chơi, đặc biệt là trong 10 phút cuối của hiệp một, trong đó anh đã dừng một số cú sút không thể tin được.

Nửa thứ hai sẽ mang đến một mục tiêu cho Med City thông qua Alan Wismayer, người liếc một cây thánh giá được đặt tốt với đầu và tìm thấy lưới phụ. Duluth sẽ tìm thấy bộ cân bằng chưa đầy 10 phút sau đó qua Brooks Rice, người đã đẩy bóng vào đầu lưới sau khi nó ngã lòng với anh ta trong hộp. Rice là mối đe dọa tốt nhất của Duluth, trong suốt trò chơi, thường khiến hậu vệ của anh ta bị đánh bại hoàn toàn. Nó sẽ kết thúc 1-1 với cả hai bên cảm thấy họ có thể có được cả ba, mặc dù Duluth có lẽ có cơ hội tốt nhất.

Sioux Falls Thunder FC vs Dakota Fusion FC

Sự tích tụ có chủ ý của Sioux Falls, đã giành được họ một vị trí dẫn đầu xứng đáng ở phút thứ 23 khi họ chơi gọn gàng xuống cánh phải và cuối cùng là một chéo chéo vào mục tiêu hợp nhất khỏi một hậu vệ. Thunder có phần lớn các đường chuyền trong trò chơi nhưng Fusion, phong cách trực tiếp hơn cuối cùng đã giành chiến thắng trong ngày. Cả hai bên tấn công thường xuyên và khẩn cấp hơn sau khi thừa nhận nhưng sự nhượng bộ của Thunder, hai bàn thắng trong hai phút cuối cùng sẽ tạo ra sự khác biệt.

Bộ cân bằng là một cú đá tự do trực tiếp từ cánh trái của Emra Beljulji, người đã lướt vào góc dưới bên phải của khung thành. Mục tiêu thứ hai đã chứng kiến ??Fusion đổ về phía trước cánh phải sau khi một cú tắc bóng trong vòng tròn trung tâm trước khi Isaac Kehson kết thúc việc di chuyển. Mục tiêu cuối cùng đã chứng kiến ??một sự hợp nhất khác xuống bên phải và một giải quyết khó khăn hơn nữa được thực hiện, lần này là trên người giữ tiến bộ, người sau đó đã được thay thế. Chơi được cho phép tiếp tục và quả bóng được đưa vào lưới trống cho lần thứ hai của Kehson. Cuộc chiến giành niềm tự hào của Dakotan bị nghiêng về phía bắc và Fusion tiếp tục đi tàu lượn siêu tốc của họ trong một mùa.

Maplebrook Twinstars vs Minneapolis City SC

Với các trò chơi chống lại Duluth và Med City trong hai tuần tới, chuyến đi của City đến Maple Grove sẽ chứng minh cơ hội quan trọng để đảm bảo điểm trước hai trận đấu khó khăn. Hai bên thường mâu thuẫn ở mùa giải trước, dẫn đến một số khoảnh khắc được công bố rộng rãi. Trận đấu thứ tư, rất may, thiếu sân khấu của mùa trước, nhưng nó vẫn có tất cả các hành động mà chúng tôi hy vọng trong một thành phố/Twinstars đối mặt. City đã dẫn đầu hai lần trong hiệp một, 1-0 nhờ Abdallah Bah và 1-2 nhờ Whitney Browne. Tuy nhiên, Twinstars đã cho thấy một cuộc chiến tương tự mang lại cho họ một trận hòa ở Duluth và bị trói trước một nửa thời gian, khiến hai bên thậm chí ở mức 2-2.

City sẽ tìm thấy người chiến thắng của họ trong hiệp hai thông qua Kevin Hoof, dẫn đến tỷ số 3-2 cuối cùng. Đó là một chiến thắng lớn đối với City, người đã nhìn một nửa thời gian như họ có thể là nạn nhân tiếp theo của trận hòa Maplebrook 2-2. Chiến thắng đã mở rộng kỷ lục của họ lên 4-0-0 vào năm 2019.

Thứ bảy:

Thành phố Minneapolis SC vs Duluth FC

Một loạt các phụ nữ nửa thứ hai là sự khác biệt khi Duluth FC hạ gục thành phố Minneapolis 2-1 trên đường tại Edor Nelson Field tối thứ bảy. Danh dự thậm chí còn trong nửa đầu vì cả hai bên chỉ có thể vượt qua những cú đánh chống lại các đối thủ của họ. Duluth đã mở ra một cách rực rỡ để có được cơ hội đầu tiên của trò chơi ở phút thứ 3, nhưng phần lớn thấy những con quạ phát triển thoải mái hơn khi thời gian tiến triển. Thành phố đã kết thúc với cơ hội tốt hơn khi thời gian trôi qua, với một cặp bắn nhanh ở phút thứ 34 của Abdallah Bah và sẽ đánh vào đồ gỗ, sau đó là một cú sút tối đa từ xa bởi người thủ môn của Bluegreens 'Sullivan Lauderdale .

Với sự cân bằng của lối chơi nghiêng một chút trong sự ủng hộ của đội chủ nhà khi một nửa bắt đầu, thật không sốc khi thấy họ rút máu đầu tiên. Justin Oliver, người đã đến với Will Kidd vào giờ nghỉ giải lao, đã chạy qua hàng phòng ngự Duluth để ghi bàn ở phút thứ 57 từ đỉnh hộp. Chỉ mất mười phút để đội bóng đến thăm để trả lời, khi James Westfield giới thiệu một loạt các cuộc tấn công với một mục tiêu gồ ghề và lộn xộn qua Matt Elder. Mục tiêu đã cho Bluegreen đến thăm một cơn gió thứ hai, với tiền vệ của họ ngột ngạt mọi nỗ lực từ thành phố để xây dựng ra khỏi phía sau. Nhưng phải mất một chút may mắn để cuối cùng phá vỡ bế tắc, khi nửa thứ hai thay thế Lucas Jacobs, bắn ra khỏi mặt dưới của quán bar dường như chỉ vượt qua ranh giới ở phút thứ 86. City đã không thể nhấn cho một bộ cân bằng, và mặc dù buộc Sullivan Lauderdale vào tám pha cứu thua trong mười bốn phát súng đã mất trận thua đầu tiên của họ trong mười chín trận đấu.

Maplebrook Twinstars vs Med City FC

Med City tiếp tục chiến dịch thống trị năm 2019 của họ trên con đường đến Twinstars, hồi phục tốt từ trận đấu khó khăn của họ với Duluth và thêm chiến thắng 4-1 vào bộ sưu tập của họ. Chiến thắng 4-1 đó đã trước một đội bóng Twinstars trước đó đã rút Duluth 2-2 và chỉ thua City 3-2.

Francisco Neto, người gần đây đã được NPSL đặt tên là cầu thủ của tuần, đã ghi một cú hat -trick để giúp đội bóng của anh ấy giành chiến thắng thứ tư trong mùa giải. Với thành phố Minneapolis bỏ cả ba điểm trước Duluth, Med City giờ đây có thể trở thành người đi đầu trong cuộc đua danh hiệu. Mặc dù chắc chắn là quá sớm để bất cứ ai giành được giải thưởng, Med City đang thực hiện công việc và nhận được điểm mà cả thành phố và Duluth đôi khi không có.

Chủ nhật:

La Crosse Aris FC vs Dakota Fusion FC

Chiến thắng đầu tiên trong một vài mùa giải cho Aris đến với sự giúp đỡ của một buổi chiều hoang dã ở Wisconsin. Diego Arenal bắt đầu ghi bàn ở phút thứ 3, sau đó là Luis Wilson chỉ một phút sau đó. Damien Baltide ghi được một phần ba vào ngày 15 nhưng Fusion đã chiến đấu trở lại 3-2 với các bàn thắng từ Jacques Ncengetere ở phút thứ 21 và Nuukele Gboe vào ngày 27. Chiến đấu sẽ là từ khóa ngay sau nửa thời gian khi kẻ tấn công Fusion Isaac Kehson nhận được hai thẻ vàng trong vòng một phút cho bất đồng chính kiến ??và sau đó là ngôn ngữ lạm dụng. Adhemar Lino Cortez đã củng cố lợi thế với bàn thắng thứ tư của Aris, ở phút thứ 67 và Damien Baltide đã giành được thứ hai của anh ấy, và ARIS thứ năm ở phút thứ 83 để hoàn thành thói quen và gửi Fusion vào một kỷ lục của W-L-W trong bốn trận đấu cuối cùng của họ.

Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần 5 của mùa giải 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch tuần 6*:

Thứ Tư:

Med City FC Vs Minneapolis City SC

Với Med City diễu hành và City giảm ba người trên sân nhà, trận đấu giữa hai trong tuần 6 có thể chứng minh một cơ hội lớn cho cả hai tự củng cố. Một chiến thắng cho Med City nên khiến toàn bộ hội nghị lo lắng về thử thách của họ đối với danh hiệu này, nhưng một chiến thắng cho Minneapolis sẽ thông qua một cuộc đua đã chặt chẽ cho trận playoffs vào tình trạng hỗn loạn. Francisco Neto đang chứng minh một sự mặc khải ở Rochester, nhưng thành phố Minneapolis chỉ đơn giản là không bao giờ là một đội dễ dàng để đánh bại, hoặc vẽ.

Sioux Falls Thunder FC VS Maplebrook Twinstars

Cả Sioux Falls và Twinstars Ares đấu tranh cho các điểm và chiến thắng gần đây của Aris, sẽ khiến cả hai hơi lo lắng rằng họ không còn có thể cho rằng họ miễn dịch khi hoàn thành lần cuối. Trận đấu giữa hai người có thể sẽ có ít ảnh hưởng đến cuộc đua playoff, nhưng nó sẽ cung cấp một cửa sổ giữa mùa giải về cách cả hai câu lạc bộ đang làm sau cả hai mức cao và thấp từ năm trận đấu đầu tiên.

Thứ bảy:

La crosse aris fc Vs Med City FC

Chiến thắng lịch sử của Aris, trước Fusion vào cuối tuần trước có thể khiến một số người hy vọng có thêm phép thuật vào cuối tuần này, mặc dù Med City dường như đã định sẵn để giành chiến thắng trong trận đấu vòng này. Hầu như không thể không ghi bàn, Med City sẽ là mục yêu thích để giành chiến thắng này và duy trì vị trí của họ ở vị trí hàng đầu, mặc dù trận đấu trước đó của họ với thành phố Minneapolis có thể thêm một số bối cảnh vào vị trí đó mạnh mẽ như thế nào.

Maplebrook Twinstars vs dakota fusion fc

Twinstars, tùy thuộc vào cách trận đấu giữa tuần của Sioux, sẽ muốn giành được sáu điểm trong tuần này và có khả năng khơi dậy đám cháy mà họ dường như đã có vào đầu mùa, trước trận thua 4-1 khó khăn trước Med City. Fusion, trong khi đó, có khả năng sẽ khao khát những điểm để rửa sạch hương vị tồi tệ là câu lạc bộ đầu tiên thua La Crosse Aris trong nhiều mùa. Sự hợp nhất đã giành chiến thắng trước Twinstars hồi đầu mùa giải ở nhà, và thật khó để nói ai là người yêu thích ở đây. Cả hai câu lạc bộ sẽ muốn có được một cái gì đó từ câu hỏi này, mặc dù vì những lý do rất khác nhau.

Sioux Falls Thunder FC vs Duluth FC

Mới ra khỏi một chiến thắng lớn ở Minneapolis, Duluth sẽ cần phải đi đến Sioux Falls để tìm kiếm cả ba điểm. Câu lạc bộ North Shore chỉ đơn giản là không đủ khả năng để giảm điểm giữa cuộc trò chuyện về cuộc đua tiêu đề. Sioux Falls, người có một trò chơi giữa tuần để quản lý, cũng sẽ hy vọng tái tạo các điều kiện khó khăn dẫn đến trận thua gần 1-2 của họ trước Duluth năm ngoái tại nhà. Duluth là những mục yêu thích cho cái này, nhưng Sioux Falls luôn có thể gây ra sự buồn bã ở nhà.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.