cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vô địch quốc gia việt nam Sân vận động St. Paul mới để có phần hỗ trợ đứng an toàn

Phần 3.000 chỗ ngồi (ít hơn) sẽ là nơi dốc nhất trong MLS

Một cái nhìn trên không về kế hoạch đề xuất cho Sân vận động United
Minnesota United FC

Bài viết này đã được đăng lại như một phần của Tuần lễ Allianz Field.

Nó được hiển thị dưới đây dưới dạng ban đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 2017.

Khi nói chuyện với những người giữ vé mùa tại một giờ hạnh phúc của người ủng hộ vào tối thứ Năm, chủ tịch câu lạc bộ Nick Rogers tiết lộ rằng phần người hỗ trợ trong sân vận động mới, won won có chỗ ngồi.

Phần 3.000 người hỗ trợ công suất sẽ là một phần đứng an toàn, có nghĩa là nó sẽ được thiết kế đặc biệt với những người ủng hộ đứng và hát tất cả các trận đấu trong tâm trí.

Đứng an toàn là phổ biến ở Bundesliga của Đức, nơi tất cả các câu lạc bộ cho phép các phần đứng cho những người ủng hộ. Nhiều người ủng hộ thích điều này vì nó cho phép họ tham gia nhiều hơn vào một trận đấu.

Theo các kiến ??trúc sư, cào (độ dốc) của phần sẽ là dốc nhất trong giải đấu. Điều này, cùng với tán cây trên cao sân vận động, có nghĩa là tối đa hóa và giữ lại tiếng ồn được tạo ra bởi các nhóm ủng hộ.

Câu lạc bộ dường như muốn cố gắng hết sức để duy trì sự gần gũi với những người hâm mộ lĩnh vực này đã trải nghiệm và sân vận động NSC ở Blaine. Tại sân nhà trong tương lai của đội, chỗ ngồi gần nhất sẽ cách sân 15 feet, trong khi xa nhất sẽ chỉ cách đó 145 feet.

Rogers là một trong những diễn giả tại một sự kiện mà câu lạc bộ tổ chức cho những người giữ vé mùa đang quảng bá cho câu lạc bộ xã hội Itasca.

Hội Itasca là một sáng kiến ??được bắt đầu bởi câu lạc bộ để kỷ niệm 11.842 người giữ vé mùa đầu tiên (một cho mỗi hồ ở Minnesota). Các thành viên của Hiệp hội ITASCA sẽ được kỷ niệm tại sân vận động mới và một phần số tiền thu được từ mỗi lần bán vé của Hiệp hội Itasca sẽ dành cho việc bảo tồn Loon thông qua các công viên bang Minnesota.

Vẫn còn không gian để trở thành thành viên của Hiệp hội Itasca trong Minnesota UnitedMùa khai mạc. Vé có thể được tìm thấy tại https://1krg.com/tickets hoặc bằng cách gọi (763) 4 Soccer