cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vô địch quốc gia brazil Xem trước: MLS Cup, Vòng 1, Portland Timbers so với Minnesota United

Sau khi vấp vào sự xuất hiện của trận play-off thứ ba liên tiếp, The Loons sẽ cố gắng sống theo mong đợi và tiềm năng của họ chống lại một loại gỗ dưới dạng

Portland Timbers v Minnesota United FC Ảnh của Jeremy Olson/ISI Photos/Getty Images

Hướng vào kỳ vọng mùa 2021 là rất cao đối với Minnesota United. Có một sự đồng thuận chung, như MLS.com đã viết trong bản xem trước mùa của họ, rằng con số của những người yêu thích đang thách thức xung quanh đỉnh của Hội nghị phương Tây một lần nữa vào năm 2021. Trong nội bộ cảm giác là như nhau. Câu lạc bộ đã được, như Adrian Heath gần đây đã nói, làm việc cho sự thay đổi gia tăng của Hồi giáo, nhận được tốt hơn một chút mỗi năm. “Chúng ta có thể trở nên tốt hơn không? Tôi nghĩ rằng chúng tôi có, anh ấy lập luận, nói thêm rằng, đây là một nhóm người chơi tốt hơn chúng tôi đã có hai năm trước.

Yêu cầu đó, đo lường sự cải thiện bằng chất lượng của từng người chơi, chỉ ra triết lý phát triển của câu lạc bộ, được thành lập vào năm 2019 khi Ozzie Alonso, Vito Mannone và Ike Opara được đưa vào để ổn định một hàng phòng thủ xấu trong lịch sử. Những vụ mua lại đó đã dẫn đến kết thúc vị trí thứ 4 trong mùa giải thông thường và lần xuất hiện play -off MLS đầu tiên của bang Minnesota, cũng như chạy vào trận chung kết của trận chung kết giải Mỹ mở rộng Tách. Năm 2020, câu lạc bộ đã thực hiện một bổ sung khác, ký hợp đồng với Emanuel Reynoso. Reynose nhanh chóng phát triển một mối quan hệ rất tốt với Kevin Molino và họ cùng nhau dẫn dắt Loons đến vị trí thứ 4 liên tiếp thứ hai và một trận playoff hưng phấn chạy đến trận chung kết hội nghị. Sau khi mất Molino trong mùa giải, Minnesota đã thêm ba người mới bắt đầu vào năm 2021: Franco Fragapane, Adrien Hunou và Wil Trapp, hai hoặc ba cầu thủ khác mà đội sẽ cần phải thi đấu.

Tuy nhiên, khi mùa giải 2021 bắt đầu, Trapp là người duy nhất trong ba người có sẵn, vì văn phòng phía trước đã không hoàn thành danh sách bằng ngày khai mạc, và phòng thủ, thiếu Opara với một chấn thương vẫn chưa được tiết lộ, đã không tìm thấy hình thức đó. Bất cứ kỳ vọng nào mà câu lạc bộ đã hoặc đã được đưa ra đã nhanh chóng bị mất khi bắt đầu 0-4. Nhưng cũng nhanh chóng, đội đã thiết lập một số sự ổn định, đánh dấu vào mười trận đấu của kết quả đã đưa họ trở lại trong mùa giải. Kết quả trong đoạn đường đó thường vượt xa hình thức đội bóng và vì vậy Minnesota không bao giờ được coi là một trong những người giỏi nhất ở phương Tây, nhưng họ bước vào mùa hè ở giữa gói. Thật không may, đội sau đó đã đấu tranh trong suốt chín trận đấu chỉ với hai chiến thắng. Đấu tranh để tìm hình dạng tấn công của họ và một đội hình ổn định, họ có thể kết hợp với nhau một kết quả để kết thúc mùa LA Galaxy, đảm bảo sự xuất hiện playoff thứ ba của họ trong nhiều năm. Đó là, để nói rằng ít nhất, một mùa.

Với rất nhiều sự bất ổn về đội hình, thật khó để biết tiến trình gia tăng của người Viking có thể trông như thế nào, nhưng dường như, chỉ có kết quả, năm 2021 đã có một chút hồi quy cho các loons.

Tuy nhiên, như Alonso gần đây đã lưu ý, với một nụ cười nhếch mép là sự nhẹ nhõm và phấn khích bằng nhau, thời gian playoff của nó. Có nghĩa là mùa thứ hai bắt đầu tối nay chống lại Portland Timbers, và vì vậy một cơ hội thứ hai để đo lường tiến trình.

Nếu chúng ta biết bất cứ điều gì, thì Ethan Ethan Finlay đã nhắc nhở mọi người trong tuần này, chúng tôi biết bạn có thể đạt được bất cứ điều gì trong MLS Cup. Điều đó cũng có thể nói rằng chúng ta biết rằng những loons do Heath này được xây dựng để chạy playoff. Với một hàng phòng thủ mập mạp và một hành vi phạm tội phản công mở rộng cơ hội cho những khoảnh khắc chất lượng cá nhân thông qua một trong những cầu thủ sáng tạo tốt nhất của giải đấu, Minnesota có thể đánh bại bất cứ ai trong bất kỳ đêm nào.

Trong lịch sử bang Minnesota đã làm khá tốt trước Portland: bất bại trong bảy cuộc họp gần đây nhất của họ, họ diễn ra 6-2-1 mọi thời đại và 2-2-1 tại Portland. Mặc dù hai đội vẫn chưa gặp nhau trong một trận đấu playoff, Loons đã đánh bại Timbers hai lần trong mùa giải này.

Nhưng trong khi Minnesota đang vấp ngã trong trò chơi này sau trận đấu 3-3 với LA, Portland đã có một trong những nửa bóng hay nhất trong ký ức gần đây, kết thúc thoải mái ở vị trí thứ 4. Sau khi bắt đầu khó khăn của chính họ, đấu tranh thông qua một Chủ nhà của các chấn thương và luân chuyển danh sách và một sự bất ổn và ngắt kết nối chung trong đội, Portland kết thúc mùa giải dưới hình thức tuyệt vời, giành được mười trong số mười bốn người cuối cùng của họ, trong khi vượt qua đối thủ của họ 29-14. Và chỉ số cuối cùng sẽ chống lại bất kỳ việc đọc dễ dàng nào của đội này là nguy hiểm trong cuộc phản công nhưng xốp sau trở lại sau một mùa giải mà họ đã ghi được 56 bàn thắng nhưng cũng thừa nhận 52.

Tất nhiên, theo nhiều cách, đây có vẻ như là một trận đấu giữa hai đội khá kiên cường, với Minnesota đang hồi phục sau khi bắt đầu 0-4 xấu trong lịch sử, giống như Portland đã trục vớt một mùa giải với hiệp hai tốt trong lịch sử. Nhưng một số Thống kê cuối mùa vừa được MLS xuất bản Đề nghị rằng cả hai đội đều không kiên cường trong trò chơi. Khi kéo dài tại giờ nghỉ giải lao Minnesota là một sự ảm đạm 1-8-3 trong khi Portland là một điều tồi tệ hơn một chút 0-8-1. Khi thừa nhận mục tiêu đầu tiên Minnesota đã đi 3-9-6 trong khi Portland chỉ xoay sở để đi 1-11-3. Và trong khi Minnesota có một thời gian khó khăn khi kết thúc một nửa, thủng lưới 13 bàn thắng trong 15 phút cuối của hiệp một và 9 bàn thắng trong 15 trận đấu cuối cùng của trận đấu, Portland đã thủng lưới 13 trong 15 phút cuối của trận đấu.

Tuy nhiên, đối với tất cả những gì Portland đó vẫn là một đội phản công nguy hiểm: 56 bàn thắng đó đã vượt qua sự chiếm hữu 45% của giải đấu cho mùa giải. Áp lực phòng thủ của họ là cơ hội và cân bằng tốt, thách thức cho quả bóng và tắc nghẽn các làn đường vượt xa phía trước từ phía sau. Và vì họ đã tìm thấy hình thức của họ, phần lớn do sự trở lại của Sebastian Blanco từ phẫu thuật ACL, họ đã được dẫn lên phía trước bởi một chiếc phía trước xoay vòng. Như Heath đã nói trong tuần này, [[Dairon] Asprilla (11 bàn thắng và 5 pha kiến ??tạo trong mùa giải) có lẽ đang chơi cũng như anh ấy đã thực hiện ở bất kỳ giai đoạn nào kể từ khi anh ấy ở Portland. ] Blanco (7G/7A trong 14 trò chơi) đã xuất sắc trong vài tuần qua và Yimmi Chara (6G/7A) ??là một người chơi chất lượng khác. Đó là một bốn mặt trận thực sự đắt tiền mà họ đã có. Hoặc năm nếu bạn ném [felipe] mora (11g/5a) vào đó cho Niezgoda. Bất cứ ai họ đi cùng, chúng tôi biết họ đã có chất lượng và chúng tôi sẽ phải bảo vệ rất tốt. Không nói gì về Diego Valeri vẫn còn nguy hiểm ra khỏi băng ghế dự bị.

Tất nhiên, âm thanh này rất giống với Minnesota, về bản chất, một đội phản công, ngay cả khi những nỗ lực của họ ở áp lực phòng thủ cao không thành công như Portland. Mặc dù các loons đã trở nên thoải mái hơn nhiều về việc sở hữu xây dựng - Trapp, Chase Gasper và Romain Métanire là ba người qua đường hàng đầu trong mùa này - họ vẫn chưa tìm được đường vào phòng thủ liên tục trong lần thứ ba cuối cùng, đặc biệt là với ưa thích Front Four, thay vì 3+2 có Robin Lod chơi trước và Ethan Finlay hoặc Niko Hansen ở bên phải. Với Hunou lên phía trước hoặc LOD ở bên phải các đội đối lập đã khá thành công chỉ đơn giản là thiết lập một khối thấp và cho phép các loons sở hữu quả bóng ngay bên ngoài hộp. Thành công của bang Minnesota đã đến, thường xuyên nhất, khi họ có thể nhanh chóng đưa bóng đến Reynoso, người có thể vẽ hai hoặc ba cầu thủ đã kéo dài cho mình, mở sân cho phần còn lại của cuộc tấn công. Tất cả những điều đó có nghĩa là trò chơi tối nay có một cơ hội tốt để trở thành một chương trình Blanco và Reynoso cực kỳ cởi mở vì nó đã trở nên cực kỳ dự kiến.

Sau một thời gian dài quốc tế, MLS đã sử dụng trong năm nay để tách các phần mở và kết thúc của mùa giải, cả Minnesota và Portland sẽ tham gia vào trò chơi được nghỉ ngơi tốt, một lợi ích cho hai đội lâu đời nhất trong giải đấu. Trên hết là một tuần nghỉ thêm cho Alonso, người đã phục vụ hệ thống treo tích lũy thẻ màu vàng chống lại LA để kết thúc mùa giải. . Chung kết hội nghị.) Mặc dù Michael Boxall, LOD, Romain Métanire và Jukka Raitala vẫn bận rộn với các đội tuyển quốc gia của họ trong giờ nghỉ, tất cả họ đều trở lại khỏe mạnh.

Vì vậy, tối nay mùa giải bắt đầu lại. Portland đã có thể tìm thấy hình thức của nó trong mùa, và vì vậy đi vào trò chơi trong một nửa thứ hai đáng kinh ngạc. Nhưng thật khó để biết liệu động lượng sẽ mang thời gian phá vỡ vào vòng playoffs. Minnesota, trong khi đó, mang theo trọng lượng của tiềm năng chưa hoàn thành. Hoàn toàn phù hợp và không có lý do, họ sẽ phải tìm hình thức của họ ngay bây giờ nếu họ muốn làm một cái gì đó của mùa giải.

Khả dụng:

Portland Timbers:

Jeff Attinella - Out (Phẫu thuật Fightus Femoris bên phải)

Ismaila Jome - Out (Phẫu thuật gân Achilles trái)

Andy Polo - Out (Right Vastus Lateralis & Seniscus Phẫu thuật)

Hunter Sulte - Out (chấn động)

Eryk Williamson - Out (Phẫu thuật ACL trái)

Bill Tuiloma - nghi vấn (chấn thương chân phải)

Minnesota United:

Justin McMaster - Out (đùi)

Callum Montgomery - Out (đùi)

DJ Taylor - Out (đùi)

Patrick Weah - Out (đầu gối)

Ethan Finlay - Câu hỏi đáng ngờ (chấn động)

Portland Timbers vs Minnesota United

Công viên Providence, Portland hoặc

Chủ nhật, ngày 21 tháng 11 năm 2021

4:30 chiều CT Kickoff

TV: Đài phát thanh ESPN: Skor North