cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup bảng g Tiền đạo Madison Clinches Playoff bến

Đội đầu tiên giành được một vị trí trong vòng playoffs với chiến thắng 1-0 trước Lansing Ignite.

Thuyền trưởng Conor Tobin đã giúp dẫn trước Madison đến vòng playoffs với chiến thắng 1-0 trước Lansing.
Justin Nuoffer

Những con hồng hạc đã làm nên lịch sử.

Một mục tiêu của Wisconsin-gốc JC Banks đã mang đến cho Madison chiến thắng 1-0 mà nó cần trước Lansing Ignite để giành được một bến playoff trong mùa khai mạc của nó.

Hậu vệ Carter Manley đã gửi một đường chuyền vòng vào hộp trong phút thứ 43 kết thúc dưới chân của Don Smart Smart trên cột sau. Smart đã thực hiện một vài cú chạm trước khi cắt bóng trở lại đường dẫn của Banks, người đã chôn bóng bằng chân trái.

Forward đã vượt lên dẫn trước 1-0 vào giờ nghỉ giải lao và bước ra đội bóng tốt hơn. Mặc dù Lansing nắm giữ 68 phần trăm sở hữu, nhưng nó đã đấu tranh để tập trung nhiều hành vi phạm tội, và chuyển tiếp từ quầy.

Cuộc phản công đó đã gây ra một khoảnh khắc lớn khác cho tiền đạo khi JC Banks bị phạt ở phút thứ 59 sau khi bị hậu vệ Brandon Fricke cắt xén. Don Smart bước lên để lấy hình phạt, nhưng cú sút của anh đã được thủ môn Steven Cleveland gặp phải để ngăn chặn tiền đạo có đệm hai bàn.

Như mong đợi trong một trận đấu quyết định playoff quan trọng - Lansing có thể đã giành được một trận đấu play -off tại nhà với một chiến thắng - trò chơi là chippy và chín thẻ vàng tổng cộng đã được trao trong cuộc thi.

Mặc dù thống trị sở hữu, phải mất Lansing cho đến phút thứ 85 để có được cú sút đầu tiên của họ vào Target, điều này dễ dàng được cứu bởi thủ môn tiền đạo Ryan Coulter.

Khi tiếng còi toàn thời gian thổi bay, các cầu thủ về phía trước đã vội vã đến những người hâm mộ đàn nổi để ăn mừng chiến thắng và bến playoff. Tuần tới, tiền đạo Madison sẽ chuyển sự tập trung của họ sang trận đấu play -off đầu tiên của họ với North Texas SC.