cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á Minnesota United FC ký Osvaldo Alonso

Loons bảo đảm chữ ký của Alonso, sau khi tiền vệ phòng ngự nhận được nhiều lời đề nghị sinh lợi từ khắp giải đấu.

Ngày 4 tháng 8 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Seattle Sounders, Osvaldo Alonso (6), hãy xóa bóng từ hộp trong trận đấu Minnesota United vs Seattle Sounders tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 4 tháng 8 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Seattle Sounders, Osvaldo Alonso (6), hãy xóa bóng từ hộp trong trận đấu Minnesota United vs Seattle Sounders tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United đã công bố bản hợp đồng thứ hai của họ về cuộc tranh luận ngày hôm nay, đảm bảo chữ ký của tiền vệ phòng ngự Osvaldo Alonso thông qua miễn trừ. Các báo cáo từ Athletic từ Paul Tenorio cho thấy thỏa thuận này là một bảo đảm hai năm cho 650.000 đô la mỗi mùa; Để làm cho hợp đồng của mình tuân thủ các quy tắc giải đấu, Minnesota nhận được hai lần chọn Superdraft vòng bốn năm 2019 và gửi một lựa chọn vòng thứ hai vào năm 2020 tới Thành phố Orlando SC để lên đến đỉnh của lệnh miễn trừ. Ngoài ra, Minnesota và Orlando đã hoán đổi các điểm trong lệnh từ bỏ, theo chính sách của giải đấu.

Alonso, được biết đến xung quanh giải đấu với tên là "Honey Badger," trước đây đã chơi cho Seattle Sounders Từ năm 2009-2018, nơi anh ấy là All-Star 4 lần, 1 lần MLS Best Xi, người chiến thắng 4 Lamar Hunt giải Mỹ mở rộng Cup, một người ủng hộ MLS Shield Shield và MLS Cup vào năm 2016.

Chúng tôi đang mang đến một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất, cạnh tranh và ngoan cường nhất trong giải đấu, huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath. Điều đầu tiên chúng tôi nghe thấy khi nói chuyện với các cầu thủ, nhân viên văn phòng và huấn luyện viên về Ozzie là anh ấy là một nhà lãnh đạo, anh ấy đã giành được sự chấp nhận thua cuộc. Khi chúng ta chuyển sang lĩnh vực Allianz, chúng ta biết rằng chúng ta cần phải tốt hơn và chúng ta đang mang đến một người chơi có thể giúp chúng ta đạt được mục tiêu trên sân và ai đó có thể giúp phát triển tâm lý với các cầu thủ của chúng ta trong phòng thay đồ. "

Alonso là một cựu chiến binh MLS, người sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho hàng tiền vệ, nơi chúng tôi sẽ tham gia với các đội được chỉ định mới nhất, Jan Gregus. Đi cùng hai người đó ở tiền vệ vẫn sẽ Rasmus Schuller, Colin Martin và Ethan Finlay; Hàng tiền vệ cuối cùng có độ sâu cần thiết để cạnh tranh.

Tuy nhiên, với việc bổ sung Alonso, đội hình của Loons nằm ở mức 20 người chơi, chúng tôi hy vọng ít nhất hai người sẽ được mượn cho các đội Usl chi nhánh, tiền đạo Madison FC. Ngoài ra, bao gồm cả Sam Cronin, người mà chúng tôi đã không nghe một bản cập nhật kể từ mùa thu vừa qua. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu trạng thái của anh ấy thay đổi, vì vậy bây giờ, hãy xem xét đội hình cao cấp ở 17 người chơi. Đội vẫn cần thêm hai thủ môn và ít nhất hai đến ba hậu vệ được xếp hạng đội một.

Việc ký kết này đi kèm với chưa đầy một tháng cho đến khi bắt đầu. Sẽ là lý tưởng cho câu lạc bộ để điền vào danh sách trước khi sự kiện bắt đầu, nhưng những người ủng hộ và phương tiện truyền thông cũng sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.