cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 Loons thêm DP thứ hai trong tiền đạo người Colombia 29 tuổi, Angelo Rodriguez

Minnesota United đã thêm bản hợp đồng thứ hai của họ về cửa sổ chuyển nhượng mùa hè vào ngày hôm qua, bằng cách đảm bảo chữ ký của Angelo Rodriguez sau khi đã giành được cầu thủ chạy cánh của người Ecuador, Romario Ibarra vào thứ Hai

Atletico Nacional v trục xuất Tolima - Liga Aguila I Ảnh của Gabriel Aponte/Vizzor Image/Getty Images

Minnesota United đã bắt đầu mùa hè Chuyển cửa sổ Với một tiếng nổ bằng cách đảm bảo chữ ký của cầu thủ chạy cánh được đánh giá cao ở Ecuador, Romario Ibarra, và bây giờ, bằng cách thêm chữ ký của tiền đạo người Colombia, Angelo Rodriguez. Rodriguez là người chơi được chỉ định thứ hai trong đội hình của Minnesota, cùng với đồng nghiệp Darwin Quintero của Colombia. Quintero đã là một tiết lộ tấn công kể từ khi anh ấy bổ sung vào đội hình hồi tháng 3 và anh ấy đã được vinh danh nhất là Người chơi MLS của tuần sau khi một hat hat -trick anh hùng chống lại các nhà vô địch trị vì, Toronto FC.

Trục xuất tolima v atletico nacional - liga aguila i Ảnh của Vizzor Image/Getty Images

Rodriguez đã cho rằng sự quan tâm từ nhiều mặt MLS, nhưng Loons đã giành được chữ ký của anh ta. Tiền đạo tham gia vào cốt lõi tấn công của Miguel IbarraThì Christian Ramirez, Darwin Quintero, Abu DanladiThì Mason Toye và Romario Ibarra mới mua. Tiền đạo 5 tuổi11 đã ghi được 6 bàn thắng trong mùa giải vừa qua trong 1.259 phút trong khi cũng tuyên bố danh hiệu Toreo Apertura League 2018 với Deportiva Tolima ở Colombia. Tiền đạo này được huấn luyện viên trưởng Adrian Heath Heath Heath coi là một tiền đạo của người đứng đầu, và anh ấy cũng tiếp tục giải thích thêm một chút về suy nghĩ của mình về cầu thủ được chỉ định mới nhất của đội anh ấy: Đưa anh ta ra khỏi bóng. Anh ta lùi lại và anh ta là một đơn vị cũ. Anh ấy là tất cả những điều mà các hậu vệ không thích trong hộp. Một số người chơi dựa vào chuyển động tốt. Anh ấy có chuyển động tốt, nhưng anh ấy cũng có rất nhiều sức mạnh.

Sự bổ sung của Rodriguez, là một chút khó khăn khi xem xét đội hình đã có Christian Ramirez và Abu Danladi, một trong những bộ đôi tấn công nguy hiểm nhất của Major League Soccer. Một yếu tố cần xem xét là các vấn đề chấn thương mà Danladi đã gặp phải trong hai tháng qua, nhưng việc bổ sung Rodriguez cũng chỉ ra hướng mà Heath thiếu niềm tin vào Christian Ramirez. Ramirez đã có một sự nghiệp thấp trong việc ghi bàn cho đến mùa này, nhưng một lời giải thích có thể là thảm họa của một tiền vệ bên dưới anh ta. Hai chấn thương kết thúc mùa giải cho các ngôi sao Kevin MolinoEthan Finlay cùng với các vấn đề chấn động dài hạn xung quanh Sam Cronin đã đưa huấn luyện viên trưởng Adrian Heath vào một vị trí khó khăn với tiền vệ của mình. Heath đã bị buộc phải chơi một tiền vệ luân phiên của Ibson 35 tuổi, quốc tế Phần Lan Rasmus Schuller và Collin Martin hoặc Collen Warner. Ba người chơi dường như không hợp nhất tốt trên sân, vì một trong số họ đang được chơi ở vị trí ở vị trí 6 6 cũng như đội không có trò chơi thực sự.

Angelo Rodriguez là một sự bổ sung thú vị, và hy vọng anh ấy mang đến khả năng ghi bàn với anh ấy, nhưng các chỉ số ghi bàn trước đây của anh ấy ở Colombia chứng minh điều khác. Loons đã quản lý chỉ 5 bàn thắng từ các tiền đạo của họ trong mùa giải này, và tất cả đã đến từ Christian Ramirez. Rookie Mason Toye vẫn chưa hạ cánh trên bảng điểm trong mùa giải này, nhưng với động thái này, một khoản vay cho USL có thể đang diễn ra cho người đàn ông 19 tuổi. Sự phục hồi của Abu Danladi, được cho là diễn ra tốt đẹp, và tiền đạo năm thứ hai có thể trở lại hành động của đội một ngay vào tuần tới. Nhìn chung, các loons cần bắt đầu ghi điểm nhiều hơn và với sự bổ sung này, điều đó có thể xảy ra sớm hơn sau này.

Ghi chú ngắn gọn:

Romario Ibarra đang hạ cánh ở Minnesota vào giữa tuần và có thể có sự tham gia của The Loons ngay sau thứ bảy, nhưng Rodriguez sẽ đến vào tuần tới. The Loons trở lại hành động vào tối mai trong một cuộc đấu Hồ muối thật.