cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng bảng world cup WPSL kết thúc: Tuần 2

Ba trận đấu diễn ra trong Tuần 2 với Dakota Fusion sẽ diễn ra 0-2 tại Twin City và Mankato Vẽ trong trận đấu đầu tiên của họ với Maplebrook.

Ngày 25 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Dakota Fusion FC về phía trước, Annika Greaney (6) rê bóng trên sân trong trận đấu Fire 98 SC vs Dakota Fusion FC tại Sân vận động Bọt Sea.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 25 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Dakota Fusion FC về phía trước, Annika Greaney (6) rê bóng trên sân trong trận đấu Fire 98 SC vs Dakota Fusion FC tại Sân vận động Bọt Sea. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tóm tắt Matchweek 1:

Salvo SC vs Dakota Fusion FC

Salvo đi bộ đến một chiến thắng đầu tiên của mùa giải trước một đội bóng hợp nhất ra mắt mùa giải của nó tại Roseville. Mặc dù có một cú đá tự do được lưu và đánh vào xà ngang, đội khách rất hiếm khi có thể thoát khỏi áp lực salvo, và các mục tiêu đã bùng nổ, với lần đầu tiên ở phút thứ 5 từ Haakenson sau một cú đá phạt, và lần thứ hai trong lần thứ 8 từ Phường ở cuối một bước di chuyển từ một nửa của họ. Một mục tiêu riêng sau khi Pinball từ Salvo Freekick được ghi bàn ở phút thứ 37. Đó là 3-0 trong hiệp một. Bruce đã biến nó bốn ở phút thứ 68 và Kalkar đã đưa nó lên 5-0 ở phút thứ 78, cả hai đều từ Pinpoint Crosses. Hai bàn thắng cuối cùng đến muộn, với một quả phạt đền thứ 85 từ Langdok, người đã theo dõi với một hỗ trợ hai phút sau đó trên một con chip Delmoral của thủ môn để hoàn thành thói quen.

Maplebrook Fury vs dakota fusion fc

Fury kéo ra khỏi khách truy cập của họ với một vụ nổ và kết thúc tầm gần của Harper. Một lỗi phòng thủ cho phép Claire Odmark cho bàn thắng thứ ba của Fury, trước khi Lauren Roberts hoàn thành việc ghi bàn trên cuộc phản công.

Maplebrook Fury vs Mankato United SC

Mankato đã cung cấp cung của họ với trận hòa 1-1. Harper đã mở tỷ số với bàn thắng của Maplebrook, ở phút thứ 11 và Mankato đã ghi bàn thắng đầu tiên của họ ở phút thứ 23 thông qua sản phẩm Kato Maddy Burandt từ một góc.

Bảng xếp hạng WPSL North sau tuần thứ 2 của mùa giải 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch trình Matchweek 2*:

Salvo sc VS Maplebrook Fury

Các nhà lãnh đạo đầu tiên trong bảng xếp hạng năm 2019 gặp nhau lần thứ hai và lần cuối cùng của mùa giải trẻ. Cả hai câu lạc bộ sẽ giành chiến thắng trước Dakota Fusion vào cuối tuần trước tại nhà trong khi Salvo cũng chơi một trận đấu bổ sung kết thúc trong trận hòa với Mankato. Khi các đội đối đầu ở Maple Grove chỉ hai tuần trước, nó đã kết thúc với trận hòa 1-1. Nếu một trong hai đội có thể giành được 3 điểm, nó sẽ giúp họ dẫn đầu tốt đẹp trong tất cả các bảng xếp hạng quan trọng trong tương lai.

Rochester United FC vs Mankato United SC

Mankato United đi xuống con đường để đưa Rochester United tham gia trận chiến tối thứ Sáu giữa Nam Minnesota, chỉ có hai câu lạc bộ nghiệp dư cấp độ cao (NPSL hoặc WPSL). Lions sẽ chơi trận đấu đầu tiên và trận đấu đầu tiên của họ, cho chúng tôi cơ hội gặp họ lần đầu tiên. Những người phụ nữ từ thành phố chính đã quen thuộc với nhau, cả trong và ngoài màu xanh lá cây và màu đen của họ, vì hầu hết họ cũng chơi cho bang Minnesota State-Mankato. Musc sẽ có lợi thế vì họ rất thành thạo với nhau khi Mavericks và hòa 1-1 vào cuối tuần trước trên đường chống lại Maplebrook Fury.

Lửa SC 98 VS Maplebrook Fury

Các mục yêu thích nặng nề trong năm nay và cho đến nay, đội bóng tốt nhất (bên ngoài dự trữ Red Stars) từ năm ngoái đã ra mắt năm 2019 vào tối Chủ nhật. Fire 98 sẽ hy vọng cho một đám đông tốt khi họ chơi trong bóng tối của Allianz Field và khởi động ngay sau khi Minnesota United Trận đấu sẽ kết thúc. Trong khi Fire 98 có một diện mạo mới, Maplebrook đã làm rất tốt cho đến năm 2019 và là người lãnh đạo rõ ràng và sẽ hy vọng sẽ thêm 3 điểm nữa khi Fury đạt được nửa chặng đường của mùa giải của họ.

Dakota Fusion FC vs salvo sc

Salvo đến Fargo cho trận đấu thứ hai trong tuần và tuần thứ hai liên tiếp họ phải đối mặt với Dakota Fusion. Fusion 0-0-2 sẽ tổ chức trận đấu đầu tiên của mùa giải và có vẻ như bớt xấu hổ trong tuần này sau khi giảm trận thua 7-0 trong Tuần 2.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.