bảng xếp hạng vòng FanPost

Cần gì để thực hiện vòng playoff trong năm 2018?
Sau khi Hat Trick của Darwin và bụi đã giải quyết chiến thắng 4-3 của MN United trước Toronto, Adrian Heath nói trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng anh ấy nghĩ rằng đội có khả năng 13-14 chiến thắng. Cho rằng chúng tôi chỉ có 6, điều đó đặt nó vào đội để giành chiến thắng thêm 7-8 trận trong 17. Không phải là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó đủ để đưa chúng tôi vào vòng playoffs?

Từ 2012-2017, số điểm trung bình để đạt đến vòng playoffs là đúng khoảng 49-50. Đã có một số trường hợp ngoại lệ, đáng chú ý nhất là vào năm 2016 khi 6 đội có ít hơn 50 điểm, nhưng tất cả trừ một đội có 45 điểm trở lên. Nếu bạn cho rằng các đội hiện tại trên đường sẽ thu hút được các điểm tương đương nhau trong nửa sau của mùa giải như họ đã làm trong lần đầu tiên, thì chỉ có Whitecaps và RSL trông đủ dễ bị tổn thương để giảm xuống dưới 50 điểm. Ngay bây giờ, ngăn chặn một sự sụp đổ hoành tráng, Dallas, SKC và LAFC đều là 5-6 chiến thắng không rõ ràng về bất kỳ nguy hiểm nào từ chúng tôi bắt chúng. Timbers ở mức 26 điểm nhưng chỉ có 15 trận đấu và sẽ phải có 3 trận thua trong 3 trận tiếp theo của họ để dễ bị tổn thương. Với hình thức của họ, tôi nghĩ điều đó là không thể.

Để thêm vào thách thức, Houston và LA Galaxy đi trước chúng tôi bởi 3 điểm và đã cho thấy khả năng làm mờ các mối quan hệ thay vì tổn thất. Tin vui là chúng tôi vẫn có hai trận đấu với Galaxy và RSL, và một trận đấu với Houston và Vancouver. Tin xấu là tất cả trừ hai trong số sáu trò chơi đó đang trên đường. Chúng ta cần quét sáu trận đấu đó để cho mình cơ hội tại vị trí playoff thứ 6. Chúng tôi vẫn cần thắng thêm 2 trận nữa (hoặc hòa 5-6 trận đấu). DC United và NE Revolution có lẽ là cơ hội tốt nhất của chúng tôi để có điểm với một cú đánh bên ngoài vào Philly, nhưng chỉ có Revs chơi ở đây.

Vì vậy, nếu chúng tôi quét những kẻ thù của Hội nghị phương Tây và kéo 2-3 trận đấu với phương Đông, chúng tôi có một cú sút bên ngoài vào vòng playoffs.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không og esports nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.