cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng 18 world cup Tại sao Tanner Thompson có thể là người đánh cắp dự thảo

Iuhoosiers.com

Nói chung, vòng thứ ba và thứ tư của MLS don lồng sản xuất nhiều người mới bắt đầu. Trên thực tế, một số đội nghĩ rất thấp về các vòng sau mà hai câu lạc bộ đã vượt qua vòng thứ ba của họ và năm lần vượt qua vòng thứ tư.

Điều này làm cho tất cả trở nên đáng chú ý hơn khi United có thể chọn Tanner Thompson với lựa chọn hàng đầu của vòng thứ tư, lựa chọn tổng thể thứ 67. Dưới đây là một số lý do mà tiền vệ tấn công ra khỏi Đại học Indiana có thể trở thành một viên kim cương thô cho những người yêu nhau.

Trải qua

Sau khi trở thành người bắt đầu năm thứ hai tại Indiana, Thompson bắt đầu xé nát bóng đá đại học. Trên khắp 64 bắt đầu trong ba mùa giải cuối cùng của anh ấy với tư cách là một Hoosier, Thompson đã vượt qua 17 bàn thắng và thiết lập thêm 15 bàn nữa. Điều này trung bình với Thompson hoặc ghi bàn hoặc tạo ra một mục tiêu trong mọi trò chơi khác.

Các khai thác trường đại học của Thompson không được các chuyên gia và nhà phân tích không được chú ý. Trong hai năm liên tiếp, Thompson đã được vinh danh là tiền vệ của Big Ten trong năm. Trong mùa giải cuối cùng của mình ở Bloomington, Tanner đã được ghi tên vào danh sách rút gọn của 15 cầu thủ cho chiếc cúp Herman, danh dự cao nhất của College Soccer (nghĩ rằng Heisman nhưng cho bóng đá).

Mặc dù anh ta không bao giờ đến được Cober Cup, anh ta vẫn nghĩ ra một số khoảnh khắc lớn như là trung tâm tấn công cho Indiana. Mùa thu vừa qua, anh ấy đã ghi được một Người chiến thắng trò chơi solo ngoạn mục chống lại bang Michigan và cũng đã đăng ký một hat-trick chống lại St. Louis.

Bộ kỹ năng

Mục tiêu gần như thậm chí của anh ấy và các con số hỗ trợ minh họa cho loại cầu thủ mà Thompson là: một số 10 thực sự, người sẽ thoải mái đánh bại hàng phòng thủ của bạn trên đường rê bóng và bắn hoặc chơi một kẻ giết người sau hàng phòng ngự.

Về mặt thể chất, Thompson là một người chơi hơi nhẹ; Ở mức 5 ,77 và 150 pounds, anh ấy chắc chắn đã giành được nhiều trung tâm MLS. Nhưng bản dựng của anh ấy không giống với người quản lý của anh ấy.

Adrian Heath, được biết đến với cái tên là Inch Inchy, trong những ngày chơi, là một tiền vệ tấn công, người đã đứng tất cả 5 trận66. Với gần một thế kỷ của các mục tiêu trong chuyến bay hàng đầu của Anh, Inchy là bằng chứng sống cho thấy kích thước không phải là tất cả mọi thứ trong bóng đá. Nếu bất cứ ai có thể cải thiện trò chơi của Thompson, thì đó là Heath Heath.

Phả hệ

Nếu tên Thompson nghe có vẻ quen thuộc với bạn, thì đó là vì có một cơ hội tốt mà bạn đã nghe thấy nó trước đây. Em trai của Tanner, Tommy, đã chơi với anh ta tại Indiana trước khi ký hợp đồng với San Jose trong hợp đồng gia đình.

Tại Indiana, Tanner và Tommy đã chơi dưới quyền huấn luyện viên Todd Yeagley. Yeagley là con trai của huấn luyện viên huyền thoại IU Jerry Yeagley. Youngey Yeagley chơi trong bảy mùa trong MLS và nổi tiếng là một huấn luyện viên phi thường.

Quay trở lại một thế hệ, cha của các chàng trai Thompson, Gregg Thompson, là người gốc Stillwater và xuất hiện 187 lần cho các tiền đạo của Minnesota. Cũng đáng lưu ý là thực tế là anh em họ Tanner, Bobby de St. Aubin, đã kết hôn với nhà bình luận màu mới của United, Kendra de St. Aubin. Thế giới nhỏ bé.

Giá trị

Chúng tôi đã có được một trận bán kết Herman với lựa chọn dự thảo vòng bốn. Đây là một kịch bản chi phí thấp/phần thưởng thấp tiềm năng cho United.

Vào ngày của mình, Thompson là một người chơi lành nghề, có khả năng kéo dây vào một cuộc tấn công và đưa bắn vào lưới. Ông vẫn chỉ mới 22 tuổi và có nhiều thời gian để phát triển với trần khá cao. Một ngày nào đó trong tương lai không xa, chúng ta có thể nhìn lại động thái này như một phần kinh doanh tuyệt vời.


Lưu ý: Nhà văn đối thủ Indiana Sam Beishuizen đã đóng góp thông tin cơ bản cho bài viết này. Tìm Sam trên Twitter dưới dạng @sam_beushuizen

Nhìn lại, bạn cảm thấy thế nào về bản nháp của United? Bạn có thích lựa chọn của chúng tôi? Ước gì chúng tôi đã làm điều gì đó khác biệt? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây!