cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa việt nam mới nhất Tóm tắt lại: “Một điểm là một điểm”

Những người yêu không thể tận dụng một người đàn ông trong 70 phút

MLS: Minnesota United FC tại San Jose Trận động đất Stan Szeto-USA Today Sports

Đi ra chỉ hai ngày nghỉ ngơi chứ không phải ba người bình thường, Minnesota United sẽ có một nhiệm vụ khó khăn trong tay. Với Fragapane, Hansen và LOD ba trong số các tác phẩm tấn công chính của Loons mà chúng tôi hiện đang ra khỏi hỗn hợp. Sự kết hợp của cả hai đã khiến Heath chuyển từ đội hình 4-2-3-1 thông thường sang đội hình dự phòng 4-3-3 của anh ấy.

Với Reynoso, Hunou và Finlay lên hàng đầu sau đó Dotson, Trapp và Gregus ở hàng tiền vệ Heath đã đặt các lựa chọn tốt nhất của mình trên sân. Sao lưu chúng sẽ là DJ Taylor (thay thế Gasar), Dibassy, ??Kallman và Metanire cùng với Miller trong khung thành.

Mọi thứ đã không bắt đầu quá nóng đối với Minnesota vì những người yêu đã cho phép một mục tiêu, cụ thể là một mục tiêu riêng sau khi quả bóng làm chệch hướng Bakaye Dibassy, ??đưa ra Động đất San Jose và dẫn đầu sớm.

Thậm chí không 10 phút sau, Loons đã có một kỳ nghỉ may mắn lớn. Một giải pháp xấu từ trận động đất Nathan Cardoso trên Dibassy đã nói ở trên ban đầu được cai trị một thẻ vàng bởi trọng tài Victor Rivas. Tuy nhiên, sau khi Rivas xem xét cảnh quay VAR, sau đó được coi là thẻ đỏ, gửi ‘Quaking xuống một người đàn ông trong 70 phút.

Cổ tức được trả tiền này gần như ngay lập tức như một phút sau MNUFC sẽ sử dụng một số đường chuyền đẹp mắt để thiết lập Wil Trapp cho mục tiêu buộc trận đấu.

Sau khi bắt đầu trên bàn chân trước trong nửa đầu, những người yêu sẽ từ từ giảm cường độ. Điều này dần dần giết chết bất kỳ động lực nào mà Minnesota đã rời đi và gần như để San Jose vượt lên dẫn đầu. Nhưng ngay cả với 15 cú sút, chỉ có ba cú đánh vào khung thành và MNUFC đã kết thúc đêm ngay khi họ ở phút thứ 22.

Minnesota United sẽ chơi thêm một lần nữa trong tuần này, vào chiều thứ bảy khi họ đóng vai trò chủ nhà Thành phố thể thao Kansas tại lĩnh vực Allianz. Khởi động 2:30 chiều sẽ chứng kiến ??trận đấu cạnh tranh được hiển thị trực tiếp trên ESPN (tiếng Anh) và ESPN Deportes (tiếng Tây Ban Nha).