bảng xếp hạng fifa thế giới 2021 FanPost

Một sự chào đón chào đón

Ê-sai J. Downing-USA Today Sports
lịch thi đấu world cup châu âu

Tôi hy vọng có một ngày, có thể một vài năm sau đó, khi một trận đấu như trận hòa thứ bảy 2-2 tại Colorado khiến tôi cảm thấy khó chịu. Dang, tôi sẽ càu nhàu, chúng tôi đã dẫn đầu và một cơ hội vàng cho một chiến thắng trên đường lịch thi đấu world cup châu âu quý giá, nhưng chúng tôi để nó trôi đi. Sau đó, tôi sẽ đi ngủ với một mùi vị xấu trong miệng.

Tuy nhiên, dựa trên hoàn cảnh hiện tại, kết quả Saturday Saturday khiến tôi phấn khởi. Không phải là chúng tôi đã phấn khích: Đó chỉ là một trò chơi thông thường. Nó giống như bước ra khỏi văn phòng bác sĩ sau khi biết rằng bạn không cần phẫu thuật. Nó chỉ là một bong gân, anh ấy nói với bạn một cách yên tâm, tránh xa nó trong một vài ngày lịch thi đấu world cup châu âu bạn sẽ ổn. Ở âm thanh dự đoán của tiếng còi cuối cùng, tôi nằm xuống sàn tầng hầm của mình và ngâm trong cảm giác nhẹ nhõm.

Nó chỉ là một chiếc cà vạt, tôi biết, nhưng trong tuần qua, Minnesota United Những người không tán thành đã có một ngày thực địa. Grant Wahl và tất cả những người bạn thân của anh ta đã khá hài lòng với bản thân khi Minnesota United vỡ ra khỏi cổng chỉ để rơi xuống mặt. Khi chúng tôi thua trận đấu đầu tiên 5-1 tại Portland, những người bạn này lịch thi đấu world cup châu âu bắt đầu trao đổi nụ cười tự mãn. Khi chúng tôi bị hành hạ 6-1 bởi nhượng quyền mở rộng đồng nghiệp Atlanta United Trong công cụ mở nhà của chúng tôi, tốt, những người không tán thành đã ném Decorum sang một bên và bắt đầu nhảy lên nhảy xuống trong khi cười và chỉ vào chúng tôi theo kiểu trẻ vị thành niên nhất. "Tôi đã nói với bạn như vậy," họ hét lên với niềm vui.

Chà, trận chiến giữa thiện và ác còn lâu mới kết thúc, nhưng hãy để Lôi nói rằng kết quả Thứ Bảy đã cho chúng ta một sự hối hận từ những trò hề này. Trong thực tế, khi Christian RamirezTiêu đề lặn của đội bóng đã vượt qua thủ môn của Rapids Tim Howard vào bảng điều khiển phía xa để đưa United lên 2-1 trong hiệp hai, tôi đã muốn nghĩ rằng một hoặc hai người không tán thành đã nghẹt thở đồ uống của họ.

Tôi đã đề cập đến việc tôi yêu nó nhiều như thế nào khi đội của tôi ghi bàn? Tôi đã đề cập đến việc tôi yêu Christian Ramirez đến mức nào?

Đó là một khách hàng tiềm năng rất ngắn; Tất cả nói với nó kéo dài khoảng một phút. Colorado đột nhiên có ba người đứng mở ở vị trí xa gần hộp sáu sân và có lẽ đã có thời gian để đánh nhau trong một hoặc hai khoảnh khắc trước khi quyết định rằng điều cần làm là cho Marion Hairston vinh dự được vào mục tiêu. Anh ấy rõ ràng có mái tóc thú vị nhất trong ba người, và sẽ cắt một con số tốt trong mục tiêu lễ kỷ niệm.
9955410.0.jpg

Vào thời điểm đó, tôi khá chắc chắn rằng mọi thứ có thể bắt đầu sụp đổ đối với chúng tôi. Nó không chỉ là tôi có xu hướng mặc định để bi quan trong thời gian căng thẳng; Đó là dữ liệu khiến tôi không thể tin được. Hai trò chơi đầu tiên cung cấp một cỡ mẫu khá nhỏ, nhưng trong cả hai trò chơi, chúng tôi đã bị rò rỉ khá gần cuối, và để thủng lưới ít nhất một bàn thắng trong mỗi lần chấn thương.

Lần này, chúng tôi đã làm.

Ngay cả sau khi trọng tài đã cho chúng tôi một thẻ đỏ khá nghi ngờ Justin Davis Vào phút thứ 70, để chúng tôi loại bỏ nó với 10 người chơi trong suốt thời gian, chúng tôi đã giữ vững. Ngay cả sau khi họ có một cú đá trực tiếp từ 20 yard; Ngay cả sau khi họ kết nối trên một cú đá góc nhưng gật đầu bóng chỉ rộng; ngay cả sau khi . . . Bạn nhận được ý tưởng. Tôi vẫn không biết làm thế nào chúng tôi đã làm điều đó. Theo thông lệ trong các loại trò chơi này, trong đó những người tốt đang bám vào kết quả, 20 phút cuối cùng không thiếu kịch và mất khoảng 14 giờ trong thời gian tình cảm. Hai hoặc ba cơ hội gần gũi, thẻ màu vàng kỳ lạ ở đây, việc đẩy và đẩy ở đó - tất cả đều được viết vào kịch bản đặc biệt này để đảm bảo tôi đã tốt và bị vấy ra vào thời điểm tiếng còi cuối cùng xuất hiện.

Nhưng oh sự nhẹ nhõm!

Vâng, tôi biết đó chỉ là một chiếc cà vạt. Nhưng đây là thời điểm khó khăn. Người quản lý Adrian Heath rõ ràng đã trải qua một số linh hồn tìm kiếm trong tuần qua. Đội hình mà anh ấy trình bày bao gồm một số thay đổi lớn, bao gồm cả băng ghế của đội trưởng Vladim Demidov để nhường chỗ cho cậu bé địa phương Brent Kallman ở trung tâm trở lại, cũng như cắm Nasl Holdovers Davis và Miguel Ibarra vào dòng lên. Kallman đã làm Adrian ủng hộ việc chơi Stalwart ở phía sau, trông sẵn sàng và ổn định trong nỗ lực phòng thủ tốt nhất của đội. Bạn có thể nghe thấy cảm xúc trong giọng nói của Heath trong cuộc phỏng vấn trò chơi sau khi anh ấy ca ngợi Kallman và các đồng đội của anh ấy vì những nỗ lực của họ.

Đây không phải là một chiếc cà vạt thông thường: nó đã chuộc lỗi. Sự chuộc lỗi mà chúng tôi kiếm được có thể tồn tại trong thời gian ngắn như vị trí dẫn đầu chúng tôi đã tham gia vào phút thứ 59, nhưng vẫn vậy, tôi dự định sẽ thưởng thức nó cả tuần.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.

Trong fanpost này

Đội