cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa 2018 thế giới Tóm tắt: MNUFC sụp đổ muộn trước Colorado

Với một mục tiêu dẫn đầu và đi một người đàn ông với 30 phút còn lại, các loons cho phép ba bàn thắng thẳng giảm ba điểm

MLS: Colorado Rapids tại Minnesota United FC Matt Blewett-USA hôm nay thể thao

Minnesota United chiều hôm qua đã có một cơ hội vàng để về nhà ba điểm so với Colorado Rapids. Lên một người đàn ông và một mục tiêu với 30 phút còn lại để chơi, Loons sụp đổ muộn trong trận đấu. The Rapids sẽ ghi được ba bàn thắng liên tiếp để giữ MNUFC xuống ở vị trí thứ 7 so với chiến thắng có thể chỉ sau 30 phút trước đó sẽ có đội chủ nhà nhảy lên thứ 5 trong một cuộc đua playoff chặt chẽ.

Với nhiều người chơi do nghĩa vụ quốc tế, các loons phải thực hiện một số điều chỉnh hình thành lớn. Trong số đó lớn nhất là Adrien Hunou nhảy lên đỉnh để thay thế Robin Lod, người đã làm nhiệm vụ quốc tế. Emanuel Reynoso cũng sẽ bắt đầu trong vai trò CAM của mình sau khi câu lạc bộ nhận được tin rằng thẻ đỏ của anh ấy từ FC Dallas đã bị hủy bỏ sau khi câu lạc bộ kháng cáo.

Mọi thứ dường như đang diễn ra rất sớm đối với Minnesota. Chỉ cần 8 phút trong trận đấu, Loons có một vở kịch kết hợp tuyệt đẹp. Reynoso chơi bóng vào hộp nơi Fragapane nhận được đường chuyền. Franco sau đó sẽ chơi lại cho Hunou trên đỉnh hộp nơi anh ta củng cố bóng và bắn một cú trượt qua chân của một hậu vệ trước khi đi sang bên trái của thủ môn Rapids William Yarbrough cho bàn thắng mở đầu của buổi chiều.

Tyler Miller đã phải chia sẻ công việc của mình để kiểm soát các ghềnh trong 45 phút đầu tiên. Thực hiện sáu lần tiết kiệm cho 11 cú sút Colorado trong khi những người yêu chỉ có năm cú sút với một mục tiêu và một khẩu hiệu tiết kiệm, mọi thứ đều trông đẹp nhất nhưng trông rất tích cực cho MNUFC.

Minnesota dường như đã được trao một cơ hội vàng khi Colorado, Daniel Wilson được trao một thẻ đỏ để phạm lỗi với một cơ hội ghi bàn rõ ràng ở phút thứ 57. Và Minnesota dường như ít nhất là giữ mức trong 16 phút tiếp theo cho đến khi Tyler Miller, phạm lỗi bên trong hộp đã hạ cánh ghềnh một PK, mà họ đã thắt nút trận đấu.

Thủy triều hoàn toàn thay đổi và 11 phút sau, Rapids đã phá vỡ hàng phòng ngự của MNUFC và cho phép Michael Barrios ghi bàn cho người chiến thắng trò chơi.

The Rapids sẽ giải quyết được cái đinh tử thần trong ba phút trong thời gian dừng lại khi Tyler Miller đến gần hàng tiền vệ, đã vượt qua anh ta và cho phép Lucas Esteves ghi được những gì ít nhiều là một mục tiêu ròng trống.

Mất 3-1 tại nhà đã khiến MNUFC xuống ở vị trí thứ 7 với 38 điểm và không có phép màu diễn ra hoặc sụp đổ ở trên đỉnh, sẽ ngăn họ tổ chức trận đấu play-off MLS Cup. The Loons sẽ cần tìm bước chân của họ để thực hiện vòng playoffs vì họ chỉ ở vị trí thứ 8 cao hơn 1 điểm Vancouver whitecaps, 4 điểm trên vị trí thứ 9 LAFCvà 5 điểm trên vị trí thứ 10 Động đất San Jose.

The Loons sẽ đến Sân vận động Q2 ở Austin, TX cho một cuộc họp với vị trí thứ 13 Austin FC vào thứ bảy tuần này lúc 8 giờ tối CT.