cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng châu á world cup 2022 E Pluribus loonum Chọn Brad Dunwell trong SBN MLS DRAFT

The Loons chọn một tiền vệ phòng thủ trong một dự thảo hoàn toàn không ràng buộc được thực hiện bởi các nhà văn trang web của SB Nation

Bóng đá NCAA: Men College College Cup-Stanford vs Wake Forest
Brad Dunwell (#12) chiến đấu cho một quả bóng chống lại Stanford, Derek Waldeck trong một trận đấu tháng 12 năm 2016. Dunwell là E Pluribus Loonum, trong SB Nation Mock Superdraft.
Troy Taormina-USA hôm nay thể thao

Người hâm mộ Minnesota United nên cảm ơn tôi: Tôi đã cho họ số 6 ở vị trí số 7.

Các đại diện từ (gần như) mọi trang web của SB Nation MLS đã thực hiện một bản nháp giả của Superdraft Thứ Sáu MLS vào Chủ nhật. Với lựa chọn thứ bảy, đại diện của bạn đã chọn tiền vệ Wake Forest Brad Dunwell. Một người khởi đầu bốn năm cho The Demon Deacons, Dunwell đã tham gia Combine với tư cách là người chơi số 2 trên Bảng lớn, với trang web cũng dự đoán trong vết nứt thứ hai Trong một bản nháp giả mà anh ấy đã đi đến Loons. Tại đây, bản nháp theo thứ tự theo SBN:

1. CIN - Tajon Buchanon

2. SJ - Frankie Amaya

3. Orl - Callum Montgomery

4. Dal - Siad Haji

5. Chi - Phường Akeem

6. Tor - Dayne St. Clair

7. Min - Brad Dunwell

8. Hou - Griffin Dorsey

9. NE - Sergio Rivas

10. Dal - John Nelson

11. NE - Marcello Borges

12. LA - thịnh vượng Figbe

13. PHI - JJ Williams

14. DC - Logan Gdula

15. Col - Andre Shinyashiki

16. LAFC - Wouter Verstraaten

17. RSL - Dejuan Jones

18. CLB - Ryan Sierakowski

19. NYC - Santiago Pati?o

20. Biển - Hassani Dotson

21. SKC - Camden Riley

22. RBNY-Peter-Lee Vassell

23. POR - Abdi Mohamed

24. ATL - Nhận Buckmaster

Một vài viên đạn:

  • Theo truyền thống này chủ yếu là một bài tập tư duy, các giao dịch giả không được đưa vào kết quả. Tuy nhiên, trong việc chọc vào, dường như đã có sự quan tâm của The Bent Musket để trao đổi một trong những lựa chọn của New England ở vị trí #9 hoặc #11, với những suy nghĩ tương tự về lựa chọn Dallas ở vị trí thứ 10.
  • Dunwell đã không làm tốt như một tiền vệ phòng thủ đơn độc trong trận thua của Đội Copa, 4-1 trước Nemeziz, và những lo ngại rằng anh ấy sẽ đặt rất cao trong các bài kiểm tra thể thao đã thành hiện thực. Với điều đó đã được nói, tôi vẫn còn cao về khả năng giành chiến thắng của anh ấy và sự tự tin của anh ấy vượt qua với quả bóng dưới chân anh ấy. Một số người chơi không thể thực hiện tốt trong loại thiết lập này, nhưng cuối cùng là ngôi sao.
  • Trong số những người chơi đã tăng các bảng xếp hạng dựa trên các màn trình diễn kết hợp của họ: Trung tâm UVA trở lại thịnh vượng Figbe đã đi từ lựa chọn thứ 43 của TDS để được chọn thứ 12 bởi Lag Bí mật sau khi biểu diễn mạnh mẽ trong cuộc đua dài 30 mét và nhảy thẳng đứng, cũng như làm tốt cho Nemeziz chống lại Đội Copa; Dejuan Jones đã có một bảng dự thảo tương tự, với phía trước của bang Michigan đứng đầu danh sách thời gian 30 mét và ghi điểm cho Nemeziz; Trong khi đội của anh ấy thua trận đấu kết hợp mở đầu, một khi Metro thực sự thích những gì họ thấy từ người chiến thắng Caribbean Combine Peter-Lee Vassell, một tiền vệ người Jamaica 20 tuổi từ Harbor View FC.
  • The Loons sẽ có sự lựa chọn của họ về một số tài năng vòng ba của tôi khi họ chọn #31. Giả sử rằng chúng tôi đã thực hiện một bản nháp hai vòng, tôi đã xếp hạng tất cả 72 người chơi có mặt tại Combine. Trên hội đồng quản trị của tôi, sáu cầu thủ cao hơn 24 vẫn có sẵn, do tiền vệ/đội trưởng Amar Sejdic và thủ môn bang Michigan và thủ môn bang Michigan Jimmy Hague đứng đầu. Nếu Hague ra khỏi bảng, tôi sẽ dự đoán các loons sẽ cho Fordham Rash Rashid Nuhu với lựa chọn vòng hai của họ; Nếu họ đi với một lựa chọn tốt nhất ở đó, tôi có thể thấy họ đang cố gắng mua đường vào phần đầu của vòng 3 nếu Nuhu, UNC, James Pyle hoặc Akron, Ben Lundt vẫn có sẵn.