cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu NPSL North Roundup; Tuần 1

Duluth FC đã tổ chức Sioux Falls Thunder trong trận đấu cuối tuần của NPSL North,

Tiền vệ Duluth FC Carlyle Junior đã bắn qua Sioux Falls Thunder Keeper Mynor Enriquez trong trận mở màn của họ tại Duluth East HS
Bill Garrett Photography/Duluth FC Twitter (@duluthfc)

Tuần 1:

Duluth FC vs Sioux Falls Thunder

Duluth đã tổ chức Sioux Falls Thunder vào ngày 5 tháng 5, khởi động mùa thứ ba của NPSL North. Duluth đã tham gia trận đấu với thời gian chuẩn bị tối thiểu, với một số người chơi đến chưa đầy ba ngày trước trận đấu. Điều đó đã không ngăn được Bluegreen thoát ra một khởi đầu tốt cho năm 2019, vì những cái tên mới Ronaldo Fortune và Carlyle Junior đều ghi bàn lần lượt ở phút thứ 4 và 23.

Hai mục tiêu sẽ là duy nhất cho 90 và Fortune đầy đủ, người đã đến vào đêm hôm trước, sẽ được trao MOTM vì đã đăng ký một mục tiêu và hỗ trợ khi ra mắt câu lạc bộ của anh ấy. Sioux Falls cho thấy họ có thể chơi, như họ đã có trong quá khứ, và đã kiếm được hai cú đá phạt đe dọa ở rìa của chiếc hộp, nhưng thủ môn Alberto Ciroi của Duluth có rất ít việc phải làm trong suốt trận đấu. Cuối cùng anh ta sẽ phục vụ cho Sullivan Lauderdale, người đã giúp Bluegreen đến một người mở nhà sạch sẽ.

Đêm qua Duluth FC đã tiếp quản mối đe dọa của Des Moines trong Lamar Hunt U.S. Open Cup, Dominic Jose Bisogno của riêng chúng tôi có một bản tóm tắt tuyệt vời về trận đấu mà bạn có thể Kiểm tra ở đây.

Lịch trình tuần 2*:

Chỉ với 7 đội trong hội nghị mùa này, Tuần 2 thấy toàn bộ hành động đầu tiên trên khắp miền Bắc với 3 trận đấu. Med City FC sẽ phải đợi đến Tuần 3 mùa này cho trận đấu đầu tiên của NPSL North năm 2019. Họ sẽ tham gia Upsl Gran Granit City FC trong một trận giao hữu tại nhà vào thứ Bảy.

Sioux Falls Thunder FC vs la crosse aris fc

Ra mắt từ một trận thua khó khăn với Duluth, trong đó Sioux Falls thể hiện những phẩm chất mạnh mẽ ở hàng tiền vệ và thấy thủ môn Mynor Enriquez thực hiện một số pha cứu thua đáng chú ý, South Dakota Club sẽ tìm cách khởi động lại với trận đấu trên sân nhà với La Crosse Aris. Aris, người duy trì thành tích kém về kết quả giải đấu, sẽ mang đến cho Sioux Falls với cơ hội thể hiện tiềm năng của họ chống lại một bên yếu hơn vào cuối tuần này Khả năng có được một hoặc hai điểm khi các câu lạc bộ mất tập trung.

Ngày 16 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Sioux Falls Thunder FC Forward, Manny Quiro (20) thoát khỏi một pha trượt của tiền vệ VSLT FC, Boris Zaraguro (33) Sân vận động Griffin.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Sioux Falls Thunder FC về phía trước, Manny Quiro (20) thoát khỏi một giải quyết trượt của tiền vệ VSLT FC, Boris Zaraguro (33) trong mùa giải 2018
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Duluth FC VS Maplebrook Twinstars

Với một trận đấu khó khăn vào giữa tuần với mối đe dọa của Des Moines, Duluth sẽ cần tiếp tục thực hiện các vòng quay tốt nhất của họ để đảm bảo ba điểm so với Gần đây có thương hiệu Twinstars, người đã chiến đấu tốt với Bluegreen năm ngoái trong trận hòa 3-3 và thua 3-2. Huấn luyện viên trưởng của Duluth Joel Person đã ám chỉ việc có phần còn lại của đội hình của mình ở Minnesota vào thứ Bảy và sẽ tìm đến các cầu thủ của mình để bước lên mặc dù lịch trình chặt chẽ.

Ngày 7 tháng 7 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một cầu thủ Twinstars điều khiển bóng trong trận đấu VSLT FC vs Minnesota Twinstars FC tại Sân vận động High Park.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Một cầu thủ Twinstars điều khiển bóng trong trận đấu VSLT FC vs Minnesota Twinstars FC tại sân vận động trường trung học Highland Park. (2018)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Thành phố Minneapolis sc vs dakota fusion fc

Các nhà vô địch hội nghị bất bại đã mở ra mùa giải của họ tại nhà, tại Minneapolis sau khi chơi ở Osseo năm ngoái, đã được trang bị lại một lần nữa cho một cú hích mới tại Silverware. Họ phải đối mặt với một đội bóng hợp nhất được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên mới, Jonahtan Melendez-Soloaga, và một câu hỏi lớn về người sẽ tạo nên đội hình của họ, cố gắng tránh sự lặp lại của trận đấu năm ngoái. Mặc dù không có nghi ngờ gì về City sẽ là một đội để xem mùa này, trận đấu thứ bảy có thể cung cấp một cái nhìn về mức độ khác biệt, tương tự và chết người mà những con quạ sẽ diễn ra vào năm 2019.

Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - OSSEO, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Max Kent của thành phố Minneapolis Max Kent (22) đứng đầu bóng ra khỏi hộp trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs Duluth FC tại sân vận động John Hansen.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ Max Kent của thành phố Minneapolis Max Kent (22) đứng đầu bóng ra khỏi hộp trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs Duluth FC tại sân vận động John Hansen. (2018)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.