cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá vòng loại wc châu á Minnesota Fall Cup Fallout: Matchday 1

Bóng đá địa phương, mặc dù theo cách nhỏ hơn đã khởi động trong tuần này.

Đối với bóng đá địa phương 2020 là một cơn ác mộng. Cả NPSL và WPSL đều hủy bỏ mùa của họ cũng như UPSL. Các giải đấu khác với các đội trong khu vực, USL League Two và Midwest Premier League mới thành lập, cũng đã hủy bỏ mùa giải của họ. Điều này đã khiến việc thiếu các trận đấu địa phương trong mùa giải này, nhưng các mục tiêu của Minnesota Cup trở lại vào tháng 7 và Cup mùa thu New Minnesota đã thay đổi điều đó. Chúng tôi đã nói chuyện với Turbo Sports MN về giải đấu.

E Pluribus loonum: Khi nào kế hoạch trên Cup Fall bắt đầu?

Turbo Sports MN: Tôi tin rằng kế hoạch cho Fall Cup bắt đầu vào cuối tháng 7 sau giải đấu cuối cùng.

EPL: Ý tưởng của ai là Cup mùa thu?

TSMN: Đó là một ý tưởng chung của cả FC Minneapolis và Granit City FC theo hiểu biết của tôi, người đã cùng nhau tổ chức nó.

EPL: Bạn có mong đợi Cup mùa thu sẽ trở thành một giải đấu hàng năm hoặc dẫn đến bất cứ điều gì khác trong tương lai? (Chẳng hạn như giải đấu dựa trên MN, v.v.)

TSMN: Tôi hy vọng vì vậy vì nó rất vui và cạnh tranh tốt, vì vậy tôi chắc chắn rằng họ đang hình dung giải đấu là một sự kiện thường niên sau mùa giải thường xuyên của UPSL. Giải đấu hiện có năm đội nhưng tôi chắc chắn sẽ có kế hoạch bao gồm nhiều đội hàng đầu trong khu vực tiến về phía trước.

Trở lại vào đầu tháng 8, Vlora FC đã rơi vào Maplebrook 58ers trong trận chung kết Minnesota Cup trên PK, ở Maple Grove. Lần này thay vì 6 đội, Fall Cup chỉ có 5. Bốn trong số năm đội đã thi đấu trở lại vào tháng 7, chỉ có Rock City FC và Maplebrook 58ers không trở lại vòng hai. Ở vị trí của họ là quốc tế Minneapolis thi đấu với tư cách là đội thứ 5.

Fall Cup sẽ chạy như một vòng tròn duy nhất và bắt đầu với trận đấu 1 vào ngày 16 tháng 8. Matchay 2 sẽ là Chủ nhật ngày 23 này. Matchay 3 sẽ là tuần sau vào ngày 30 tháng 8. Matchday 4 và 5 sẽ được tổ chức vào ngày 6 và 13 tháng 9 tương ứng với trận bán kết vào ngày 16 và trận chung kết vào ngày 20.

Đêm khai mạc của Minnesota Fall Cup chứng kiến ??Turbo Sports đối mặt với quốc tế Minneapolis và Vlora FC chơi FC Minneapolis. Granit City FC đã tạm biệt vào cuối tuần này. Đây là điểm số từ cuối tuần chơi đó.

Turbo Sports 4, Minneapolis International 3
Vlora FC 3, Minneapolis International 2

Vào ngày 23 FC Minneapolis sẽ đối mặt với Granit City FC. Thật không may, chỉ có FC Minneapolis, Granit City FC và Turbo Sports có lịch trình trận đấu. Nhưng dựa trên định dạng Robin Round, trận đấu thứ hai (nếu có) sẽ là Vlora FC vs Minneapolis International vì Turbo Sports có tạm biệt trong tuần này.

Ở lại với e Pluribus loonum khi chúng tôi cập nhật cho bạn mỗi tuần về tiến trình của Cúp mùa thu ở Minnesota giữa bốn câu lạc bộ này!