cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá quốc gia việt nam Kadrii, Minnesota United đồng ý với các điều khoản

Cầu thủ chạy cánh Đan Mạch đến với các loons từ FC Copenhagen trong một khoản vay kéo dài một năm.

Odense Bk v Brondby nếu - Superliga Đan Mạch Ảnh của Andreas Hillergren/Eurofootball/Getty Images

Cuộc săn lùng cho Bashkim Kadrii đã qua.

Cầu thủ chạy cánh Đan Mạch đã đồng ý các điều khoản với Minnesota United Sau nhiều tuần suy đoán liên kết hai người, nhóm nghiên cứu đã công bố chiều nay.

Kadrii đến United từ FC Copenhagen, một cường quốc Đan Mạch đang ngồi rõ ràng 11 điểm trên bàn Superliga của Đan Mạch. Copenhagen đang ở trên một trận bất bại mười trận, với chín chiến thắng liên tiếp.

Trong 39 lần xuất hiện với Copenhagen, anh đã ghi được bốn bàn thắng và một hỗ trợ. Thường được triển khai như một cánh trái hoặc lưng trái, Kadrii tham gia vào các loons với một hóa đơn sức khỏe sạch sẽ sau khi bị chấn thương dây chằng trong các mùa trở lại trong năm 2013-2014 và 2014-15. Anh hiện được liệt kê là một tiền đạo trên trang web của câu lạc bộ.

Về mặt tích cực, Kadrii là một người chơi hung hăng nhưng sạch sẽ, lần cuối cùng bị đình chỉ vào năm 2013 vì tích lũy thẻ vàng. Một người chơi đã giành chiến thắng làm đội bất kỳ ngồi trên khán đài nên thật tuyệt khi thấy sự ác cảm với đĩa

Kadrii có một lịch sử lâu dài chơi cho các đội tuyển quốc gia Junior của mình và cũng đã xuất hiện với đội ngũ cao cấp vào năm 2011.