cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá nữ việt nam Giải thưởng sau mùa giải WPSL North, 2019

Ngày 13 tháng 7 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Salvo SC Emily Heslin (6) đá bóng trong trận bán kết khu vực trung tâm giữa Salvo SC và Fortuna Tulsa tại Reynold Field.
Ngày 13 tháng 7 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Salvo SC Emily Heslin (6) đá bóng trong trận bán kết khu vực trung tâm giữa Salvo SC và Fortuna Tulsa tại Reynold Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Golden Boot - Makenzie Langdok

Có lẽ có rất nhiều điều mà chúng ta có thể nói rằng đã được nói về Langdok sau khi cô ấy tích lũy được các giải thưởng trong hai mùa chơi WPSL. Tổng thể MVP cũng dẫn đầu hội nghị trong các mục tiêu ghi bàn. Cô đã ghi được 7 trong số 29 bàn thắng (cũng là một hội nghị cao) rằng Salvo SC đã ghi bàn để kiếm được Golden Boot,

Găng tay vàng - Taylor Lock và Kaitlin Maxwell

Cuộc diễu hành Salvo thông qua giải thưởng sau mùa giải của chúng tôi tiếp tục, với câu lạc bộ cũng là người vững chắc nhất ở cuối phòng thủ. Trung đội khóa Salvo (8 trò chơi đã chơi) và Maxwell (9 trò chơi chơi) đã tạo thành một rào cản đáng gờm. Mỗi người giữ chỉ từ bỏ 2 trong số 4 (một hội nghị thấp) mà Salvo thừa nhận trong 10 trận đấu thường xuyên.

Mùa MVP - Makenzie Langdok

St Michael, Langdok của MN đã giành được danh hiệu cầu thủ có giá trị nhất bằng cách ghi bàn hoặc hỗ trợ một phần ba mục tiêu của đội cô ấy và đóng góp trung bình ở một mục tiêu hoặc hỗ trợ mỗi trận đấu khi Salvo đảm bảo một vị trí playoff, được hỗ trợ bởi các màn trình diễn mạnh mẽ xung quanh cô. Gopher là một người biểu diễn mạnh mẽ cho Fire SC mùa trước trước khi gia nhập cuộc di cư trong quá khứ.

Bên cải tiến nhất-Maplebrook Fury (6-1-3/21 điểm tăng từ 2-6-2/8 điểm)

Maplebrook là một mặt khác để gặt hái vụ thu hoạch, cả sự bùng nổ rõ ràng của đội hình Fire SC, và lòng trung thành của câu lạc bộ dài hạn khi họ sáp nhập với Twinstars của Minnesota và chiếm vị trí của họ trong giải đấu. Kết quả của những thay đổi này là một bước nhảy lớn về điểm và chiến thắng từ một mùa giải 8 điểm, 2 chiến thắng đến chiến thắng 6, 21 điểm.

Ngoài ra, một đề cập danh dự cho một đội tuyển Mankato United, người đã buộc một người phá vỡ ba chiều cho danh hiệu hội nghị với tư cách là một đội mở rộng.

Giải thưởng chuyến đi ngắn nhất - Salvo SC

Thật khó để đánh bại một trận đấu trên sân nhà cho chuyến đi đường ngắn nhất, vì Salvo SC chính thức là đội đường trong trận đấu play -off khu vực trung tâm của họ với Fortuna Tulsa. Mặc dù sự hiện diện của hai câu lạc bộ khác trong tàu điện ngầm cũng có nghĩa là rất nhiều chuyến đi đường ngắn giữa Salvo, Fire và Maplebrook để cân bằng Long Schlepp đến Fargo.

Giải thưởng tay màu đỏ - Dakota Fusion FC

Fusion kết thúc mùa giải với tư cách là đội ít kỷ luật nhất, với ba thẻ vàng, trong một hội nghị mà không ai thực sự bị bắt gặp Red Handed. Đây cũng là một cơ hội hiếm hoi để khen ngợi các trọng tài rằng không cần thẻ đỏ.