cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng anh b Hướng dẫn về Hội nghị phương Tây

Có 21 đội mới để người hâm mộ United tìm hiểu. Hướng dẫn này phục vụ như một giới thiệu nhanh chóng nhưng kỹ lưỡng.

Minnesota United

Sê-ri hai phần này sẽ đóng vai trò là khóa học về sự cố của bạn cho tất cả 22 đội MLS (cộng một). Nếu bạn là một trong những cơ quan có giá trị của chúng tôi, thì đây là một món quà đánh giá cao. Bạn là lý do cho chính sự tồn tại của chúng tôi, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết cho mùa khai mạc của chúng tôi ở đây hoặc ít nhất là đủ để giữ cho bạn không nghe như một người mới hoàn toàn cho trò chơi. Nếu bạn tình cờ trở thành một người mới hoàn toàn cho trò chơi, cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi (thực sự-không bao giờ có quá nhiều người hâm mộ bóng đá quanh đây) và chúng tôi muốn chào đón bạn với một hướng dẫn miễn phí sẽ giúp bạn tìm hiểu các khía cạnh của những người phức tạp-nhưng đẹp-Game. Nghiên cứu cho phù hợp.

Chúng tôi đã giả định rằng bạn đã vượt qua Bài 1 (có lẽ thực tế hơn được gọi là Hướng dẫn hội nghị phương Đông). Nếu bởi một tình huống không may mà bạn trú ẩn, bạn có thể dễ dàng đúng sai của bạn bằng cách nhấp vào bất kỳ từ in đậm trong đoạn này hoặc bấm vào đây. Đáng buồn là phương Đông chỉ là khởi đầu. Chúng tôi sẽ đối mặt với mỗi câu lạc bộ chỉ một lần (nếu bạn đọc hướng dẫn mà bạn biết có một ngoại lệ). Những đội đó ít hơn những điểm tham quan tạm thời đối với chúng tôi, nhưng Hội nghị phương Tây là một câu chuyện hoàn toàn khác. Chúng tôi đối mặt với các đội này hai lần (với một vài ngoại lệ), một lần ở nhà và một lần trên đường. Đây là những đội mà chúng tôi sẽ chiến đấu chống lại một vị trí playoff. Đây là hội nghị của chúng tôi và đây là những đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Hướng dẫn này được tổ chức theo định dạng sau:

Tên nhóm (Vị trí cuối cùng trong Hội nghị phương Tây năm 2016)

Liên kết đến câu lạc bộ bao gồm blog SBNation

Thông tin cơ bản về đội, chẳng hạn như bộ công cụ, sân vận động, danh hiệu mà họ đã giành được, ngày bắt đầu và một số sự thật thú vị.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: Date (Home/Away)

Và chúng ta đi ...

Colorado Rapids (2)

Làn sóng Burgundy

Đội đột phá của mùa giải 2016, The Rapids đã đi từ cuối hội nghị phương Tây năm 2015 để á quân trong cả mùa giải thông thường và playoffs. Một trong những câu lạc bộ ban đầu từ năm 1996, Colorado chơi các trò chơi tại nhà tại Công viên Thể thao Dick, một sân vận động dành riêng cho bóng đá. Họ mặc bộ dụng cụ Maroon với tay áo trắng (trừ khi họ có thiết kế lại lớn cho mùa này) và có một chủ sở hữu khá nổi tiếng. Stan Kroenke là người đàn ông nổi tiếng đằng sau Los Angeles Rams (NFL), Denver Nuggets (NBA), Colorado Avalanche (một đối thủ lớn nhất của hoang dã trong NHL), một đội lacrosse ở Colorado, Arsenal (Anh), và tất nhiên là Các ghềnh.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 18 tháng 3 (AWE), ngày 23 tháng 4 (về nhà)

FC Dallas v Colorado Rapids
The Rapids và FC Dallas đã đối đầu trong vòng playoff 2016.
Ảnh của Dustin Bradford/Getty Images

FC Dallas (1)

Bóng đá lớn

Họ đã giành được những người ủng hộ Shield Shield (được trao cho đội MLS hàng đầu trong mùa giải thông thường, bất kể hội nghị) trong hai năm qua, nhưng vẫn chưa giành được MLS Cup như một nhượng quyền thương mại. Được thành lập như Dallas Burn, một trong những bản gốc, câu lạc bộ chơi các trò chơi trong sân vận động Toyota dành riêng cho bóng đá (không bị nhầm lẫn với Công viên Chicago Fire Toyota). Chiếc áo xù màu đỏ của họ đã được đưa đến trận chung kết Cup Open của Hoa Kỳ vào năm 2016, nơi họ đã thắng 4-2 trong trận đấu ly kỳ trước cuộc cách mạng New England. FC Dallas cũng có một học viện được xếp hạng hàng đầu, cung cấp cho đội nhiều tài năng trẻ.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 8 tháng 4 (Away), ngày 23 tháng 9 (về nhà)

Houston Dynamo (10)

Lý thuyết động

Đội tệ nhất trong Hội nghị phương Tây năm ngoái là tìm cách đưa chiến thắng trở lại sân vận động BBVA Compass mùa này. Mặc dù về mặt kỹ thuật, một bên mở rộng đã bắt đầu chơi vào năm 2006 (cũng là mùa giải mà họ đã giành được MLS Cup đầu tiên của họ-và họ đã bảo vệ danh hiệu vào năm sau), câu lạc bộ là phiên bản di dời của trận động đất ở San Jose (người vẫn đang chơi- -Các giả, phải không?). Họ mặc bộ dụng cụ màu cam có thể nhận ra ngay lập tức.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 15 tháng 4 (Away), ngày 19 tháng 7 (nhà), ngày 30 tháng 9 (Away)

LA Galaxy (3)

Độ trễ bí mật

Với nhiều cúp MLS nhất trong trường hợp chiến lợi phẩm của họ (5) của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá lớn nào, Galaxy có một quá khứ uy tín. Họ bắt đầu chơi như một bản gốc vào năm 1996 và chơi các trò chơi tại Trung tâm StubHub (trang web của nhiều trận đấu USMNT và nơi mà các bộ sạc NFL Los Los Angeles sẽ làm cho ngôi nhà tạm thời của họ). Họ đã có một số siêu sao quốc gia và quốc tế tặng áo sơ mi trắng của Hải quân, bao gồm Landon Donovan, Robbie Keane, Steven Gerrard, Giovani dos Santos và David Beckham.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 21 tháng 5 (nhà), ngày 15 tháng 10 (Away)

Portland Timbers v Los Angeles Galaxy
LA Galaxy có phần của các ngôi sao nội địa trong đội.
Ảnh của Sean M. Haffey/Getty Images

Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles (LAFC) (N/a)

Thiên thần trên cuộc diễu hành

Họ là một đội mở rộng dự kiến ??sẽ bắt đầu chơi vào năm 2018, nhưng chúng tôi sẽ biến họ thành đội thứ mười một trong hướng dẫn này (vì bạn không cần một hồ sơ của Minnesota United-phải không?). Xây dựng trên Banc (nó thực sự được đánh vần theo cách đó) của Sân vận động California, mặt đất tương lai của họ, đã được tiến hành. Đồng phục của họ có khả năng có màu đen và vàng, màu sắc của đỉnh của chúng. Các nhà đầu tư tên tuổi như Will Ferrell, Mia Hamm và Magic Johnson đã ở trên tàu, vì vậy những điều lớn lao được mong đợi từ nhượng quyền thương mại.

Portland Timbers (7)

Stumptown footy

Họ đã giành được MLS Cup 2015, nhưng không thể chộp lấy một vị trí playoff trong phòng thủ danh hiệu của họ. Timbers đang hy vọng sẽ trở lại trong mùa giải này và Minnesota United sẽ là một trong những thử nghiệm đầu tiên của họ. The Loons được thiết lập để tham gia một giải đấu bầu cử tại Công viên Providence, như họ đã có trong vài năm qua, và chơi ở đó một lần nữa trong trận mở màn mùa giải. Phía mở rộng năm 2011 màu xanh đậm (tránh gọi nó là màu xanh ngọc lục bảo-xem các bộ dụng cụ Seattle Seattle) rất nổi tiếng, cũng như tên Timbers. Portland là người dẫn chương trình cũ của một câu lạc bộ NASL cùng tên.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 3 tháng 3 (Away), ngày 21 tháng 6 (về nhà)

Portland Timbers v Los Angeles Galaxy
Đáng ngạc nhiên, Timbers nổi tiếng không chỉ là bộ râu của Nat Borchers.
Ảnh của Sean M. Haffey/Getty Images

Hồ muối thật (6)

Hộp xà phòng RSL

RSL là vận động viên liên tục của các cuộc thi bóng đá Mỹ. Họ đã giành được MLS Cup một lần, nhưng kể từ khi thành lập vào năm 2005, kết thúc ở vị trí thứ hai đã đến MLS Cup, Hoa Kỳ Open Cup, Supporters Shield Shield, và Concacaf Champions League League. Họ chơi các trận đấu trên sân nhà tại sân vận động Rio Tinto và mặc bộ dụng cụ màu xanh và màu xanh.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 1 tháng 4 (nhà), ngày 17 tháng 6 (Away)

Động đất San Jose (9)

Bóng đá trung tâm

Phần hai của mối quan hệ động lực học Houston Dynamo-Quired: The San Jose Clash (sau đó đổi tên thành trận động đất) là một trong những đội ban đầu năm 1996. Câu lạc bộ đó chuyển đến Houston và trở thành máy phát điện cho mùa giải 2006. Hai năm sau, vào năm 2008, Major League Soccer đã cho San Jose một đội khác, được đặt tên là trận động đất. Lịch sử khó khăn của họ đã mang đến cho họ hai cốc MLS, nhưng thành công trong những năm gần đây đã rất khó khăn. Họ tặng bộ dụng cụ màu xanh và đen.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 29 tháng 4 (nhà), ngày 22 tháng 10 (Away)

Seattle Sounders (4)

SOOWNDER AT TRÁI TIM

The Sounders thường xuyên thu hút hơn 40.000 người ủng hộ từ Thành phố Emerald đến Centurylink Field và sự hỗ trợ đó đang bắt đầu cho thấy kết quả. Seattle đã giành được MLS Cup vào năm 2016 với một loạt đá luân lưu kịch tính trong The Cold of Toronto. Hóa thân bóng đá giải đấu lớn của Seattle Sounders bắt đầu chơi vào năm 2009, nhưng tên của Sounders đã quay trở lại xa hơn với các đội của Liên đoàn bóng đá Bắc Mỹ cũ (không phải là tên hiện tại cùng tên). Họ mặc bộ dụng cụ xanh và xanh tươi. Seattle, Portland và Vancouver có một cuộc cạnh tranh cạnh tranh cao được gọi là Cascadia Cup, một trong những trò chơi giải trí nhất trong bóng đá Mỹ.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 5 tháng 8 (nhà), ngày 20 tháng 8 (Away)

2016 MLS Cup - Seattle Sounders v Toronto FC
Seattle đã giành được MLS Cup năm 2016.

Thành phố thể thao Kansas (5)

Di chúc màu xanh

Chúng tôi đã có một lịch sử với những người đáng yêu (không phải) tại SKC. Một thất bại đáng thất vọng của họ đối với họ ở Hoa Kỳ Open Cup năm ngoái đã bảo đảm rằng ngọn lửa đối thủ được thắp sáng. Nhiều người dự đoán câu lạc bộ này là đối thủ thực sự của chúng tôi và ba trận đấu giữa chúng tôi và họ chắc chắn sẽ giải trí. Thể thao Kansas City là một bản gốc khác, đã bắt đầu vào năm 1996 với tư cách là Kansas City Wiz. Họ đã giành được hai Cup MLS, nhưng cũng đã thành công trong Cup Open, chiến thắng ba lần đó. Họ mặc đồng phục ánh sáng/màu xanh hải quân và chơi tại Công viên Trẻ em Mercy.

Trò chơi với Minnesota United: 29 tháng 4 (nhà), ngày 3 tháng 6 (Away), ngày 7 tháng 10 (nhà)

Thể thao Kansas City v Seattle Sounders
Chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy rất nhiều SKC trong mùa giải 2017.
Ảnh của Otto Greule Jr/Getty Images

Vancouver whitecaps (số 8)

Tám mươi sáu mãi mãi

Một trong những câu lạc bộ mà Minnesota Thunder phải đối mặt trong những ngày thuộc Liên Xô cũ của họ, Whitecaps là câu lạc bộ Canada duy nhất trong Hội nghị phương Tây. BC Place có vẻ như là một chặng đường dài, nhưng sự cạnh tranh giữa ‘Caps và Loons có thể rất dữ dội. Họ mặc đồng phục màu trắng và xanh nhạt và khét tiếng cho mùa đầu tiên kinh hoàng của họ vào năm 2011 khi họ chỉ thắng một trong mười hai trận đầu tiên của họ.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: 24 tháng 6 (nhà), ngày 13 tháng 9 (Away)

Montreal Impact v Vancouver whitecaps
Bóng đá Minnesota có một chút lịch sử với Vancouver.
Ảnh của Jeff Vinnick/Getty Images

Chúng ta sẽ có nhiều cách để giáo dục bản thân theo cách của bóng đá Mỹ khi chúng ta đến gần mùa giải. Hãy để mắt đến trang nhất của chúng tôi và Twitter cho những tin tức mới nhất của bang Minnesota United.

Có vẻ như hầu hết người hâm mộ Loons đều thấy thành phố thể thao Kansas là đối thủ chính của chúng tôi. Bạn có? Bạn nghĩ gì về các câu lạc bộ ở trên? Chúng tôi muốn biết, vì vậy hãy tắt âm thanh trong phần bình luận bên dưới ...