cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng Xem trước: Matchday 24, Minnesota United vs LA Galaxy

Kết thúc một tuần đáng thất vọng Minnesota chiến đấu cho một vị trí playoff khi LA tìm cách trở lại top bốn

Ngày 14 tháng 8 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Chase Gasper của Minnesota United (77) đã bắn trong trận đấu với La Galaxy tại Allianz Field.

Đầu tuần, một tuần mà nhiều người coi là lớn nhất trong mùa Minnesota United, Huấn luyện viên trưởng Adrian Heath nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi nhận được 4 hoặc 5 điểm từ ba trận đấu được chơi. Có lẽ tôi đã giải quyết bốn, trước khi tuần bắt đầu, bốn hoặc năm điểm? Huấn luyện viên trưởng cho biết sau khi đội bóng gần gũi với Seattle. Chúng tôi vẫn có một cơ hội. Chúng ta sẽ thấy." Nhưng sau khi hoàn toàn hoàn tác Thành phố thể thao Kansas Vào thứ Tư, bất kỳ điểm nào trong tuần bây giờ phải cảm thấy như một thành công.

Đối mặt với một LA Galaxy Bên họ chưa bao giờ đánh bại nhưng điều đó đã mất một chút hình thức của nó, một chiến thắng tại nhà tối nay nên được mong đợi. Trò chơi tại nhà là rất lớn đối với chúng tôi, ông Chase Chase Gasper cho biết hôm thứ Sáu. Càng [t] anh ấy là người hâm mộ mà chúng tôi có, yếu tố người đàn ông thứ 12 mà họ mang lại. Chúng tôi biết rằng chúng tôi chơi rất tốt ở nhà và với 11 trận còn lại trong mùa giải, sáu người trong số họ ở nhà, chúng tôi thực sự phải tận dụng những trò chơi đó. Chúng tôi hy vọng sẽ có được ba điểm vào thứ bảy và chúng tôi sẽ không giải quyết được ít hơn.

Tuy nhiên, đêm có thể không cảm thấy chính xác như một trò chơi gia đình. Để đối phó với sự thất bại của MNUFC trong việc ban hành các chính sách Covid-19 đầy đủ, đặc biệt là khi khu vực tàu điện ngầm và nhà nước phải gia tăng các trường hợp và áp lực ngày càng tăng đối với năng lực của bệnh viện, các nhóm của người ủng hộ sẽ không có các nhà lãnh đạo được chỉ định, CAPO như được biết đến theo truyền thống, theo truyền thống, theo truyền thống, theo truyền thống, họ được biết đến trong game.

Bầu không khí tại Allianz Field đã bị khuất phục nhiều hơn trong mùa giải này, ngay cả sau khi trở lại toàn diện, nhưng tối nay, người hâm mộ sẽ xem liệu đội có thể tạo ra một mức độ phấn khích tương đương với tầm quan trọng của trận đấu hay không.

Hai cốt truyện trên sân lớn nhất của đêm có các tội phạm của đội. Đối với Galaxy LA có nghĩa là sự trở lại gần đây của Chicharito. Ngay cả sau khi bỏ lỡ 12 trận đấu, ngôi sao hồi sinh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Galaxy, ghi 11 bàn sau 12 lần ra sân, đủ tốt cho lần thứ 7 trong giải đấu. Với người đăng ký Sáng kiến ??U22 gần đây, Dejan Jovelji? đã nhanh chóng tự thiết lập trong đội hình, Galaxy hiện đang là một công việc đang tiến hành. Tôi nghĩ rằng đó là một sự hợp tác chắc chắn có thể phát triển Houston Dynamo vào thứ Tư. Họ không có nhiều phút bên nhau và [don lồng] có nhiều buổi đào tạo cùng nhau vì vậy, đó là những ngày đầu tiên. . Nếu họ tìm thấy nhịp điệu của họ, thiên hà có thể là một trong những tội phạm nguy hiểm nhất đang tham gia vào vòng playoffs. Tuy nhiên, đối với tối nay, cho rằng Chicharito đã có hai lần bắt đầu nhanh chóng vào thứ Bảy và thứ Tư sau một thời gian dài và bị gõ mạnh ngay trước một nửa trong trận đấu thứ Tư, Vanney sẽ bị cám dỗ để cho nhà lãnh đạo kỳ cựu của mình nghỉ ngơi. Nhưng với 37 bàn thắng trong mùa giải, thứ 3 tốt nhất trong Hội nghị phương Tây, Galaxy có thể đưa ra khá nhiều hành vi phạm tội có hoặc không có Chicharito khi họ tiếp tục là một đội cân bằng tốt, với năm cầu thủ có 3 bàn thắng trở lên và 5 bàn thắng và 5 Người chơi có 3 hỗ trợ trở lên.

Trong khi đó, Minnesota cuối cùng, cuối cùng, có thể tận hưởng sự trở lại của bốn mặt trận đầy đủ ưa thích của họ. Franco Fragapane, tất nhiên, đã đủ phù hợp để bắt đầu trong hai trận đấu gần đây và Robin Lod, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Loon, với 6 người trong mùa giải, đã có thể có được một tuần cuối tuần tại Kansas City. Mặc dù được công bố là có sẵn, Emanuel Reynoso đã rời khỏi đội vào thứ Tư và được liệt kê là nghi vấn cho tối nay, nhưng trong những bình luận của ông, Heath đã nói rằng người chơi Loons, nên có sẵn. Adrien Hunou vẫn khỏe mạnh, ngay cả khi anh ta phải vật lộn để tìm hình dạng của mình như một tiền đạo đơn độc và vẫn chưa có được thể lực đầy đủ để đi trong 90 phút. Sau khi đấu tranh trong tất cả các mùa giải để tạo ra bất kỳ loại hành vi phạm tội nào, tồi tệ nhất thứ 4 trong giải đấu với tổng số 24 bàn thắng, mùa giải Minnesota Minnesota thuộc về khả năng của bốn người đó để nhanh chóng học hỏi lại với nhau.

Nhưng khả năng của đội trong việc tạo ra bất kỳ hành vi phạm tội nào trong cú hích cuối cùng của mùa giải cũng sẽ phụ thuộc vào khả năng tìm nhịp với Fragapane ở phía bên trái của sân và trên hàng tiền vệ để tự sắp xếp, đặc biệt là với Hassani Dotson và Ján Gregu? Cả hai vẫn không có sẵn. Như đã trở nên rõ ràng trong suốt mùa giải, đội đã không thể chơi với cặp đôi xoay tròn của Ozzie Alonso và Wil Trapp, nhưng Heath dường như đã ngần ngại bắt đầu Jacori Hayes ở hàng tiền vệ hai người. Nếu Reynoso không thể đi tất cả 90 phút, việc ghép cặp tiền vệ sẽ trở nên quan trọng hơn vào tối nay cả để làm chậm cuộc tấn công LA LA và thu hẹp những khoảng trống lớn ở giữa sân làm khổ đội ở Kansas City.

Trong hầu hết các mùa giải, phương Tây đã được đặc trưng bởi một phần bốn và phần còn lại trung bình. Nhưng sau khi giành chiến thắng trước Minnesota vào tháng 8 LA đã giảm tốc độ, chỉ có thể thu thập 3 điểm sau 5 trận, và hiện đang chiến đấu cho một trận playoff tại nhà với Portland. Minnesota tham gia vào trận đấu tối nay, trận đấu đã rơi xuống dưới dòng playoff vào vị trí thứ tám sau khi chỉ nhận được 2 chiến thắng trong 9 trận gần nhất của họ. Đầu mùa giải, khi Minnesota chỉ đơn giản là cố gắng phục hồi sau khởi đầu khủng khiếp của họ, bất kỳ điểm nào cũng tốt và một chuỗi bất bại lâu dài sẽ được tổ chức. Nhưng bây giờ, chiến đấu cho vòng playoffs trong một lĩnh vực rất tắc nghẽn, nơi 6 điểm tách biệt vị trí thứ sáu Salt Lake với vị trí thứ mười một San Jose, không đủ để duy trì bất bại, chiến thắng là cần thiết.

Vào đầu mùa giải 2021 LA là một trong những đội đáng ngạc nhiên nhất trong giải đấu, đạt được một bản dựng lại tuyệt vời sau khi mang đến mười tám cầu thủ mới và một huấn luyện viên mới. Trong khi đó, Minnesota là một trong những ý tưởng đáng thất vọng nhất, bị lạc nhất và không có hành vi phạm tội mạch lạc sau khi tìm kiếm, vào năm 2019 và 2020, giống như cuối cùng họ đã biến một góc thành sự tôn trọng. Tối nay là cơ hội cho cả hai đội này thể hiện nếu những lần xuất hiện sớm đó là đúng. Có phải Galaxy đã rút ra một bước ngoặt đáng chú ý để trở thành, một lần nữa, một đội hàng đầu trong giải đấu? Hay là quá sớm khi chúng mờ dần xuống? Và Minnesta đã trở thành một đội chất lượng trong giải đấu, có thể liên tục tranh đấu với một trận đấu play -off tại nhà? Hay họ là một đội phụ thuộc vào các màn trình diễn phòng thủ mạnh mẽ nhưng thiếu chất lượng hình thức để liên tục tranh cãi ở đầu bảng?

Khả dụng:

Minnesota United:

Juan Agudelo - ra (đùi)

Hasani Dotson - Out (đầu gối)

Ján Gregu? - ra (mắt cá chân)

Niko Hansen - Out (gân kheo)

Justin McMaster - Out (đùi)

Emanuel Reynoso - Câu hỏi (đùi)

LA Galaxy:

Jonathan Bond - nghi vấn

Derrick Williams - nghi vấn