xep hang fifa viet nam cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp bóng đá Duluth FC tham gia Minnesota United tại Hoa Kỳ mở Cup

Chiến thắng danh hiệu khu vực của Duluth FC và xuất hiện bán kết quốc gia giúp họ trở thành một đội bóng NPSL North duy nhất

Kyle Farrar, một tiền đạo của Duluth FC, đóng vai Saint Louis FC trong phiên bản 2018 của USOC
Nhiếp ảnh Alex Ganeev

Duluth FC đã chính thức được đặt tên là câu lạc bộ duy nhất trong NPSL tham gia giải Mỹ mở rộng Phiên bản 106 Cup, được chơi vào năm 2019. Câu lạc bộ thấy mình trong năm thứ hai của hành động USOC sau khi lọt vào bán kết quốc gia NPSL và giành danh hiệu khu vực Trung Tây NPSL. Sự xuất hiện bán kết đó đã kết thúc với trận thua 3-0 trước Miami FC 2, đội hình dự bị cho đội bóng trước đây cũng có sự góp mặt của các cầu thủ đội một.

Duluth FC sườn đưa vào cốc sẽ có nghĩa là Minnesota có hai đại diện trong USOC, tất nhiên là Minnesota United, những người tự động đủ điều kiện bằng cách là một câu lạc bộ MLS.

Một cái tên đáng chú ý bị mất từ ??sự tham gia của Minnesota trong câu lạc bộ là thành phố Minneapolis SC, người đã giành chiến thắng ở Trung Tây Bắc hội nghị năm 2018 và lọt vào bán kết khu vực của vòng play-off NPSL. Đây là một sự thay đổi so với năm ngoái, trong đó cả Duluth FC và Dakota Fusion đã tham gia do hội nghị và thành công khu vực của họ vào năm 2017, với sự hợp nhất không giành chiến thắng trong hội nghị hoặc xuất hiện trong trận bán kết khu vực.

Một sự thay đổi trong người đủ điều kiện trước đây đã được nhiều người đưa ra do sự gia tăng của các câu lạc bộ chuyên nghiệp, những người sẽ tự động tham gia giải đấu, cả do sự mở rộng của MLS và Giải vô địch USL và việc tạo ra USL League One.

Thành phố Minneapolis đáng chú ý đã không thể chơi ở USOC trong vài năm nay do các vấn đề về chuyển đổi giải đấu và thua trong một trận đấu vòng loại, trong đó Câu lạc bộ chủ nhà, Rochester Lancers, đã bị chỉ trích vì không phù hợp với các quy định của USSF và USOC liên quan đến sân vận động Các điều kiện, nhưng loại trừ gần đây nhất của họ có thể là điều đáng ngạc nhiên do sự cố định được thiết lập từ năm trước.

Thành phố Minneapolis đã loại trừ công khai trên Twitter vào ngày 8 tháng 1, đề cập đến việc, sau 3 năm không may mắn, nó rõ ràng rằng nó có thể không dành cho chúng tôi. Không phải là chúng tôi không thích trả 10 nghìn đô la/trò chơi để có cơ hội chơi đội MLS địa phương mà chúng tôi đã chơi. Với một cửa hàng câu lạc bộ thịnh vượng, sự trở lại của Đại học Augsburg vào năm 2019 và hai đội dự trữ hình thành, thật an toàn khi nói rằng Thành phố Minneapolis sẽ có một năm 2019 tuyệt vời bất kể cơ hội nào họ có thể bỏ lỡ liên quan đến USOC.

Ai là Duluth FC sẽ đối mặt trong USOC vẫn chưa được công khai, với các lựa chọn gần gũi về mặt địa lý hướng về những người như Des Moines Menace và Milwaukee Bavaria, mặc dù câu lạc bộ sẽ hy vọng sẽ lặp lại thành công năm 2018 của họ dẫn đến việc đối mặt Louis FC (Giải vô địch USL) ở vòng thứ hai.

Duluth sẽ chơi ở vòng đầu tiên vào ngày 7 tháng 5 hoặc ngày 8 tháng 5, trong khi Minnesota United sẽ tham gia phần còn lại của MLS trong vòng thứ tư vào ngày 12 tháng 6. Cập nhật thêm, bao gồm cả Duluth sẽ chơi, sẽ được báo cáo khi họ đến.