cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng thi đấu world cup 2022 NPSL thông báo Pro League và người sáng lập Cup

Có những thay đổi lớn và mở rộng đến NPSL, nhưng Minnesota sẽ tiến hành như thế nào trong kỷ nguyên mới này?

Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia, hoặc NPSL, thông báo Vào ngày 15 tháng 11, họ thực sự sẽ theo đuổi một giải bóng đá chuyên nghiệp. Giải đấu đó nhằm mục đích bắt đầu một mùa xuân đến mùa thu vào năm 2020, nhưng niềm vui bắt đầu sớm hơn nhiều vì Cup NPSL sẽ cung cấp một hương vị của những gì sẽ đến vào năm 2019, bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 11.

Chính xác nằm ngoài giải đấu vẫn chưa được công chúng biết đến, nhưng NPSL đã nói rõ rằng nó sẽ là một bệ phóng cho một hoạt động lớn hơn, cuộc thi đó sẽ dẫn đến một lịch trình giải đấu đầy đủ vào mùa xuân đến mùa thu năm 2020. Những câu lạc bộ này sẽ thực hiện một cam kết toàn thời gian với thị trường của họ và sẽ bao gồm các cầu thủ chuyên nghiệp, huấn luyện viên và nhân viên. Mười một trong số các câu lạc bộ sáng lập đã được công bố, tất cả mười một người được dự kiến ??sẽ tham gia vào Cúp sáng lập. Những câu lạc bộ đó là ASC San Diego, Cal FC, California United Strikers FC, Chattanooga FC, Detroit City FC, FC Arizona, Miami FC, Miami United FC, Milwaukee Torrent, New York Cosmos và Oakland Roots.

Với NPSL cho thấy ý định trở thành một trung tâm cho cả bóng đá nghiệp dư và chuyên nghiệp, một câu hỏi trôi nổi trên các nhà văn ở đây tại E Pluribus loonum là những gì điều này có thể có ý nghĩa đối với bóng đá ở Minnesota. Hai đội từ Hội nghị Lakes Lakes Trung Tây gần đó (Thành phố Detroit và Milwaukee Torrent) sẽ tham gia Cup Cup Cup, nhưng phần lớn miền Bắc sẽ không được đại diện tại giải đấu và các hoạt động NPSL Pro League trong tương lai khi nó đứng.

Với tổng số tám câu lạc bộ, Hội nghị Trung Tây-Bắc có nhiều đội hơn một trong hai người đồng hương Trung Tây nhưng rất ít người khóc như những lựa chọn khả thi cho môi trường bóng đá chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn và nhu cầu kinh tế cao hơn sẽ tham gia vào liên đoàn.

Bàn Trung Tây-Bắc vào cuối mùa giải 2018, nơi chứng kiến ??thành phố Minneapolis đăng quang các nhà vô địch bất bại
NPSL

Mặc dù NPSL North có một số câu lạc bộ đã tìm thấy thành công về kết quả trên sân và những người ủng hộ trên khán đài, nhưng không rõ liệu chất này có đủ điều kiện cho các tiêu chuẩn của NPSL Pro hay không, các tiêu chuẩn không hoàn toàn rõ ràng ở khoa?ng khăc. Mặc dù các câu lạc bộ như Med City, thành phố Minneapolis hoặc Duluth FC chắc chắn có vẻ như là những lựa chọn hữu hình trong thời gian dài để cạnh tranh ở cấp độ này, họ không có một số biến mà các câu lạc bộ khác liên quan mang đến cho bữa tiệc. Những biến số này là cấp độ tham dự như những người được nhìn thấy trong Detroit hoặc các nhóm sở hữu bỏ túi sâu như của các câu lạc bộ NASL cũ Miami FC và New York Cosmos.

Một yếu tố khác cần ghi nhớ liên quan đến việc bổ sung tiềm năng của Minnesota vào NPSL Pro là vấn đề cạnh tranh. Không giống như các câu lạc bộ như The Cosmos, người ủng hộ người khác thường không hỗ trợ các câu lạc bộ MLS hoặc USL trong khu vực của họ, hầu hết người hâm mộ NPSL North cũng là Minnesota United Người hâm mộ. Cạnh tranh với MLS, và cụ thể là một câu lạc bộ ở MLS rất tốt việc tham dự và hiện có một sân vận động hoàn toàn mới, sẽ là một ngọn núi cao để leo lên NPSL Pro. Câu lạc bộ chuyên nghiệp giả thuyết cũng sẽ phải quản lý sự hỗ trợ tiềm năng tại các thị trường do sự bùng nổ gần đây trong việc mở rộng UPSL sang tiểu bang, với các câu lạc bộ mới đang phát triển ở thị trường Twin City và Rochester.

Giữ các yếu tố này trong tâm trí, có hy vọng. Bất kỳ đội nào cũng có thể cải thiện theo thời gian và một câu lạc bộ dường như ở vị trí tốt nhất để thực hiện những cải tiến đó nhanh chóng là thành phố SC của thành phố Minneapolis. Thành phố có một lịch sử được quản lý tốt, và rất công khai, tài chính đã được kết hợp với nhiều mùa công việc tích cực trên sân. Câu lạc bộ gần đây cũng đã công bố một đội U19 để kết hợp với U23 của mình, phản ánh một bậc thang chơi khá phù hợp với một câu lạc bộ chuyên nghiệp. Cherry trên đỉnh là câu lạc bộ có sự tham dự nhất quán tốt nhất trong hội nghị, trong đó chỉ có một vài câu lạc bộ thậm chí gần với cạnh tranh.

Tất cả những điều này là giả thuyết và thực tế là Cup sáng lập dường như không bao gồm bất kỳ câu lạc bộ nào từ Great North, dù sao cũng có tiềm năng để thay đổi khi giải đấu thích hợp.

Trong thông cáo báo chí của họ, NPSL đã nói rõ rằng họ có, các kế hoạch đang được phát triển để thêm các câu lạc bộ bổ sung. Liệu điều đó sẽ đưa bóng đá chuyên nghiệp ra ngoài MLS đến Tiểu bang Minnesota vẫn chưa rõ ràng.