cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng g world cup Ba điều: #minvskc

Sau một mùa giải xác định chiến thắng, ngày quyết định có vẻ như đó thực sự sẽ là một ngày quyết định

MLS: Thể thao Kansas City tại Minnesota United FC David Berding-USA Today Sports

1. Đó là một buổi chiều chủ nhật đẹp trời của bóng đá. Một màn trình diễn rất tốt trong một trò chơi phải thắng trong một ngày cuối mùa thu vinh quang. Tuy nhiên, để ở lại điểm cho mùa giải, không có gì được quyết định. Vào tối thứ Hai, Seattle và LA Galaxy Tied 1-1, trong khi tối nay LAFC Đối mặt với Vancouver, và tối mai Portland đi đến Salt Lake. Nó thực sự bắt đầu giống như trò chơi Lavmin Chủ nhật sẽ ở vị trí thứ 7 và vị trí playoff cuối cùng. Hiện tại, bảng xếp hạng quan trọng là:

Điều đó có nghĩa là mùa vẫn còn rộng mở; Minnesota United Có thể kết thúc với kết thúc vị trí thứ tư hoặc họ có thể hoàn toàn ra khỏi vòng playoffs. Nhưng để làm cho vấn đề đơn giản, họ kiểm soát số phận của riêng mình. Bất kể những gì xảy ra trong phần còn lại của tuần, tất cả những gì họ cần làm là giành chiến thắng trong ngày quyết định và họ đang ở.

2. Chủ nhật là trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường. Sau khi một lĩnh vực Allianz ít hơn đầy đủ với một đám đông khá khuất phục, thật khó để biết phải làm gì trong mùa giải ngay cả khi các loons tạo ra trận playoffs. Đồng thời, Thể thao đã sản xuất một quảng cáo tuyệt vờiMnwosoThành phố MPLS SC.

3. Sau những gì cảm thấy như một trò chơi xác định mùa vào Chủ nhật, Thậm chí có thể là một trò chơi tuyên bố, Skined Inchy làm cho một vẻ ngoài đáng ngạc nhiên khác. Tôi không biết nó là gì, anh ấy bắt đầu cuộc họp báo sau trận đấu. Tất cả mọi thứ đều tuyệt vời khi chúng tôi giành chiến thắng và mọi thứ đều có rất nhiều sự cam chịu và u ám khi chúng tôi thua, một mô tả khá tốt về fandom. Chúng tôi luôn ở đâu đó ở giữa, anh ấy tiếp tục, vì đó là bản chất của trò chơi. Có lẽ tôi đã có một chút niềm tin vào nhóm người mà chúng tôi có; Những người chơi, những người làm việc ở đây, hơn những người theo dõi chúng tôi đôi khi. Công bằng mà nói, tất nhiên, đó không phải là những người chơi mà người hâm mộ và những người ủng hộ đã mất niềm tin. Và cũng công bằng, sau khi mở cửa này, mọi thứ trở nên chuyên nghiệp hơn một chút, trong khi ở phía bên kia của Huấn luyện viên trưởng của SKC, Peter Vermes đã thất vọng một cách thích hợp với hiệu suất của đội anh ấy. Sự khác biệt trong trò chơi, anh ấy lập luận, cuối cùng họ đã chiến đấu cho cuộc sống của họ. Họ muốn giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng họ muốn nó nhiều hơn chúng ta đã làm. Một mặt, có Ozzie Alonso, người tiếp tục phong độ cuối mùa của mình, có một trò chơi tuyệt vời khác, và sẽ bị bỏ lỡ vào cuối tuần tới, trong khi đối với Kansas City Cameron Duke và Johnny Russell, trong số những người khác, dường như hết ham muốn và năng lượng. Những người chơi lớn bước lên, và những người khác đã làm, như mọi người đã nói vào đầu tuần. Trong hai mươi phút đầu tiên, có vẻ như Duke và Russell sẽ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn chống lại một cuộc chạy đua Chase bị vượt qua. Nhưng sau đó, Ozzie làm việc theo cách của mình vào trò chơi giống như Duke và Russell mờ dần. Mặt khác, cho phép Minnesota chơi với sự tự do mà họ hiếm khi lấy, dẫn đến một đối xứng hoang dã được chỉ ra bởi Matt Doyle.

Và sau đó là Emanuel Reynoso.