cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng a Người viết bàn tròn: Gatt/Saeid Out, Burch/Cronin trong

Phản ứng tức thì từ một loạt các nhà văn của chúng tôi về ngày trọng đại của Minnesota tại khối giao dịch.

MLS: Cách mạng New England tại Colorado Rapids Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Biên tập viên Lưu ý: Chúng tôi đã làm bàn tròn này trước khi câu lạc bộ xác nhận rằng họ 1) đã trao đổi một vị trí quốc tế và 2) đã giao dịch một lựa chọn vòng ba trong Superdraft 2019. Không phải là người thay đổi trò chơi, nhưng dù sao cũng đáng chú ý. Vui thích!


Minnesota United Đã thực hiện một giao dịch ngay hôm nay để mang lại một số trợ giúp rất cần thiết cho hàng phòng thủ run rẩy của họ. Rõ ràng là một điều gì đó cần phải thay đổi cho tuyến sau của Loons. Nhưng Burch và Cronin là những bổ sung mà câu lạc bộ cần? Chúng tôi hỏi các nhà văn của chúng tôi những gì họ nghĩ về việc di chuyển.


Birsch:

Tôi rất vui mừng khi câu lạc bộ đã thực hiện các động thái để xây dựng mặt trận phòng thủ của chúng tôi một chút, nhưng tôi đang ở một nơi kỳ lạ với Gatt bây giờ. Tôi rất muốn anh ấy đạt được tiềm năng của mình sau khi bị thương và tiếp quản MLS, và bây giờ tôi cảm thấy tội lỗi rằng tôi không muốn điều đó xảy ra với anh ấy nữa. Tôi muốn anh ấy thành công nhưng không too thành công.

Thoạt nhìn, nó không giống như Colorado đã tăng giá trên MNUFC quá nhiều, hoặc ít nhất là không nhiều như tôi mong đợi. Mọi người đều biết rằng MNUFC cần cầu thủ phòng thủ, và vì điều đó bạn sẽ nghĩ rằng các đội trong giải đấu sẽ tăng giá của họ (nghĩ: Viking giao dịch cho Sam Bradford).

Tôi nghĩ rằng cả hai đội dường như chiến thắng, nhưng chúng tôi sẽ không thấy ai là người chiến thắng thực sự trong một thời gian. Colorado dường như đang dỡ bỏ rất nhiều không gian giới hạn (bao gồm cả một phần tiền lương của Gatt) và MNUFC có được những người chơi có kinh nghiệm MLS. Nếu Gatt không ra ngoài, có vẻ như MNUFC đã giành được giao dịch, nhưng nếu Gatt bật ra và/hoặc Colorado có một bản hợp đồng ấn tượng với không gian giới hạn mới của họ, tôi nghĩ Colorado có thể được tuyên bố là người chiến thắng ở đây.


DVITS14:

Chúng tôi đã hét lên vì sự kiên nhẫn ở đầu phổi của chúng tôi với người hâm mộ trên tàu #Panic. Chúng tôi đã nhấn mạnh để cho đội có cơ hội điều khiển con tàu trước khi tất cả chúng tôi nhảy ra khỏi gờ. Vâng, đây là, bước đầu tiên trong việc cố gắng điều khiển con tàu. Đây sẽ là bước cuối cùng? Chắc là không. Nhưng đó là một bước đầu tiên tốt đẹp để lên bờ phía sau.


Stephen Taylor:

Ái chà. Câu lạc bộ đã nhìn thấy một vấn đề và giải quyết nó một cách nhanh chóng với những gì dường như là một bước đi thông minh. Tôi không quen thấy điều đó xảy ra trong thị trường thể thao Minnesota, nhưng điều đó rất đáng khích lệ. Tôi nghĩ rằng cả hai cầu thủ chúng tôi có thể đến và đóng góp ngay lập tức, điều mà rõ ràng chúng tôi cần, và chúng tôi thậm chí không phải từ bỏ nhiều điều đó cho họ.

Tôi thích Saeid và rất nghiêm túc với hy vọng Gatt vẫn là cùng một người chơi mà anh ấy đã thể hiện những cái nhìn thoáng qua về quá khứ, nhưng đó là một vụ cá cược lâu dài mà chúng tôi có thể đủ khả năng ngay bây giờ. Hàng tiền vệ cần grit và chúng tôi cần nhiều kinh nghiệm hơn ở hậu vệ cánh; Cronin và Burch lấp đầy những nhu cầu đó.

Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta cần thêm một CB và một lựa chọn đáng tin cậy hơn tại GK, nhưng thật tuyệt vời khi thấy rằng câu lạc bộ không chỉ ngồi lại và đưa những chiếc Drubbings này lên cằm.


Alex Gormley:

Thỏa thuận này là một động thái thú vị cho cả hai bên. Nhìn bề ngoài, nó trông giống như một động thái khó hiểu đối với Colorado nhưng họ có thể đã bán được một số tiền lương và có vẻ như Burch đã hết hợp đồng sau mùa giải này. Họ có thể đã lên kế hoạch di chuyển từ anh ta và quyết định thử và nhận được thứ gì đó ngay bây giờ thay vì anh ta bỏ đi một khi thỏa thuận của anh ta hết.

Cronin và Burch có 448 trò chơi trải nghiệm MLS kết hợp với 394 trò chơi đó là các trò chơi mà họ bắt đầu. Họ ngay lập tức sẽ mang đến sự hiện diện kỳ ??cựu và cả hai đều nên vào mười một lần bắt đầu sau trận đấu sắp tới với RSL.

Tôi nghĩ rằng Loons cũng đã cho Colorado một gói công bằng. Saeid chỉ mới 26 tuổi và là một tiền vệ MLS chất lượng, mặc dù anh ta đã đấu tranh ở Minnesota, và Josh Gatt là một ký tự đại diện hoàn toàn sau khi chơi chỉ một vài lần trong bốn năm qua.

Thỏa thuận này là một điểm dừng ngắn hạn cho các loons, và đó là cách dễ nhất để đưa một số kinh nghiệm và thiết lập người chơi vào đội này.


Siems:

Đây là những gì tôi đã hy vọng. Thêm Burch cuối cùng cho phép 3-5-2 hoàn hảo. Backline cuối cùng sẽ có tài năng trải qua. Tôi nghĩ Cronin là CDM hoàn hảo cho đội này và là một phần mà chúng tôi chưa có.

Nó cũng có thể là một cách để Heath điều hành 4-2-3-1 của anh ấy khi nó vượt qua hàng phòng ngự hơn một chút và cho phép một tiền vệ nắm giữ Cronin và Warner. Tôi thích giao dịch này có nghĩa là chúng tôi gắn bó với 3-5-2 mà tôi đã tham gia và điều đó dường như hoạt động trong nửa sau của trận đấu New England.

Tôi cũng ngạc nhiên. Tôi nghĩ rằng Rapids phải tin rằng Gatt đã trở lại. Thực tế là nó chủ yếu là một người chơi để giao dịch người chơi làm tôi ngạc nhiên. Tôi hiểu tại sao cả hai bên đã làm nó, nhưng ngay bây giờ, chắc chắn có vẻ như những người yêu nhau đã thực hiện một động thái tuyệt vời ... và các ghềnh có thể không có. Tất nhiên, nếu Gatt biến thành All Star, tôi nghĩ anh ấy có thể, thì đây là một bước đi tuyệt vời cho The Rapids.


Eli Hoff:

Đây là một động thái tuyệt vời cho MNUFC. Saeid là một người chơi đàng hoàng, nhưng anh ta không được sử dụng đầy đủ như một kẻ lừa đảo. Tôi ước chúng tôi đã được nhìn thấy ngay cả một chút Gatt, đặc biệt là vì chúng tôi sẽ trả một số tiền lương của anh ấy.

Khi tôi đang nghiên cứu về Colorado trước trận đấu với Rapids, tôi ngay lập tức nhận thấy Sam Cronin. Rất nhiều hành vi phạm tội của họ dường như chạy qua anh ta, và anh ta là đội trưởng của họ. Trading a Fan-fava-favitite như là một phần của bãi rác (điều này dường như dành cho Rapids) mang đến cho người hâm mộ Colorado lý do chính đáng để ước đây là một trò đùa trong ngày của tháng tư.

Thành thật mà nói, tôi không biết đủ về Marc Burch để đưa ra ý kiến ??có học thức. Tôi đã nghe những đánh giá hỗn hợp về anh ấy, nhưng anh ấy là một hậu vệ có kinh nghiệm trong MLS. Tôi sẽ không đi sâu vào cách điều này có thể làm cho 3-5-2 tốt hơn (đó là khu vực của Nate), nhưng nó thực sự hoạt động cho điều đó.


Garrett Denney:

Đây là những gì chúng tôi đã yêu cầu, các bạn. Có ai trong chúng ta nghĩ rằng chúng ta sẽ ở vị trí này chỉ bốn trận đấu trong mùa MLS không? Trừ khi tên của bạn là Grant Wahl, câu trả lời có khả năng,không. ”

Nhưng như người già đi, nếu bạn muốn giữ con tàu của mình trong tình trạng hoàn hảo, thì hãy đưa nó ra biển. Đây không bao giờ là một hành trình dễ dàng. Chúng tôi biết điều đó. Bạn biết điều đó. Các phương tiện truyền thông bóng đá biết điều đó. Nhưng chúng tôi đã cho nó thử trường đại học cũ và dù sao đi nữa. Nếu không có gì khác, chúng ta nên có được điểm nghiêm túc cho việc tiêu dùng. Người hâm mộ và hỗ trợ cơ sở của chúng tôi là không ai sánh kịp.

Quay lại thương mại. Bởi tất cả các tài khoản, Burch và Cronin là những cựu chiến binh sẽ mang lại một bàn tay ổn định cho phòng thay đồ và nâng cấp ngay lập tức lên sân. Nếu họ bắt đầu vào cuối tuần này, họ gần như chắc chắn sẽ trung thành một số lần chảy máu xảy ra ở tuyến sau và - quan trọng hơn, theo tôi - cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tiền vệ của chúng tôi và. Đôi cánh sau đó sẽ cho bóng cho Christian, bạn đã nói gì về tôi không thi đấu trong MLS? Ramirez.

Vẫn còn phải xem tất cả điều này sẽ ra như thế nào, nhưng nó chắc chắn trông giống như một thỏa thuận tuyệt vời.


Vì vậy, bạn nghĩ gì về thương mại lớn? Âm thanh tắt bên dưới!