cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng điểm bóng đá Minnesota United "vẫn đang làm việc" trên cửa sổ chuyển nhượng

Chúng ta có thể mong đợi để thấy hai hoặc ba động tác nữa từ các loons.

Sam Nicholson mới đến đang tiến vào đội hình xuất phát.
Eli Hoff

Major League Soccer từ thứ cấp Chuyển cửa sổ Luôn tạo ra một tiếng vang xung quanh giải đấu. Phiên bản năm nay cũng không ngoại lệ, đặc biệt là với một nhóm mới như Minnesota United Tìm kiếm để thêm người chơi vào danh sách. The Loons đã thêm hai cầu thủ vào đội hình: Cầu thủ chạy cánh của Scotland Sam Nicholson, người đã hết hợp đồng với Heart of Midlothian và New Zealand International Michael Boxall, người được phát hành bởi Supersport Power Supersport United.

Vì cả hai người chơi đã hết hợp đồng, họ đã có một lựa chọn về nơi họ sẽ chơi tiếp theo. Nicholson đã có một số lời đề nghị trên bàn từ các câu lạc bộ ở Anh, trong khi Boxall có thể tìm thấy một điểm xuất phát ở quê hương New Zealand, vậy điều gì đã đưa họ đến Minnesota?

Đối với Nicholson, đó là văn hóa xung quanh Minnesota United. Tôi yêu nó ngay lập tức, anh ấy giải thích. Tôi có một cảm giác tốt rằng đây là nơi dành cho tôi ... Tôi chỉ nói với người đại diện của mình, ’s Đó là nơi dành cho tôi. Tôi ở đây, và tôi yêu nó.

Boxall, mặt khác, đã bị thu hút bởi danh tiếng của người quản lý Adrian Heath. Một số đồng đội cũ của tôi đã chơi cho [anh ấy], anh ấy lưu ý. Họ nói rằng họ thực sự đề nghị Adian làm huấn luyện viên và cách anh ấy thích làm việc với người chơi.

Heath là điều duy nhất thu hút Boxall. Tôi đã tìm kiếm một thử thách mới, anh ấy thừa nhận, MLS là một giải đấu đang phát triển như vậy và ở trong một đội mở rộng là một thử thách khó khăn, nhưng rõ ràng là một điều khiến tôi phấn khích.

Eli Hoff

Mặc dù cả hai người chơi đã ở Minnesota, họ đã sẵn sàng để làm việc. Ưu tiên của Nicholson, là để giúp đỡ đội nhiều nhất có thể. Đối với anh ta, điều đó có nghĩa là có được sự phù hợp càng sớm càng tốt. Boxall nhằm mục đích đặt chân của tôi và trở thành một trong những chàng trai trong thời gian ngắn nhưng anh ấy hy vọng sẽ giúp củng cố dòng sau và giúp chúng tôi giành chiến thắng càng nhiều trận đấu càng tốt trong phần còn lại của mùa giải.

Tham gia một đội giữa mùa giải là điều dễ dàng nhất trên thế giới.

Michael [Những người chơi đã ở trong đội ngay từ đầu] đã đưa vào tất cả các công việc khó khăn trong sáu tháng qua, Michael giải thích Michael Boxall. Mùi [Tôi] chỉ là một nửa xuất hiện nửa chừng.

Sam Nicholson và Boxall chắc chắn sẽ giúp giảm bớt một số vấn đề mà Loons đã phải đối mặt cho đến nay, nhưng người quản lý Adrian Heath nghĩ rằng có nhiều việc phải làm. Mười một đầu tiên cần cạnh tranh thêm một chút, anh ấy nói, cá nhân tôi muốn xem liệu chúng tôi có thể [mang đến] bốn hoặc năm, nhưng điều đó có thể hơi lạc quan.

Một động thái có thể đã được thực hiện trong các công trình. Jeff Reuter báo cáo rằng Alex Kapp, một thủ môn đã được soạn thảo bởi Atlanta United Ra khỏi Creighton, đã được đào tạo với Minnesota trong một vài tuần. Một thủ môn thứ ba, người đã mặc số 30 trong buổi tập luyện thứ năm, đã chia rẽ các đại diện với người bắt đầu Bobby Shuttleworth và sao lưu hiện tại Patrick McLain. Một đại diện của câu lạc bộ đã gọi anh ta chỉ là một chàng trai, nhưng có vẻ như người đàn ông bí ẩn thực sự là Alex Kapp. Một động thái cho kapp để thay thế John Alvbage Chắc chắn có thể được trong các công trình.

Người giữ tương lai, hay chỉ là một chàng trai?
Eli Hoff

Có rất nhiều cuộc gọi điện thoại đang diễn ra xung quanh giải đấu tại thời điểm này, ông đã tiết lộ Adrian Heath. Khá nhiều trong số những người liên quan đến Minnesota United, vì vậy các động thái nên được lên đường.