cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á Thư viện ảnh: MNUFC2 vs Sporting KC II

MNUFC2 ra mắt lĩnh vực Allianz của họ.

Tiền vệ của Minnesota United Niko Hansen (11) trong trận đấu MNUFC2 VS Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin.

Phía dự trữ của Minnesota United, MNUF2, đã tổ chức ra mắt tại nhà của họ tại Allianz Field vào chiều Chủ nhật. Thể thao KC II đã thực hiện chuyến đi đến Saint Paul để tiếp quản MNUFC2 dưới một bầu trời buồn tẻ, một bầu trời buồn tẻ nhường chỗ cho một hỗn hợp mùa đông. Đó là một mức độ khá giống với một người snopener như đội bóng cao cấp đã trải qua vào năm 2017, nhưng trời đã làm tuyết trong một thời gian trong trận đấu khai mạc tại Allianz Field, đó là Apropos cho một người mở sân nhà khác của bang Minnesota United.

MNUFC2 đã đưa ra một bên cho khởi động bao gồm các cầu thủ từ đội một. Jacori Hayes, Justin McMaster, Niko Hansen, Nabilai Kibunguchy và Fred Emmings đều bắt đầu. Có một đội cho các cầu thủ bên lề và những người trở lại sau chấn thương sẽ là một lợi ích tuyệt vời cho câu lạc bộ. Quan trọng nhất là điều này sẽ đưa ra một lĩnh vực cho các loons của tương lai để phát triển và phát triển thành hệ thống United Minnesota. Người mới bắt đầu được chọn từ đội hình MNUFC2 bao gồm Delvin Padelford, CC Uche, Jason Ramos, Nick Mendonca, Emanuel Iwe và Tommy Williamson.

Các thành viên của đội bóng cao cấp đã ngồi sau băng ghế dự bị để thể hiện sự hỗ trợ cho MNUFC2. Những người chơi như Wil Trapp, Emanuel Reynoso, Hassani Dotson, Dayne St. Clair, DJ Taylor và Patrick Weah đã được phát hiện trên khán đài.

Đội dự bị đã từ bỏ một bàn thắng trong mỗi nửa và thua với tỷ số 2-0 trước thể thao KC II. Một vài trăm người hâm mộ đã tham dự để cổ vũ cho những người đi lên và sắp tới. Mặc dù mất mát, nhưng Wonder Wonderwall vẫn được chơi tại sân vận động. Lần này nó không được bơm qua hệ thống Sân vận động PA, nó đang phát ra từ phòng thay đồ của khách truy cập sau khi thể thao KC II bảo đảm chiến thắng.

Trò chơi tiếp theo cho MNUFC2 là vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 khi họ đến Utah để chơi các vị vua thực sự. Trò chơi tại nhà tiếp theo sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 4 chống lại Colorado sau khi các bên cao cấp công tước nó vào ngày hôm trước tại Allianz Field.

Logo MLS Next Pro được hiển thị trong trận đấu MNUFC2 vs Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thủ môn của Minnesota United Fred Emmings (99) đã tiết kiệm trong trận đấu MNUFC2 vs Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Minnesota United Niko Hansen (11) trong trận đấu MNUFC2 VS Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin.
Tiền vệ MNUFC2 Nick Mendonca (71) Trượt bóng đã giải quyết bóng từ thể thao KC II về phía trước Ozzie Cisneros (25) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. Nhiếp ảnh)
Hậu vệ thể thao KC II Aljaz Dzankic (50) không thể chặn được một cây thánh giá của tiền vệ Mnufc2 Emanuel Iwe (42) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. ( Nhiếp ảnh)
Hậu vệ thể thao KC II Aljaz Dzankic (50) không thể chặn được một cây thánh giá của tiền vệ Mnufc2 Emanuel Iwe (42) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. ( Nhiếp ảnh)
Hậu vệ thể thao KC II Kaveh Rad (48) và tiền vệ của Minnesota United Niko Hansen (11) tiếp cận để đá bóng trong trận đấu MNUFC2 VS Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ MNUFC2 Aziel Jackson (25) đuổi theo bóng trong trận đấu với Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ MNUFC2 Emanuel Iwe (42) rê bóng trong trận đấu với Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ MNUFC2 Aziel Jackson (25) rê bóng trong trận đấu với Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ MNUFC2 EMANUEL IWE (42) và hậu vệ thể thao KC II Kayden Pierre (24) theo đuổi một quả bóng lỏng lẻo trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Nhiếp ảnh)
Hậu vệ Jacori Hayes của Minnesota United (5) đã thoát khỏi một cú trượt từ thể thao KC II về phía trước Rauf Salifu (42) trong trận đấu MNUFC2 vs Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Minn., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh bởi Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ MNUFC2 Delvin Padelford (22) đặt quả bóng cho một cú đá phạt trong trận đấu với Sporting KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Huấn luyện viên trưởng MNUFC2 Cameron Knowles đặt câu hỏi từ giới truyền thông sau trận thua 2-0 trước thể thao KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ MNUFC2 Delvin Padelford (22) nhận câu hỏi từ các phương tiện truyền thông sau trận thua 2-0 trước thể thao KC II tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)