cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá việt nam hôm nay lịch thi đấu Xem trước World Cup theo phong cách Minnesota: Nhóm G

Bạn có thể được tha thứ vì nghĩ rằng bạn đang theo dõi Premier League với Bỉ, Anh, Panama và Tunisia trong Group G.

Chelsea v Manchester United - Chung kết FA Cup Emirates Ảnh của Laurence Griffiths/Getty Images

Bản xem trước này là lần thứ bảy trong Cúp thế giới Sê -ri xem trước, được thiết kế để cung cấp một hơi thở sảng khoái của không khí Minnesotan trong một đầm lầy âm u của nội dung. Để gói gọn khái niệm OH-SO-True của Minnesota Nice, chúng tôi đang tìm kiếm các đội dễ thương nhất ở Nga 2018. Để kiểm tra xem xét các nhóm khác, hãy đến trung tâm xem trước của chúng tôi: https://1krg.com/2018/6/11/17449884/A-2018-World-cup-preview-but-minnesota-style-Russia

Nhóm g

1. Bỉ

Người Bỉ là một nhóm lén lút. Bạn loại bỏ họ như một quốc gia bóng đá hạng hai chỉ để nhìn lên và nhìn thấy họ ở đầu bảng xếp hạng thế giới. Sau đó, không bị sốc khi họ đã thực hiện rất tốt. Để đi từ không đủ điều kiện cho các giải đấu năm 2006 và 2010 đến các khu của Brazil 2014 là một chiến công không nhỏ, một minh chứng cho sức mạnh đội hình mà Bỉ hiện đang thích. Các thủ môn Thibaut Courtois và Simon Mignolet đều chơi cho các câu lạc bộ lớn của Anh (Chelsea và Liverpool, tương ứng), nhưng họ là những ngôi sao duy nhất của Bỉ của Premier League. Toby Alderweireld (Spurs), Vincent Kompany (Man C), Jan Verthen (Spurs), Kevin de Bruyne (Man C), Mousa Dembele (Spurs), Michy Batshuayi (Chelsea) U) Tất cả sẽ đóng một vai trò cho Bỉ trong World Cup 2018. Người hâm mộ Premier League, không xa hơn nhóm G để xem các cầu thủ yêu thích của bạn trong hành động.

2. Anh

Có lẽ có một bản vẽ ống hút dưới bàn sau World Cup 1966. Chắc chắn nước Anh đã vẽ một đoạn ngắn, bởi vì ba con sư tử đã không làm gì ngoài việc thất vọng kể từ khi giành được Cup ‘66 Cup. Nơi sinh của bóng đá đã có xu hướng xuống trong một vài giải đấu vừa qua, thậm chí không sống sót trong vòng bảng ở Brazil. Đội hình năm 2018 có đầy đủ các cái tên mà nhiều người Mỹ, ít nhất là những người theo dõi Premier League, sẽ biết. Mỗi cuộc gọi là trong nước. Khoảng cách lớn nhất trong đội sẽ ở phía sau cho thủ môn. Người hâm mộ sẽ thích xem quốc gia thành lập này cạnh tranh.

3. Tunisia

Có một câu chuyện thú vị về Tunisia sẽ diễn ra vào tuần trước. Thủ môn của họ sẽ gây thương tích giả Vào lúc mặt trời lặn các trò chơi của họ để các đồng đội quan sát Ramadan có thể lấy thứ gì đó để ăn. Tunisia đã giành chiến thắng trong một trận đấu World Cup kể từ lần đầu tiên vào năm 1978, nhưng năm nay, đội hình còn trẻ. Điều đó có thể có nghĩa là thiếu kinh nghiệm, hoặc nó có thể có nghĩa là một người yêu mới.

4. Panama

Có những vấn đề lớn hơn liên quan đến người Viking và nó không nên đến với điều này nhưng ở đây, mục tiêu của người Hồi giáo, người có trình độ Panama cho Nga 2018 và rời khỏi Hoa Kỳ. Không, thiên đường đã quên.