cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá trực tiếp world cup Ba điều: #minvla

Vào một đêm khi họ rất cần thiết để thể hiện một cái gì đó, Minnesota United đã cứu mùa của họ

LA Galaxy FC v Minnesota United FC John Autey / Medaks Group / St. Paul Pioneer Press qua Getty Images

Sau khi bắt đầu trong tuần, thua Seattle Sounders Vào cuối tuần và mọi thứ được hoàn tác bởi Thành phố thể thao Kansas Vào tối thứ Tư, Loons đã rơi xuống vị trí thứ tám, bên dưới vòng playoff. Hơn họ đã đi và ghi ba điểm trong Thiên hà Với niềm vui và sự vênh vang không được nhìn thấy trong thời gian đỉnh. "Nhân vật", Emanuel Reynoso đặt tên cho nó theo trò chơi.

Chúng tôi thể hiện nhân vật. Chúng tôi đến từ thua trò chơi cuối cùng. Chúng tôi đến với nhiều thương tích. Nhiều thương tích đang xảy ra với chúng tôi trong nhóm. Nhưng chúng ta phải mạnh mẽ, hợp nhất, tất cả cùng nhau trên cùng một con đường. Hạnh phúc cho chiến thắng. Hạnh phúc cho chiến thắng mà chúng tôi đã cho mọi người, cho chúng tôi rằng chúng tôi cần nó và chúng tôi rất thân thiết. Tất cả chúng ta cùng nhau sau đó chúng ta phải lấy điểm. Chơi địa phương là rất quan trọng đối với chúng tôi để có được điểm sau đó. Xin chúc mừng tất cả các đồng nghiệp của tôi rằng chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời. [Chúng tôi đã thể hiện nhân vật, sau trận đấu cuối cùng. Chúng tôi đã có rất nhiều chấn thương, rất nhiều chấn thương trong nhóm, nhưng chúng tôi phải mạnh mẽ, chúng tôi phải chơi cùng nhau, tất cả chúng tôi phải di chuyển theo cùng một hướng. Tôi hạnh phúc cho chiến thắng. Hạnh phúc chúng tôi có thể cho người hâm mộ một chiến thắng. Chúng tôi cũng cần chiến thắng này: mọi người thực sự gần nhau, và chúng tôi phải có được họ. Đặc biệt chơi ở nhà, chúng tôi phải có điểm. Xin chúc mừng đội, chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời.] "

Thật không may, tâm trạng kỷ niệm đã bị mất khi lớp da mỏng manh tạo ra một sự xuất hiện khác. Nhân cơ hội sự kiện để vuốt lên truyền thông Heath cho biết, với sự phẫn nộ nhất có thể được tập trung sau một chiến thắng, đó là điều đáng kinh ngạc khi bạn có được những cầu thủ giỏi nhất trên sân, những điều tốt đẹp xảy ra. Có lẽ mọi người nên nghĩ về điều đó khi họ viết phụ của những thứ họ làm. Sub của những thứ được nói, bạn sẽ nghĩ rằng mùa giải đã kết thúc. Cũng có thể về nhà. Vì vậy, sự sụp đổ của Minnesota United Có lẽ không tuyệt vời như một số người nghĩ. Nhưng Minnesota đã trở lại trong bức tranh playoff và có thể ghi bàn một lần nữa, vì vậy, hãy để Lôi để lại sự tiêu cực đó và tập trung vào điều tốt.

1. Thật khó để tin rằng đội đã đánh bại LA 3-0 vào thứ Bảy là cùng một đội thua SKC 4-0 vào thứ Tư. Bởi vì, tất nhiên, nó không phải là người. Robin Lod và Emanuel Reynoso rất tốt và rất tốt với nhau và rất thú vị để xem. Từ những khoảnh khắc mở đầu của trò chơi, rõ ràng Lod và Reynoso đã tìm thấy nhịp điệu của họ, cảm giác với một bản năng đã được phát triển mà trò chơi mà người kia đang chơi. Họ cũng, cùng nhau, làm cho mọi người xung quanh tốt hơn. Franco Fragapane vẫn đang đấu tranh để tìm ra mối liên hệ với Chase Gasper và do đó, không thể tận hưởng sự tự do đầy đủ mà Lod và Reynoso có thể cung cấp. Ethan Finlay, mặt khác, đã có trò chơi hay nhất của mình trong một thời gian khá lâu vào thứ Bảy. Finlay, tất nhiên, thường thấy mình ra khỏi không gian trong đội này, bị chèn ép giữa một tổ chức cao 9 và Romain Métanire. Cuộc chạy yêu thích của anh ta là xuống phía bên phải, vào không gian sắp bị chiếm đóng hoặc đã bị Métanire chiếm đóng. Năm nay, anh cũng đã bắt đầu thực hiện một đường chéo bên trong, một người thường vào không gian đã bị chiếm giữ bởi hoặc sắp bị Adrien Hunou chiếm đóng. Vào thứ bảy, cuộc chạy bên trong đã có sẵn với LOD hoạt động sáng tạo hơn nhiều khi chơi Sai 9 và trí thông minh mà Reynoso rút ra hàng phòng thủ ra khỏi giữa sân. Finlay, là một mục tiêu cơ hội cực kỳ chống lại việc chơi khi Greg Vanney, người thay thế nửa thứ hai bắt đầu cho phép LA tiến vào trò chơi, nhưng nó vẫn rất xứng đáng.

2. Ozzie Alonso và Wil Trapp đã đấu tranh để chơi cùng nhau trong mùa giải này. Nhưng như Heath đã lưu ý sau trận đấu, họ đã tốt vào thứ Bảy. Tôi đã đề cập đến hai người chơi tiền vệ, ông Heath Heath không được giải thích, chỉ vì tôi nghĩ Ozzie và Wil Trapp rất tuyệt vời với khoảng cách họ bao phủ. Nó không bao giờ dễ dàng khi bạn chơi với ba ở giữa công viên. Ba kỹ thuật viên mà họ có, có thể ở trên bóng và di chuyển nó, nhưng tôi nghĩ quyết tâm của họ để đứng sau quả bóng và bảo vệ mục tiêu và đóng bóng xuống, và sau đó chơi khi nó đến, là một nền tảng thực sự mà chúng tôi 'Ve đã xây dựng hiệu suất. Phân tích ở đây hơi khó theo dõi, vì tiền vệ LA, đặc biệt là trong nửa đầu, đã có một đêm nghỉ. Quan trọng hơn, họ đã có một đêm nghỉ vì công việc và áp lực phòng thủ của Reynoso. Alonso và Trapp đấu tranh vì cả hai đều muốn chơi sâu, để lại những khoảng trống lớn ở giữa sân. Theo một cách nào đó, công việc phòng thủ Reynoso, theo một cách nào đó, như một trung tâm của trọng lực kéo hàng phòng thủ lên và nén chặt đội.

3. Finlay đã đúng. Trong một cuộc phỏng vấn giữa mùa với Michael Rand, Finlay, sau khi được hỏi về danh tính của đội, đã cho rằng danh tính của [nhóm [nhóm]] trong một thời gian rất dài là một đội đầu tiên và quan trọng nhất là rất khó để phá vỡ phòng thủ. Và tôi vẫn nghĩ rằng điều đó đúng với một số kết quả mà chúng tôi đã có và các mục tiêu chống lại chúng tôi đã có. Nơi mà tôi nghĩ rằng chúng tôi không rõ ràng có một bản sắc, anh ấy tiếp tục, đó là khía cạnh sở hữu và những gì chúng tôi làm với nó. Những con số sở hữu của chúng tôi tăng so với những năm trước, nhưng chúng tôi đang làm gì với điều đó, làm thế nào chúng tôi tận dụng điều đó và đó có phải là một lợi thế cho chúng tôi. Điều này có thể được đọc có nghĩa là đội này ở mức tốt nhất trong cuộc phản công, như đêm qua. Với bốn mặt trước của Finlay, Fragapane, Lod và Reynoso - và, khi anh ta khỏe mạnh, Niko Hansen - cuộc tấn công phản công đó bắt đầu rất cao trên sân vì việc ép chiến thuật của LOD và Reynoso rất tốt, và Front Four + 1 là Làm việc rất chăm chỉ. Nhưng đây vẫn là một đội tấn công phản công. Tất nhiên, nhóm cũng hiếm khi chơi cả 90 với cường độ hoặc kỷ luật cần thiết và dường như, danh sách đã được xây dựng, vì một thứ gì đó hoàn toàn khác, vì vậy thật khó để gọi nó là một phong cách hoặc một bản sắc. Nhưng chúng ta đã thấy tất cả các mùa, nếu trong các bit và kéo dài, rằng cuộc phản công báo chí cao có thể tạo ra cơ hội. Sự khác biệt, vào thứ Bảy, là Reynoso đã chuyển đổi trên hai trong số các cơ hội.