cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá trực tiếp hôm nay việt nam Ba Q,: Dylan Wolpers Derby

Tôi đã nói chuyện với Albert Nkansah của Dynamotheory về trận đấu tối nay. Hãy nghe những gì anh ấy đã nói và nhiều hơn nữa.

Ngày 25 tháng 5 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ hiển thị một TIFO nhỏ để vinh danh Dylan Wolpers Derby với tư cách là người dẫn chương trình Minnesota United Houston Dynamo tại Allianz Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 25 tháng 5 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ hiển thị một TIFO nhỏ để vinh danh Dylan Wolpers Derby với tư cách là người dẫn chương trình Minnesota United Houston Dynamo tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Chúng tôi đã có câu hỏi, vì vậy chúng tôi đã hỏi họ!

EPL: Làm thế nào lớn của một trận đấu này trong cuộc đua playoff Dynamos? Ba điểm có nghĩa là gì dựa trên phần còn lại của lịch trình của bạn?

DT: Về mặt lý thuyết, trò chơi này có nghĩa là tất cả mọi thứ như Dynamo hầu như cần 6 chiến thắng trong 6 trận để thậm chí có cơ hội ở vòng playoffs. Trên thực tế, các trò chơi này có nghĩa là rất ít vì mùa giải này dường như đã kết thúc theo một trận đấu playoff. Ba điểm ở đây có nghĩa là hầu hết đối với một người và một người chỉ: Davy Arnaud, người quản lý tạm thời đã không chính xác đã chuyển thủy triều từ khi tiếp quản Wilmer Cabrera Và nếu anh ta có bất kỳ cơ hội nào để loại bỏ thẻ tạm thời, anh ta sẽ phải chứng minh rằng anh ta có thể giành chiến thắng và sớm.

EPL: Làm thế nào có Christian Ramirez giải quyết trong? Đây là một loại về nhà đối với anh ấy do nhiệm kỳ của anh ấy trong MN cho một phần tốt trong sự nghiệp của anh ấy.

DT: Christian Ramirez là sự bổ sung giữa mùa giải thú vị nhất mà Dynamo có được. Anh ấy đã ghi bàn trong lần xuất hiện đầu tiên của mình và mặc dù anh ấy đã không ghi bàn kể từ đó, anh ấy đã mang lại năng lượng và nỗ lực mạnh mẽ mà không có trong hầu hết các đội gần đây. Ramirez dường như tách rời khỏi các kế hoạch dài hạn của Dynamo, và người hâm mộ đã chào đón anh với vòng tay rộng mở.

EPL: Minnesota sẽ không có Darwin Quintero tối nay, cũng như một vài người chơi do nhiệm vụ quốc tế. Đội hình của Dynamo trông như thế nào? Có một loại yếu tố X X đang chờ đợi các loons tối nay không?

DT: Chúng tôi vẫn quen với việc đội hình của Arnaud, từ một trò chơi đến cơ sở trò chơi nhưng hiện tại hầu hết các đội đều khỏe mạnh và chúng tôi đã nghỉ một tuần dài tốt đẹp. Elis AlberthMaynor Figueroa Cả hai sẽ vắng mặt do các cuộc gọi quốc tế của họ, điều đó khiến Christian Ramirez chắc chắn chơi và thậm chí có thể bắt đầu. Mauro Manotas Đã có một kỳ nghỉ dài hơn do anh ta bị giữ trong trò chơi cuối cùng và gần như được bán cho một câu lạc bộ châu Âu, vì vậy anh ta nên tốt để đến đây. Theo như X yếu tố, hãy tìm kiếm Romell Quioto Ai có thể thắng hoặc thua trò chơi cho Dynamo. Các đại lý miễn phí sắp trở thành không ổn định gần đây, kiếm được một sự phóng ra sớm, nhận được một số kỷ luật nội bộ và trông tự mãn và như thể anh ta không muốn ở đó. Đồng thời, anh ấy là một trong những đôi cánh tài năng tự nhiên hơn mà bạn sẽ thấy trên sân. Tốc độ của anh ấy kết hợp với khả năng vượt qua khiến anh ấy trở thành một sự không phù hợp nguy hiểm. Có thể thấy anh ấy thực hiện trò chơi chiến thắng chơi hoặc trò chơi thua doanh thu.

EPL: Dự đoán cho tối nay?

DT: Ngôi nhà sẽ đầy đủ hơn bình thường cho một trận đấu tối thứ Tư nhờ chương trình khuyến mãi 7-1-3 của Dynamo. Năng lượng đó từ người hâm mộ có thể sẽ khiến đội chơi mạnh mẽ sớm như họ có tất cả các mùa. Sự gây hấn này thậm chí có thể lên đến đỉnh điểm (hy vọng bởi Ramirez). Tuy nhiên, không ai trong số đó sẽ quan trọng như một lần nữa, đội sẽ nổ tung trong hiệp hai. Đây chỉ là cuộc sống và sự bi quan của một người hâm mộ Dynamo ngày nay, hy vọng điều tốt nhất mong đợi điều tồi tệ nhất. Cho tôi Dynamo 1, MNUFC 2. Xin lỗi Dylan Wolpers.