cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá trực tiếp bình luận NPSL North tròn lên: Tuần 1

Lần đầu tiên sau gần hai năm, NPSL North đã khởi động.

CCX Media, Sports/Joy Athletic Club

Lần đầu tiên kể từ cuối mùa hè năm 2019, Hội nghị North League League National League đã bắt đầu. Lần này chỉ với hai trận đấu và bốn trong số bảy câu lạc bộ tham gia sân. Bên mở rộng Joy Athletic đối mặt với Fusion Dakota tại sân vận động Oriole ở Công viên St. Louis. Ở Nam Dakota, Thác Sioux Thunder trở về sau khi gián đoạn (họ đã lên kế hoạch chơi vào năm 2020) để đối mặt với thành phố Minneapolis SC tại Công viên Yankton Trail ở Sioux Falls.

Tuần 1:

Thứ bảy:

Joy Athletic Club vs Dakota Fusion FC

Đội mở rộng Joy Athletic đã mở đầu mùa khai mạc của họ với một cuộc đụng độ về nhà chống lại Dakota Fusion FC. Joy sẽ xông ra khỏi cổng khi cựu ngôi sao SC của thành phố Minneapolis Whitney Browne ghi bàn thắng đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ chỉ ba phút trong trận đấu.

Browne sẽ thu hút được bàn thắng thứ hai của mình ở phút thứ 30 để kiếm được cú đúp đầu tiên trong lịch sử của Joy Athletic. Bốn phút sau, Emmanuel Iwe sẽ ghi bàn lần thứ ba vào buổi tối vì niềm vui. Philip Caputo sẽ ghi bàn thắng của Joy, chỉ trong hiệp hai để đưa họ dẫn trước 4-0 sau 56 phút.

Aaron Pike sẽ giữ cho Dakota Fusion không bị đóng cửa với mục tiêu 69 phút cho đội khách. Và trong một trò chơi tương đối sạch sẽ chỉ với một thẻ vàng mỗi bên, Joy sẽ đứng đầu trong lần ra mắt với tỷ số 4-1.

Sioux Falls Thunder vs Minneapolis City SC

The Crows và Thunder đã trở lại với Thunder tổ chức trò chơi thường niên của họ tại Công viên Yankton Trail ở Sioux Falls. Việc trở lại chơi cho Sioux Falls là với quyền sở hữu và nhân viên văn phòng khác nhau, trong khi đối với City chỉ là do đại dịch.

Tuy nhiên, sự trở lại đó sẽ trở nên khó khăn hơn một chút đối với Thunder khi Brennan Haggerty bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 42 vì chơi xấu nghiêm trọng, Brining Sioux rơi xuống còn 10 người.

Thành phố sẽ sử dụng điều này để lợi thế của họ với Mohamed Youssef ghi bàn thắng đầu tiên là năm 2021 cho The Crows ở phút thứ 53. William Kidd sẽ tấn công bàn thắng thứ hai cho City trong phút thứ 78 để vượt qua những con quạ dẫn trước 2-0 với 12 phút cộng với điểm dừng để chơi.

Klenton Stockman-William sẽ kết thúc tỷ số với bàn thắng ở phút thứ 90 để mang lại cho Minneapolis chiến thắng 3-0 trước Thunder 10 người để mở mùa giải 2021.

Lịch trình tuần 2:

Thứ sáu:

Thành phố Minneapolis SC vs Dakota Fusion FC: Edor Nelson Field, Minneapolis, MN - 7 giờ tối

Trong số ba trận đấu vào cuối tuần này, chỉ có một trận đấu sẽ được chơi vào tối thứ Sáu, trận đấu này với tư cách là trận đấu 1-0 người tổ chức Fusion Dakota Fusion 0-1. Dakota Fusion sẽ kết thúc hai trận đấu của họ đến Thành phố Twin trong khi City sẽ trở về nhà cho người mở nhà năm 2021 của họ.

Sự hợp nhất sẽ có rất nhiều công việc sau trận thua 4-1 trước Joy Athletic tối thứ bảy tuần trước. Mặt khác, City sẽ tìm cách cải thiện một khởi đầu chậm chạp, nơi họ đã không ghi bàn trong gần giờ đầu tiên chống lại Sioux Falls.

Thứ bảy:

Med City FC vs Sioux Falls Thunder: Sân vận động khu vực Rochester, Rochester, MN - 6:45

Tối thứ bảy mở ra với một chút thời gian bắt đầu kỳ lạ khi Sioux ngã xuống I-90 để đối mặt với Med City FC tại sân vận động khu vực Rochester. Thunder đang thua 3-0 trước thành phố Minneapolis SC tuy nhiên tỷ số không nói tất cả về trận đấu đó. Sioux Falls đã giữ thành phố trong gần một giờ và chỉ có 10 người trên sân khi họ cho phép tất cả các mục tiêu của họ.

Med City sẽ trở lại hành động cạnh tranh lần đầu tiên kể từ năm 2019, mặc dù tình trạng lộn xộn đã giành chiến thắng 2-1 trong trận giao hữu trước Granite City FC của UPSL vào cuối tuần qua. Mayhem không chỉ tìm cách sử dụng động lực đó mà họ cũng sẽ kết thúc vị trí thứ hai vào năm 2019 và sự xuất hiện của trận play -off khu vực Trung Tây.

Với hai mặt trên và lên, đây là trò chơi của tuần cho tuần thứ hai.

Joy Athletic vs La Crosse Aris FC: Sân vận động Oriole, Công viên St. Louis, MN - 7 giờ tối

Cuối cùng nhưng không nhất thiết là ít nhất là Joy Athletic vs La Crosse Aris FC. Niềm vui sẽ sử dụng tất cả động lực của họ sắp ra mắt Dakota Fusion 4-1 vào cuối tuần này. Mặt khác, Aris, các ứng cử viên bằng gỗ lâu năm là chính họ. Với việc thiếu thông tin ngoài ARI, chúng ta có thể hy vọng điều này sẽ là một sự khác biệt khác.

Tuy nhiên, trong khi Aris thực sự không phải là một ứng cử viên danh hiệu Hội nghị Bắc, họ luôn có thể chơi spoiler cho một số câu lạc bộ lớn hơn với một vài chiến thắng hoặc trận hòa. Vì vậy, nhiều như điều này có thể là một sự khác biệt khác của phía Wisconsin, tôi sẽ hoàn toàn đếm chúng.