cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá nhanh nhất Notebook: Loons trông phần nhưng thiếu sản phẩm cuối cùng.

MLS: Minnesota United FC tại Columbus Crew SC Greg Bartram-USA Today Sports

Tối hôm qua Minnesota United đối mặt với Đội ngũ Columbus Away ở Columbus, OH tại sân vận động Mapfre. Thật không may cho các loons, đó sẽ là đội chủ nhà sẽ đi với cả ba điểm trong đêm. Minnesota United đã rất gần để có được một điểm duy nhất trong đêm từ một Michael Boxall mục tiêu. Tuy nhiên, Boxall đã được gọi là việt vị và mục tiêu bị hủy bỏ. Adrian Heath, người thường khá im lặng về những điều này, không hài lòng 100% với cuộc gọi.

"Ừ. Và, đã nhìn thấy nó. Bạn biết đấy, tôi thường không phàn nàn về công cụ, nhưng vừa mới xem nó, tôi không biết quy tắc này là gì nữa, bởi vì, chúng tôi được yêu cầu giữ cờ xuống và để chơi kết thúc và sau đó chúng tôi sẽ có Một cái nhìn về nó sau. Và, từ clip mà chúng tôi vừa thấy, anh ấy không việt vị. Quá thất vọng. Và, điều đó sẽ rất thú vị để xem những gì họ nói khi họ nhìn vào nó. Nhưng, về tổng thể, tôi nghĩ rằng họ sẽ thất vọng nếu họ sẽ vẽ trò chơi, chắc chắn. Họ là một đội tốt. Họ huấn luyện tốt. Đã chi rất nhiều tiền cho rất nhiều người chơi giỏi. Như tôi đã nói, khi chúng tôi chơi chúng ở Orlando, bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng họ sẽ ở đó và họ sắp đến vào cuối mùa giải.

Hassani Dotson cũng rất buồn về cuộc gọi sau khi được hỏi liệu anh ta có nhìn thấy phát lại không.

Chúng tôi đã làm. Nó khá đáng thất vọng, đặc biệt là khi thấy rằng có lẽ các quan chức có thể đã chờ đợi, hãy để mục tiêu xảy ra và sau đó có lẽ họ sẽ có đủ bằng chứng để lật ngược nó. Đó là bóng đá. Chúng tôi đã có toàn bộ phần còn lại của trò chơi để có được một mục tiêu khác nhưng nó có một chút thất vọng nhưng đó là thời gian để trả lại và sẵn sàng cho cuối tuần.

Tuy nhiên, Heath sẽ đi mà không cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn khi nói về phi hành đoàn Columbus và hiệu suất của họ vs Minnesota.

Chúng tôi rõ ràng đã cố gắng để có được hình dạng của chúng tôi một chút giống với chúng, hình dạng phòng thủ 4-4-2 và gây khó khăn. Nhưng, những gì họ thực sự giỏi, đang lan rộng ra sân và sau đó họ nhận được [Lucas] Zelarayan trong họ ít nắm giữ, và họ đã làm điều đó tốt hơn chúng tôi. Họ đã chơi từ lưng của họ tốt hơn rất nhiều so với chúng tôi tối nay. Và, bạn biết đấy, điều đó đã gây ra vấn đề cho chúng ta. Bởi vì, một khi bạn bị quá tải trong một số khu vực nhất định, họ rất giỏi trong việc làm, và sau đó họ có được những người như [Lucas] Zelarayan và Pedro Santos và [Luis] Diaz trên quả bóng. Sau đó, họ trở thành một vấn đề. Bạn biết đấy, họ không phải là người đứng đầu giải đấu bởi bốn điểm một cách tình cờ. Đây là một đội tốt. Huấn luyện tốt. Và, tôi biết nó sẽ thực sự khó khăn. Nhưng, một điều tôi sẽ nói, là, các chàng trai của chúng tôi tiếp tục. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhận được một mục tiêu của một số phần. Tôi hài lòng cho Robin [LOD] để có được một mục tiêu khác. Đó là bảy, hay tám, đối với anh ấy trong mùa này? Vì vậy, điều đó tốt cho anh ấy. Và, như tôi nói, nhìn vào cú đá phạt cuối cùng, nó không nhìn vào tôi. Vì vậy, có lẽ chúng ta có thể cảm thấy một chút đau buồn. Nhưng, này, đó là những gì nó là và sau đó tiếp tục. Thật tuyệt khi có một vài trò chơi ở nhà chỉ để ở nhà và không đi du lịch. Chúng tôi sẽ thấy chúng tôi đang ở đâu khi chúng tôi lên sân khấu mà chúng tôi thậm chí còn là tất cả các trò chơi.

Kei Kamara không hài lòng với kết quả của các đội, nhưng thực sự nhấn mạnh rằng có những điều lớn hơn nhiều sau đó bóng đá đang diễn ra ngay bây giờ.

Có, vâng, vâng, chỉ là một điều tốt. Không phải là một cái tốt. Đó là một ngày, như tôi đã nói một lần nữa, như chúng tôi, chúng tôi sẽ ra mắt và tham gia vào thể thao và chơi bóng đá, nhưng có một thứ gì đó lớn hơn nhiều so với trò chơi. Vâng, tối nay chúng tôi đã chơi một trò chơi và cuối cùng chúng tôi đã không nhận được những điểm mà chúng tôi muốn, chúng tôi rõ ràng là thất vọng tại cuộc gọi ở cuối trò chơi - đó cũng là một điểm khác, nhưng một cái gì đó lớn hơn rất nhiều đang diễn ra và hy vọng Mọi người không bỏ qua nó bởi vì, bạn biết đấy, bạn có thể xem bóng đá và được bình yên và mất tập trung một chút.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tiêu cực đối với Minnesota trong trận đấu. Adrian Heath đã tập trung vào một số điểm sáng. Và trong khi kết quả không phải là những gì đội hoặc người hâm mộ muốn, hoàn toàn có một số ánh sáng được nhìn thấy.

Tôi nghĩ rằng [Emanuel] Reynoso là xuất sắc. Thật là một cầu thủ bóng đá tốt. Và tỷ lệ làm việc của anh ấy là ở vị trí hàng đầu. Tôi nghĩ Dayne [St. Clair], Dayne sẽ hơi thất vọng khi mục tiêu thứ hai đánh bại anh ta vì sức mạnh và tốc độ. Ở đâu, tôi nghĩ anh ấy giữ mục tiêu rất tốt. Anh ấy trông bình tĩnh suốt buổi tối. Điều đó tốt cho tương lai của mình. Tôi nghĩ rằng hai cầu thủ tiền vệ trung tâm đã làm việc thực sự, thực sự rất chăm chỉ, đôi khi xem xét, họ đã đông hơn ở đó. Và, rõ ràng, nó rất tốt cho chúng tôi để có được một vài phút ra khỏi Kei [Kamara]. Điều đó sẽ giúp anh ấy bước vào một vài trò chơi tiếp theo ở nhà, mà chúng tôi biết sẽ rất lớn đối với chúng tôi.

Tiếp theo cho Minnesota là một cuộc đụng độ tối chủ nhật chống lại Hồ muối thật Ở nhà ở Minnesota. Không chỉ vậy mà chúng ta còn biết toàn bộ lịch trình cho phần còn lại của mùa giải 2020. Hassani Dotson cũng đánh giá cao điều đó nhưng đề cập đến nó một trò chơi chuẩn bị tại một thời điểm.

Về mặt chuẩn bị trong tuần, chuẩn bị cho đối thủ, nó luôn luôn là một trò chơi tại một thời điểm nhưng luôn luôn tuyệt vời khi có một kế hoạch để biết có thể chúng ta có một tuần để phục hồi hoặc trong tuần này, chúng ta phải quản lý cơ thể . Vì vậy, nó rất vui khi thấy tất cả được đặt ra.

Thêm các mẩu tin:

Nếu dibassy sẽ có sẵn cho Chủ nhật:

"Ừ. Yeah tôi làm. Vâng, chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ ổn thôi.

Về Kevin Molino:

Anh ấy có một chút chặt chẽ. Như tôi đã nói, trong khi chúng tôi ở trong những trò chơi này, các bạn, bạn biết đấy, chúng tôi chắc chắn sẽ không mạo hiểm những người chơi như Kevin [Molino], những người quan trọng đối với chúng tôi. Bạn biết đấy, nó có thể đã khác nếu đó là một nhóm Hội nghị phương Tây và một trò chơi ở nhà. Nhưng, chắc chắn, trên đường, chống lại một đội Hội nghị phương Đông, những người chơi cũng như những điều này, chúng tôi sẽ không mạo hiểm một trong những cầu thủ tốt hơn của chúng tôi chắc chắn.