cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá bảng xếp hạng anh Kiểm tra ruột năm tuần

Lấy hàng của mùa giải tháng đầu tiên

MLS: Minnesota United FC tại New York Red Bulls Vincent Carchietta-usa hôm nay thể thao

Minnesota United Kết thúc tháng đầu tiên của mùa giải bằng cách thua 1-0 trên sân nhà trước Atlanta. Với một số kết quả hỗn hợp để suy ngẫm, một bản hợp đồng hoàn toàn mới để Digest, và một tuần tạm biệt phía trước, có vẻ như là thời điểm tốt để lấy cổ phiếu của câu lạc bộ.

Atlanta mất reox

Các loons để lại những điểm có giá trị trên bàn vào thứ bảy. Bất chấp việc đi xuống một mục tiêu trong năm phút đầu tiên, họ đã chơi hầu hết các trò chơi với lợi thế sở hữu đáng kinh ngạc sau khi Atlanta đi xuống một người đàn ông. Xem xét Minnesota đang phải đối mặt với một vài bài kiểm tra đường bộ khó khăn ở Portland sau đó là Seattle, đó là những điểm bị rơi mà họ có thể than thở trên đường. Tuy nhiên, đội không có tâm trạng đau đớn vì những cơ hội bị mất.

Huấn luyện viên trưởng Adrian Heath đã sử dụng máy ép sau khi khen ngợi, không phải ngón tay. Tôi đã hoàn toàn vui mừng Với các cầu thủ của tôi, anh ấy nói. Tôi rất hài lòng khi tôi hài lòng với họ có lẽ kể từ khi tôi ở đây. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện kế hoạch trò chơi ra một tee.

Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United, Francisco Calvo bẫy bóng trong trận đấu Minnesota United vs Atlanta United tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United, Francisco Calvo bẫy bóng trong trận đấu Minnesota United vs Atlanta United tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trong phòng thay đồ, những người chơi rõ ràng thất vọng cũng đóng hàng. Chúng tôi tốt hơn rất nhiều so với năm ngoái, đội trưởng nói Francisco Calvo. Bạn có thể thấy cam kết, nỗ lực. . . Chúng tôi muốn chiến đấu cho các đồng đội của chúng tôi.

Ethan Finlay lặp lại nhận xét Calvo. Tất cả mọi người đều mua, anh ấy nói, đề cập đến nỗ lực của đội bóng chống lại Atlanta. Ngay bây giờ, chúng tôi trên một con đường tốt.

Mặc dù người ta có thể lập luận rằng một đội có kỳ vọng cao sẽ cay đắng hơn sau khi bị đóng cửa tại nhà, nhưng rõ ràng các cầu thủ có ý thức về tầm quan trọng của việc ở trên cùng một trang. Trong khi đó, những bình luận của Heath, có thể phản ánh một huấn luyện viên cảm thấy anh ta có đủ phòng thở để bỏ qua một kết quả bực bội trong cái tên tập trung vào bức tranh lớn.

Kính trọng?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng được tôn trọng hơn trong giải đấu này. Tôi mệt mỏi vì điều đó, thì Cal Calvo nói với một nhóm phóng viên trong phòng thay đồ. Sự tôn trọng của người nổi tiếng không thể giải quyết được - Tôi biết bạn không hỏi điều này, nhưng tôi muốn nói điều này, anh ấy đã giới thiệu những lời nhận xét của mình - và nó đã tạo ra một chút gợn sóng trong Twittersphere. Tất nhiên cách tốt nhất để kiếm được sự tôn trọng là đơn giản, phải không? Thắng lợi. Chà, đó không nhất thiết là toàn bộ bức tranh khi nhận được sự tôn trọng trên toàn giải đấu.

Flash trở lại tuần thứ nhất: Đài phát thanh thêm thời gian MLS nổi tiếng đã bị phá vỡ kết quả từ tuần khai mạc. Một trong những người dẫn chương trình đã châm biếm rằng anh ấy giống như đội bóng của anh ấy để chơi các loons để cải thiện sự tự tin của đội anh ấy. Đây là sau trận thua 3-2 của Minnesota trên đường tại San Jose-một trò chơi mà Minnesota đang bức xúc cho mục tiêu buộc khi tiếng còi cuối cùng thổi. Atlanta, người đã phải chịu một cú đánh bốn bàn trong tay Houston Dynamo, đã được tha thứ tương tự.

Minnesota United-người đã đi 10-6-18 mùa khai mạc-các vị trí ở đâu đó gần trung bình khi nói đến các màn trình diễn của đội mở rộng. Tuy nhiên, tháng khai mạc thảm khốc đáng nhớ cùng với một cuộc tấn công chính rất thấp khiến mọi người bị cám dỗ trở lại câu chuyện kể về những người yêu nhau khi giải đấu.

Điều làm cho Atlanta trở nên hấp dẫn, trong mắt nhiều người trên khắp giải đấu, là nó là người chấp nhận mô hình cầu thủ được chỉ định mới ủng hộ tài năng trẻ Nam Mỹ về các ngôi sao châu Âu lão hóa - hãy nghĩ Ezequiel Barco, không phải David Beckham. Có rất nhiều sự ngưỡng mộ cho phương pháp này, và nó được coi là cách tốt nhất để MLS thực hiện bước tiếp theo về sự tôn trọng quốc tế. Sự tôn trọng Atlanta đã kiếm được một phần chỉ là một phần kết quả chiến thắng; Mô hình kinh doanh nhóm nhóm đặt ra một ánh sáng trên mọi thứ nó làm.

Kỷ niệm mục tiêu
Người chơi Atlanta United kỷ niệm mục tiêu của chính Minnesota United vào ngày 31/03/18
Tim C McLaughlin

Có một sự thay đổi trong câu chuyện về MN?

Ấn tượng đầu tiên quan trọng. Một số người vẫn liên kết Minnesota hợp nhất với những tổn thất bùng nổ và người Scandinavi quá đắt tiền. Tôi đã thấy Vadim Demidov Được gọi là bản hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử MLS - mặc dù tôi nghĩ rằng có lẽ là một sự cường điệu.

Trong khi việc thiếu các bản hợp đồng lớn trong mùa đông đã củng cố ấn tượng tiêu cực về Minnesota, văn phòng phía trước đã kiếm được đạo cụ cho hiệu suất của mình trong Superdraft tháng 1. The Loons không chỉ nhặt được các tân binh tài năng như Mason ToyeWyatt Omsberg, họ cũng tận dụng một giao dịch với Chicago cho phép họ chọn người giữ bắt đầu Matt Lampson cho thực tế không có gì.

Trong khi đó, tính đến tuần trước, Minnesota không còn là đội đơn độc mà không có người chơi được chỉ định trong danh sách của mình. Trong khi Darwin Quintero không phải là số 10 cổ điển mà người hâm mộ khao khát, anh ta là một tác phẩm tấn công với tài năng thực sự. Finlay lưu ý rằng Quintero là loại người chơi có thể tạo ra sự khác biệt trong trò chơi Atlanta. Một số người có thể giúp bạn phá vỡ một đội, Finlay nói. Một người nào đó có một số khả năng ’một V-một. Anh ấy sẽ giúp tất cả chúng tôi lên phía trước; Anh ấy sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United, Darwin Quintero (25) chào đón người hâm mộ trong giờ nghỉ giải lao tại trận đấu Minnesota United vs Atlanta United tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United, Darwin Quintero (25) chào đón người hâm mộ trong giờ nghỉ giải lao tại trận đấu Minnesota United vs Atlanta United tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Việc ký kết cũng đã thu hút sự chú ý xung quanh giải đấu. Không ai gọi Quintero là một cuộc chạy tại nhà, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng DP đã quá hạn ở Minnesota. Nhà phân tích Matt Doyle của MLS, nói về tin đồn Quintero khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 3, nói rằng động thái này có thể là một điều tích cực với điều kiện văn phòng trước don don cuối cùng đã trả hơn 2 triệu đô la phí chuyển nhượng để có được Colombia. Một bài báo của Paul Tenorio đã xuất bản trên trang MLS vào cuối tuần qua báo cáo rằng Club America cho phép Quintero có giá khoảng 200.000 đô la. Một bài viết trong Người hâm mộ Được gọi là thỏa thuận là một vụ đánh cắp tuyệt đối. Tin tốt cho người hâm mộ Loons là trong khi Quintero sẽ ngấu nghiến mức lương 1,5 triệu đô la được báo cáo, phí chuyển nhượng nhỏ có nghĩa là vẫn còn chỗ trong kho bạc để có nhiều bước di chuyển tiềm năng hơn vào mùa xuân hoặc mùa hè.

Tất nhiên, điều quan trọng nhất là cách Quintero sản xuất một khi anh ta chạm vào sân, và sẽ mất thời gian để tìm hiểu xem bộ công cụ tấn công của anh ta có thể giúp Loons thắng trò chơi hay không. Trong khi đó, có thể là một tháng khai mạc đáng kính nếu không rực rỡ, cùng với một số động thái được đánh giá cao được thực hiện bởi văn phòng, có thể giúp dần dần thay đổi câu chuyện về Minnesota United là ai. Những hạt giống tôn trọng đang được trồng; Bây giờ, nó lên đến đội để thấy rằng họ mang trái.