cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá 88 vn Chuyển tiếp mùa thu 1-0 trong trận thua nhà trước Richmond

Chuỗi chiến thắng ba trận của Madison kết thúc khi họ rơi xuống bảng xếp hạng

Hậu vệ Christian Díaz đưa bóng lên trên tiền đạo Madison Mất 1-0 trước Richmond
Will Jenkins

Tiền đạo Madison đã tham gia vào cuộc đụng độ tối nay với The Richmond Kickers trong chuỗi ba trận thắng và một vị trí playoff.

Sau tối nay, tiền đạo không có.

Richmond Kickers đã làm choáng váng các tín đồ tiền đạo với bàn thắng ở phút 69 bằng cách thay thế tiền đạo Daniel Jackson, vì tiền đạo đã được để lại cho cơ hội bị bỏ lỡ của họ.

Jackson đã tận dụng một liên lạc sai lầm của hậu vệ Madison Christian Díaz, và trong khi thủ môn Dayne St. Clair xuất hiện lớn với một điểm dừng ban đầu, Jackson đã đưa về nhà hồi phục để đưa Kickers vượt lên dẫn trước 1-0 với vài lần chạm bóng đầu tiên của trò chơi của anh ấy .

Richmond đã cho Flamingos phù hợp sớm trong trò chơi. Vào phút thứ 8, tiền vệ Elijah Lockby đã gửi một cây thánh giá tuyệt vời từ bên phải vào con đường của tiền đạo Dennis Chin, nhưng St. Clair đã cứu được nỗ lực gần của Chin Chin.

Cơ hội tiếp theo cũng rơi vào Richmond. Tiền đạo của Kickers, Joe Gallardo đã rạng rỡ qua hàng phòng thủ Madison trên một quầy, nhưng nỗ lực của anh ấy đã bị từ chối bởi The Post.

Chuyển tiếp dường như thức dậy sau khi Gallardo, gần bỏ lỡ, và trở lại với mối đe dọa tấn công hơn. Tiền đạo Paulo Junior đã bắn một phát súng nhúng từ 30 yard ra ngoài gần như đặt tên cho xà ngang trong phút thứ 24 nhưng cơ hội tốt nhất đã đến năm phút sau đó. Christian Díaz đã thổi qua những người bảo vệ của mình ở cánh phải và phục vụ laser vào hộp, nhưng Oliver White đã đánh bài.

Ở phút thứ 36, tiền đạo Don Smart đã được Flick hướng dẫn từ tiền vệ từ tiền vệ Josiel Nu?ez và dường như bị hạ gục. Trong khi đàn chiên và phần còn lại của đám đông Breese Stevens phản đối, trọng tài đã không thổi còi và tranh giành sau đó chỉ dẫn đến một nửa cơ hội.

Tiền đạo nghĩ rằng họ đã có một mục tiêu ngay khi bắt đầu hiệp hai. Tiền vệ JC Banks đánh một cú đá tự do vào phía sau lưới - ít nhất là trong cái nhìn đầu tiên. Đám đông ăn mừng như nó là 1-0, nhưng quả bóng đã đánh một bài giúp giữ lưới, tạo ra một ảo ảnh quang học, nhưng không phải là một mục tiêu thực sự.

Nhưng không có ảo tưởng tương tự khi Jackson ghi bàn trong lần cắn thứ hai của quả táo, và về phía trước đã thất vọng vì phần còn lại của trận đấu khi Richmond rơi trở lại. Madison giữ áp lực cao và thậm chí còn có một yêu cầu phạt đối với một quả bóng ném tiềm năng sau khi Don Smart Cross, nhưng các số liệu thống kê bắn cuối cùng kể một câu chuyện về sự hoang phí: 11 cú sút, bằng không trên Target.

Bạn có thể bắn tất cả những gì bạn muốn, nhưng nếu họ không ở trên khung thì điều đó không thực sự quan trọng, huấn luyện viên trưởng của đội trưởng, Daryl Shore nói. Tôi có thể phạm lỗi với sự cam kết hoặc tỷ lệ làm việc của những người của chúng tôi, họ đã chiến đấu cho đến khi họ kết thúc và đó chỉ là đêm của chúng tôi.

Với sự mất mát, Madison rơi hai vị trí vào thứ sáu khi cả Chattanooga Red Wolves và Greenville Triumph di chuyển trước họ trong cuộc đua playoff đông đúc. Thứ bảy tới, Madison đi xuống Greenville trong một trận đấu lớn trong cuộc săn playoff. Greenville đã kiếm được chín tờ sạch dẫn đầu, nhưng JC Banks đang hy vọng rằng sự khẩn cấp tấn công của Forward Forward sẽ được cải thiện từ các bài học của trò chơi này.

Voi Nó bực bội nhưng chúng ta phải quên nó đi, nhưng không hoàn toàn. Chúng ta phải học hỏi từ nó và chuyển sang trò chơi tiếp theo, Bank Banks nói.

Trong khi Flamingos có thành tích 3-5-2 nghèo trong chuyến du lịch của họ, Shore biết rằng đội vẫn có khả năng chơi tốt hơn và chọn kết quả.

Không có gì giống như chúng ta có thể giành chiến thắng và giành chiến thắng trên đường, nhưng họ là một đội bóng tốt. Phòng thủ, họ không từ bỏ rất nhiều mục tiêu, vì vậy chúng tôi phải tốt hơn, ông Shore Shore nói.