cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóc thăm wc 2022 Sê -ri Đội hình MNUFC Phần II: Fullbacks

Phần hai trong một loạt kiểm tra vị trí đội hình của Minnesota United theo vị trí.

MLS: D.C. United tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Một trong những lý do chính cho sự chậm trễ giữa Phần I của loạt bài này - thủ môn - và Phần II là tôi không thể tìm ra những gì để gọi những người chơi phòng thủ bên ngoài các trung tâm. Tôi thích lưng cánh, nhưng thuật ngữ đó ngụ ý một người bảo vệ tiến lên và chồng chéo, và không phải tất cả chúng đều làm. Mặt khác, hậu vệ có ngụ ý ở nhà ở nhà - loại cầu thủ cựu huấn luyện viên đại học Macalester John Leaney thích gọi một con chó sân của người Hồi giáo. Những người chơi Minnesota United đã triển khai ở vị trí đó là một chút của mỗi

Dù bạn gọi họ là gì - những người bảo vệ rộng? - The Loons cần một số. Sau một số ca phẫu thuật danh sách gần đây, số lượng người phục vụ bên ngoài có xuống còn hai - Jerome ThiessonMarc Burch.

Làm thế nào chúng tôi có ở đây

Thật buồn cười khi nghĩ rằng Minnesota United thực sự có cùng một lượng hậu vệ cánh trong danh sách bây giờ như năm ngoái tại thời điểm này, khi chỉ có hai người chơi. The Loons bắt đầu quá trình xây dựng danh sách với động thái hợp lý của việc ký hợp đồng với hai hậu vệ từ phía NASL của họ: Kevin VenegasJustin Davis - Cả hai cựu thành viên của NASL Best 11. Họ tương đối rẻ tiền và đã được chứng minh cho cơ sở người hâm mộ địa phương.

Tôi ước tôi có thể nói rằng hai người kiên định này đã tiếp tục neo một hàng phòng thủ keo kiệt giữ cho những điểm khởi đầu. Davis bắt đầu mùa giải như một người bắt đầu, nhưng mất vị trí vào tháng Tư. Venegas có một vài cơ hội, và có một vài tuần vào mùa hè khi anh ta tìm cách đang trên bờ vực đột phá, nhưng nó không phải là như vậy.

MLS: Vancouver Whitecaps FC tại Minnesota United FC
Venegas không bao giờ hoàn toàn tìm thấy bước chân của mình trong MLS.
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Tin đồn về một hậu vệ Thụy Sĩ với MNUFC như một điểm đến có thể bắt đầu xuất hiện muộn trong cuộc bầu cử, và những tin đồn đó đã trở thành hiện thực dưới dạng Thiesson. Việc giao dịch mang lại cho Burch, trong khi đó, đã không xảy ra cho đến tháng Tư. Thiesson và Burch là hai người chơi duy nhất đã truyền cảm hứng cho sự tự tin đủ ở vị trí được yêu cầu trở lại cho một encore.

Về hiệu suất hiện trường

Vì bất cứ lý do gì, ban quản lý có vẻ hơi chậm để nhận ra thực tế rằng nhóm đã sẵn sàng giữ các bên ở cấp MLS. Trong một cuộc đấu thầu tuyệt vọng cho trải nghiệm MLS, Jermaine Taylor đã được mua lại từ Portland trong những khoảnh khắc suy yếu của Presleg và chèn bên phải cho người mở; Những lo ngại rằng anh ta không phù hợp để bảo vệ rộng rãi đã được đưa ra. Taylor trở thành một trong những vật tế thần đầu tiên cho những tai ương phòng thủ của bang Minnesota - nhờ một số điểm bị bỏ lỡ và định vị đáng ngờ - trước khi anh ta được chuyển trở lại giữa nơi anh ta thuộc về.

Ngoài việc thiết lập một nhân vật truyền thông xã hội đáng yêu, Thiesson, một cựu chiến binh của các giải đấu Thụy Sĩ, đã giúp dần dần ổn định phòng thủ và thậm chí còn cho phe đối lập một điều gì đó lo lắng khi anh ta chọn các điểm của mình trong tương lai. Thiesson thoải mái với quả bóng, mang đến những cây thánh giá nguy hiểm vào khu vực, và thậm chí đã vượt qua một vài mục tiêu để khen ba hỗ trợ của anh ấy. Tôi nghĩ rằng nó an toàn khi nói rằng chúng ta có thể gọi anh ta là một cánh chân chính.

MLS: Liên minh Philadelphia tại Minnesota United FC Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Cỏ ở phía bên trái của sân, trong khi đó, gần như không có màu xanh lá cây đối với những người yêu nhau. Ngoài một vài trò chơi mà Thiesson chơi ở bên đó, bên trái không được hưởng sự ổn định tương đối giống như bên phải. Burch xông đến vào tháng Tư đã mang lại hy vọng mới, nhưng những người yêu nhau không bao giờ thực sự bắn vào tất cả các xi lanh khi nói đến việc làm việc đó ra khỏi phía sau. Nhà phân tích Matt Doyle đã điều hành một phần vào tháng Năm về cách Minnesota United đang đấu tranh để tìm sự cân bằng phù hợp như một đơn vị khi nói về việc trở lại phía trước mà không dễ bị tổn thương với cuộc phản công. Trong khi Thiesson khá thoải mái khi di chuyển lên xuống bên sườn, Burch, được biết đến với một bàn chân trái năng động, phải chịu đựng một mùa chấn thương, không bao giờ tìm thấy rãnh của anh ta trong bộ phận đó, và vẫn chưa đăng ký một hỗ trợ như một loon.

MLS: Galaxy Los Angeles tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Cơ hội đạt được bất kỳ sự ổn định hoặc mojo nào dọc theo sườn là tất cả nhưng bị mất khi Burch nghỉ việc để sửa chữa một thoát vị thể thao song phương vào tháng 6. Venegas đã tận dụng cơ hội và chơi trò chơi MLS tốt nhất của anh ấy với Portland tại nhà, nhưng anh ấy đã chùn bước vào cuối tuần đó trước Vancouver và không bao giờ gặp lại lĩnh vực này. Tại thời điểm này, một trong những thí nghiệm đáng ngạc nhiên hơn trong năm đã hình thành khi Heath bắt đầu triển khai Ismaila Jome Khi sự lựa chọn của anh ấy để có được những người đi qua thời kỳ nạc.

Thí nghiệm Jome khiến nhiều người hâm mộ gãi đầu, nhưng tôi nghĩ rằng dự án có công đức nghiêm túc. Thể thao của Jome, cho phép anh ta che đậy hầu hết các sai lầm định vị của mình, anh ta khá hiệu quả trong việc buộc các cầu thủ ra ngoài nơi anh ta có thể đóng họ xuống, và với tư cách là tiền vệ bằng cách huấn luyện, anh ta đủ thoải mái với bóng. Với rất ít tuổi trẻ trên sân, thật sảng khoái khi thấy người chiến thắng trước đây của Minnesota, ông bóng đá đã nhận được phút chất lượng. Jome không phải là người trở lại bên trái nhượng quyền cuối cùng cần thiết, nhưng anh ta không bị vượt qua hay choáng ngợp.

Jome và trung tâm trở lại Francisco Calvo Đặt kịp thời trước khi Burch trở lại vào mùa thu, nhưng bên trái vẫn là một điểm yếu cho Minnesota. Sở hữu khôn ngoan, có rất ít đóng góp từ phía bên đó của sân, và không ai ngoài Thiesson đăng ký bất kỳ hỗ trợ nào từ vị trí đó.

Những gì chúng ta có thể mong đợi trong tương lai

Thiesson, 29 tuổi và Burch, 33 tuổi, hầu như không phải là cánh lưng của tương lai. Thiesson dường như còn một số năm tốt đẹp trong anh ấy, nhưng khi bạn cắm vào các biến số của tuổi Burch và sự phục hồi của anh ấy sau cuộc phẫu thuật lớn, có vẻ khôn ngoan khi thận trọng về triển vọng của anh ấy cho năm 2018. Tất cả đã nóiThì Biểu đồ độ sâu MNUFC có lẽ nông hơn ở cánh lưng hơn bất kỳ vị trí nào khác trên sân.

Với biên độ mỏng của dao cạo cho lỗi mà nhóm có ở vị trí này, tôi thấy nó đặc biệt khó hiểu khi họ đã chọn rút phích cắm vào thí nghiệm Jome. Jome, có thể cung cấp độ sâu rất cần thiết tại một tình trạng khó khăn, và ngay cả khi đội làm tốt như họ dường như nghĩ rằng họ sẽ tìm kiếm hậu vệ cánh của họ, họ luôn có thể cho anh ta mượn và cho anh ta thêm thời gian để phát triển.

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC Anne-marie sorvin-usa hôm nay thể thao

Tôi nghĩ rằng nó an toàn khi nói rằng đầu tư vào cánh lại sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của đội bóng này - và đặc biệt đầu tư vào thanh thiếu niên. Tuy nhiên, nhóm có khả năng ưu tiên tiền TAM/GAM của mình trong việc tìm kiếm một nhà sản xuất khác biệt tại tiền vệ trung tâm, có nghĩa là họ sẽ cần phải dựa vào thương mại, cơ quan miễn phí và dự thảo để có được quân tiếp viện trong nước giá cả phải chăng hơn ở phía sau. Rất có thể tốt khi họ sẽ cố gắng hạ cánh ít nhất một bên ngoài có thể thúc đẩy vị trí bắt đầu, cũng như một hoặc hai dự án.

Theo tinh thần phỏng đoán, hãy để đề cử một vài mục tiêu có thể là loại người chơi mà những người yêu thích đang tìm kiếm. Chuyên gia tư vấn Bắc Âu của tôi ra khỏi Texas nói với tôi rằng lưng trái là vị trí khó khăn nhất để điền vào MLS, vì vậy các loons có thể chi tiền cho một mặt sau khác, với kiến ??thức rằng Thiesson có thể chơi ở hai bên. Jukka Raitala của phi hành đoàn Columbus là một hậu vệ trái được thành lập Harrison Afful. Anh ấy, tuy nhiên, 29 tuổi, và cũng sẽ chiếm một vị trí quốc tế. Eric Miller, người chiến thắng Minnesota Mr. bóng đá năm 2011 của trường trung học Woodbury hiện đang chơi cho Rapids, sẽ là một giải pháp đắt tiền hơn, nhưng khả năng chơi cả bốn vị trí trên lưng là điều cần xem xét. Anthony Hudson, người quản lý Rapids mới, có thể sẵn sàng chia tay với Miller để ủng hộ những người có đầu óc tấn công bên ngoài khi họ thực hiện quá trình chuyển đổi từ 4-4-2 sang đội hình 5-3-2. Saad Abdul Salaam là một sản phẩm người Mỹ 26 tuổi, có một mùa giải nổi bật vào năm 2016 với Thành phố thể thao Kansas, nhưng bây giờ sao lưu Graham Zusi. Tất cả những điều trên có thể đẩy cho một điểm xuất phát.

Hãy đến Superdraft Time, Loons có thể coi Tim Kubel, người Đức trẻ tuổi đang hành hạ sân NCAA tại Louisville. Họ cũng có thể đưa một người bay vào một người chơi năm thứ hai như Regan Dunk, người gần đây đã được phát hành bởi Hồ muối thật, hoặc Chris Odoi Atsem của DC United, với độ sâu trong tâm trí.

Bạn có mục tiêu khác mà Loons nên xem xét không? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây.

Phần tiếp theo: Mặt sau trung tâm.