cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bình luận chấm tivi Mnufc ký Ramón Ábila

Một khoản vay một mùa từ Boca Juniors hy vọng sẽ lấp đầy lỗ hổng tấn công

Boca Juniors v River Plat - Copa Diego Maradona 2020 Ảnh của Marcelo Endelli/Getty Images

Christian Ramirez. Abu Danladi. Mason Toye. Angelo Rodriguez. Luis Amarilla. Kei Kamara. Aaron Schoenfeld. Và bây giờ Ramón Ábila. Mặc dù có những tin đồn và gợi ý về nhiều hơn nữa, với việc ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina 31 tuổi trong một khoản vay một năm, với một lựa chọn để mua, từ Boca Junenson, Minnesota United Có thời điểm này lấp đầy một trong những nhu cầu lớn nhất của họ cho mùa giải sắp tới: một tiền đạo ghi bàn.

Ábila, thường được gọi là Wanchope sau khi Paulo Wanchope quốc tế Costa Rico lúng túng, đến với Minnesota với sự nghiệp chuyên nghiệp khá gọn gàng chia thành hai. Sau khi ra mắt chuyên nghiệp ở tuổi 19 với Viện nghiên cứu câu lạc bộ quê hương AC, Ábila đã trải qua sáu mùa giải nảy giữa các tầng thứ hai và thứ ba của bóng đá Argentina. Sau đó vào năm 2014, anh tìm thấy phong độ của mình tại Huracán AC, giúp đỡ El GLobo Giành được danh hiệu đầu tiên của họ trong hơn 40 năm và trở lại với Primera División của Argentina. Sau hai mùa giải với Huracán Ábila chuyển đến Brazil Série A bên Cruzeiro và sau đó, vào năm 2018, đã ký hợp đồng với các đàn em Boca. Tất cả trong khoảng sáu năm ở lại trong chuyến bay bóng đá Nam Mỹ hàng đầu.

Trung bình chỉ hơn 0,5 bàn/90 cho sự nghiệp của mình Ábila có thể khá sung mãn ngay cả khi anh ấy đã trôi dạt vào và ra khỏi số 11 bắt đầu tại Boca Junenson. Điều này một phần bởi vì anh ấy đã phải vật lộn với chấn thương trong vài mùa giải trước. Điều đó có nghĩa là với Ábila, các loons dường như đã nhận được một tiền đạo thất thường có khả năng ghi được những mục tiêu lớn đã có sẵn bởi vì anh ta có thể hoặc không thể kết thúc sự nghiệp. Hoặc, chính xác những gì nên được mong đợi từ những gì huấn luyện viên trưởng Adrian Heath mô tả là một bản hợp đồng cơ hội: Hồi Chúng tôi đã cố gắng hết sức để đưa một người có mũi cho mục tiêu - mọi người đều biết rằng - và sau đó Ramón đã có sẵn.

Thông thường, ở giai đoạn này trong một sự phát triển của nhóm, một bản hợp đồng như Ábila sẽ dành cho chiều sâu vị trí và tính linh hoạt chiến thuật. Nhưng ngay cả với Robin LOD chứng minh tiềm năng của mình với tư cách là một tiền đạo mùa trước, Ábila có thể sẽ được yêu cầu làm nhiều hơn thế. Tuy nhiên, thật khó để biết những gì thực sự có thể là gì. Với rất nhiều sự bất ổn ở vị trí, vẫn chưa có một tiền đạo MNUFC nào được Heath ưu tiên. Ábila, mặc dù, không phù hợp với một loại. Anh ấy là một cơ thể mạnh mẽ lớn, ông Heath Heath nói về Ábila, với khả năng kỹ thuật tốt ... tốt với lưng của anh ấy, rất giỏi trong việc đăng lên, anh ấy có chuyển động tốt trong hộp, rất mạnh mẽ, rất hung hăng, gần như lặp lại Lời giới thiệu dành cho Ángelo Rodríguez (anh ấy là một cầu thủ thể chất, có kỹ năng và biết cách ghi bàn. Anh ấy giữ bóng tốt và cũng có thể quay lại và chạy tại hậu vệ). Thật khó để tưởng tượng Ábila chơi như Ángelo vì lý do đơn giản là Darwin Quintero không phải là Emanuel Reynoso. Và mặc dù các cảnh báo kích thước mẫu nhỏ là cần thiết, nhưng đây là nhóm Reynoso. Phần lớn đã được tạo ra từ thực tế là việc ký kết Ábila sẽ không xảy ra nếu không có Giám đốc kỹ thuật của mối quan hệ Mark Watson đã phát triển với các đàn em Boca trong MNUFC, theo đuổi Reynoso. Phần lớn cũng đã được tạo ra từ mối quan hệ đã tồn tại giữa Reynoso và Ábila vì lịch sử chung của họ, cả hai đều đến từ Córdoba và chơi cùng nhau tại Boca Junenson (và ở đây có cảm giác như văn phòng phía trước đang cố gắng thu hút người hâm mộ quên đi hóa học Mất giữa Kevin Molino và Reynoso). Nhưng nhiều hơn nữa, đây là nhóm Reynoso, theo phong cách và chất. Có hoặc không có Ike Opara, kỳ vọng bây giờ là trên Reynoso để trở thành ngôi sao. Và trong bối cảnh đó, Ábila có thể không cần phải là một thành viên tuyệt vời của dàn diễn viên hỗ trợ tấn công. Anh ta có thể nhiều hơn, nhưng có lẽ anh ta sẽ là điều đó, đó có thể là khoản vay một năm.