cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bài hát world cup 2010 nam phi Tóm tắt: Minnesota Rolls qua Houston

Hai bàn thắng trong 20 phút đã niêm phong trận đấu sớm cho MNUFC

Ngày 25 tháng 9 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Romain Métanire (19) của Minnesota United, đá bóng trong trận đấu với Houston Dynamo tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Với Minnesota UnitedĐội hình của người trở lại bình thường, những người yêu nhau đã đi với một cái nhìn quen thuộc 4-2-3-1 cho cuộc đụng độ nhà của họ với Houston Dynamo. Toàn bộ XI bắt đầu trở lại không bị ảnh hưởng từ tờ MNUFC, LA Galaxy. Trên băng ghế dự bị cuối cùng cũng có đủ người chơi để không có hai thủ môn được liệt kê là người thay thế.

Chưa đầy 60 giây trong, MNUFC lên bảng. Reynoso chơi bóng cho Franco Fragapane ở cánh trái. Sau khoảng 15 yard, anh ta đã gửi một đường chuyền cho một LOD sạc, người đã gửi một cú chạm đầu tiên từ bên cạnh hộp sáu yard qua Houston, Michael Nelson cho bàn thắng mở màn.

Chỉ mới hơn một phần tư giờ sau đó và các loons đã gửi số hai trong một vở kịch có bóng từ Reynoso đến Finlay đến LOD và trở lại Finlay. Sau bộ ba đường chuyền, Finlay đã thua bóng trong một thời gian ngắn trong 18 lần sau khi lấy lại được khoảnh khắc sau đó và bắn sau khi quay vòng để có được một cái nhìn cởi mở.

Dynamo sườn Michael Nelson đã có một tay trên quả bóng gần như ngăn chặn nó vượt qua hàng trước khi Zarek Valentin gửi bóng bay ra. Nhưng chỉ sau những khoảnh khắc bối rối, mục tiêu được gọi là bóng rõ ràng, nhưng hầu như không, đã vượt qua hàng.

Trong khi MNUFC đã vượt qua Dynamo, Houston không làm cho nó trở nên dễ dàng. Chụp ra các loons cả trong tổng số cú sút và trên khung thành, trong khi cũng có những chiếc loons kết thúc bằng các cú sút không bị chặn. Điều này dẫn đến việc Miller phải thực hiện một số pha cứu thua hoàn toàn ngoạn mục để giữ cho tấm sạch.

Minnesota United sẽ có hai trận đấu trong tuần này. Đầu tiên chống lại D.C. United vào thứ Tư tại lĩnh vực Audi ở thủ đô quốc gia, lần thứ hai chống lại FC Dallas tại sân vận động Toyota ở Frisco, TX. Trận đấu thứ tư được thiết lập cho một cuộc khởi động 6:30 chiều trong khi Thứ Bảy, được thiết lập cho một cuộc khởi động 7 giờ tối. Cả hai trận đấu có thể được nhìn thấy trên Ball Sports North+ và nghe thấy trên Skor North trong khi Thứ Bảy, cũng sẽ phát sóng trên các thành phố Twin CW.